Vé máy bay Vinh đi Hà Nội

Đại lý vé máy bay Vinh đi Hà Nội giá rẻ chính thức của hãng Vietnam Airlines, sanvegiare.vn có thể mang đến những chuyến bay tuyệt vời nhất cho quý du khách.

Vé máy bay Vinh đi Hà Nội

Hiện nay chỉ mới có hãng hàng không Vietnam Airlines là độc quyền khai thác chặng bay từ Vinh đi Hà Nội, vì khoảng cách từ Vinh đến Hà Nội khá ngắn, các hãng hàng không giá rẻ nghĩ rằng nhiều hành khách sẽ chọn đi xe thì tốt hơn, nên mới không khai thác chặng bay này. Nhưng Vietnam Airlines thì cố gắng, đưa ra những chăng bay hiếm như thế này để phục vụ nhu cầu di chuyển cho khách hàng của mình.

ve may bay vinh di ha noi gia re

Quý khách có muốn sở hữu những tấm vé máy bay Vinh đi Hà Nội với mức giá thành thấp hay không? Để Ánh Dương chỉ dẫn cho quý khách một số mẹo hay nhé:

  • Đầu tiên là điều mà Ánh Dương luôn nhắc đối với khách hàng của mình là nên đã xác định rõ ngày cụ thể thì nên đặt vé sớm trước 1,2 tháng, đó là áp dụng đối với đi cùng nhiều người, còn nếu quý khách đi cùng ít người hoặc 1 mình thì có thể đặt vé trước từ 1,2 tuần đến 1,2 tháng.
  • Thứ hai, nếu là chuyến bay của Vietnam Airlines, quý khách nên chờ đến thời điểm khuyến mãi, thường từ tháng 4 đến tháng 10 sẽ có các chương trình như "Chào hè", "Thu vàng", giá vé rất rẻ vào thời điểm này, một cơ hội để quý khách tận dụng trải nghiệm chuyến bay của Vietnam Airlines đấy.

Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa có chất lượng phục vụ tốt nhất so với các hãng nội địa còn lại. Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế sao, đúng giờ đúng giấc, ghế ngồi rộng, tạo cảm giác thoải mái, ngoài ra còn có các suất ăn thư giãn nữa.

BANG GIA VE MAY BAY VINH DI HA NOI GIA RE VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay vinh di ha noi vietnam airlines

dat ve click ngay

* Lưu ý khi mua ve may bay Vinh di Ha Noi:

  • Giá vé quý khách xem trên đã bao gồm thuế phí. Quý khách chỉ phải trả thêm khi muốn mua thêm hành lý ký gửi nhưng Vietnam Airlines đã miễn phí 20kg hành lý ký gửi cho quý khách rồi, ngoài ra còn các dịch vụ chọn chỗ ngồi trước, vé hạng cao hơn...
  • Là giá vé máy bay đi Hà Nội 1 chiều.
  • Vé đã mua có thể hoàn lại( trừ các hạng vé tiết kiệm), ngoài ra còn có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác.
  • Quý khách phải đến sân bay sớm trước 2 tiếng để tiến hành làm thủ tục checkin, nếu đến trễ sẽ bị đóng phạt và bay vào chuyến sau nếu vẫn còn chuyến.
  • Quy định về khối lượng hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em của hãng Vietnam Airlines:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

90% giá vé người lớn

Sanvegiare.vn đã được nâng cấp hệ thống với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng đối với mọi khách hàng, nhưng nếu quý khách không rành xong ngành it thì đơn giản hơn có thể gọi trực tiếp cho Ánh Dương theo các số điện thoại bên dưới đây để được các booker tư vấn giá vé máy bay Vinh đi Hà Nội, ngày giờ bay cụ thể nhất nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác