Vé máy bay Vietnam Airlines

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tất cả các hành trình nội địa lẫn quốc tế đều đã ủy quyền cho Ánh Dương để mang lại tấm vé rẻ nhất cho quý khách

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Nếu đã thường xuyên đi máy bay thì quý khách không lạ lẫm đối với hãng hàng không Vietnam Airlines - hãng hàng không có chất lượng dịch vụ hàng không tốt nhất có thể sánh ngang với các hãng hàng không quốc tế.

ve may bay vietnam airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines không chỉ có đơn thuần là các chuyến nội địa trong nước mà còn có tất cả các chuyến bay đến các sân bay quốc tế trên thế giới, đặc biệt là các chuyến bay đi Mỹ giúp quý khách có thể thấy thoải mái nhất nếu đây là lần đầu quý khách đến, được hỗ trợ ngôn ngữ từ hãng là một chuyện rất dễ dàng.

Sau đây Ánh Dương xin phép đưa bảng giá rẻ nhất của một số chặng bay phổ biến mà Vietnam Airlines mang lại.

BANG VE MAY BAY VIETNAM AIRLINES GIA RE TRONG NUOC(Chưa bao gồm thuế phí)

ve may bay vietnam airlines trong nuoc

Chắc chắn giá vé máy bay Vietnam Airlines trong nước trên sẽ cao hơn 2 hai hãng hàng không nội địa còn lại của nước ta( Vietjet, Jetstar) nhưng quý khách được hưởng đầy đủ dịch vụ hàng không, điều khoản tốt nhất. Ngoài ra vào thời điểm khuyến mãi của hãng, giá vé được giàm rất nhiều, có thể so sánh nếu các hãng hàng không đi đủ 20kg hành lý ký gửi thì không biết được hãng nào sẽ rẻ hơn đâu.

BANG VE MAY BAY VIETNAM AIRLINES GIA RE QUOC TE(Chưa bao gồm thuế phí)

ve may bay vietnam airlines quoc te

Các chuyến bay quốc tế cũng được mở rộng khai thác nhiều đường bay hơn. Cũng một phần phải làm cho hành khách cảm thấy hài lòng nhất, thoải mái nhất, dịch vụ tôt nhất nên Vietnam Airlines phải luôn nghiêm túc đối với mọi chuyến bay.

ve may bay Vietnam Airlines gia re

Những chương trình khuyến mãi "Bông sen vàng", "Ưu đãi mỗi tuần", "Chào hè", "Thu vàng" luôn được diễn ra mỗi năm, quý khách có thể tháy có cả vào mùa du lịch cao điểm để quý du khách có thể thỏa đam mê du lịch của mình.

Quý khách đang cần đặt vé máy bay Vietnam Airlines? Điểm đi điểm đến? Ngày giờ bay cụ thể? Hãy gọi ngay cho Ánh Dương, chúng tôi là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines kể từ những ngày bắt đầu, đảm bảo vé bán ra đầy đủ uy tín, chất lượng dịch vụ hàng không từ hạng vé siêu tiết kiệm đến thương gia, bảo hành đến khi kết thúc hành trình bay của quý khách.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác