Vé máy bay từ Vinh đi TPHCM

Bạn đang muốn tìm đặt vé máy bay từ Vinh đi TPHCM với giá rẻ, phải chẳng của những hãng bay như Vietjet, Jetstar hoặc Vietnam Airlines. Vậy trong số những hãng bay đó thì đâu mà là hãng bay có giá vé rẻ nhất hiện tại

Bạn đang du lịch ở Vinh hay sinh sống tại Vinh? Điều đó không quan trọng bởi bài viết này muốn giúp bạn tìm được nơi đặt vé, mua vé máy bay từ Vinh đi TPHCM với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất ngay tại thời điểm mà bạn đang tìm đặt. Giờ thì cùng sanvegiare.vn kiểm tra xem những mức giá vé, hãng bay, lịch bay từ Vinh đến TPHCM ngay sau đây.

Đặt vé máy bay từ Vinh đi TPHCM

Giá vé máy bay từ Vinh đi TPHCM

Là một hãng bay giá rẻ nhưng Vietjet Air đang dần mở rộng đường bay nội địa không kém và có phần nhỉnh hơn ở nhiều chặng bay trong nước như.. Vinh đi TPHCM chẳng hạn. 

Lưu ý: Giá vé chỉ mang tính tham khảo; giá vé toàn tháng của Vietjet chưa cộng phí + thuế.

Giá vé Vietjet Air

Hiện tháng thấp điểm trong thời gian tới từ tháng 9 đến tháng 11, trong thời gian này và giai đoạn hiện tạit hì hầu như các đường bay vào Sài gòn giá vé mỗi ngày đều đồng giá net là 599k/vé/người lớn. Đây là giá vé rẻ nhất các ngày trong tháng nhưng trong đó Vietjet lại khai thác khoảng 4 chuyến mỗi ngày nên tuy không tốn thời gian chọn ngày giá rẻ nhưng bạn sẽ phải chọn ngày nào có giá vé rẻ nhất mà giờ bay lại phù hợp với mình nhất. 

Tại sao lại chọn ngày có giờ bay phù hợp khi từ Vinh vào Sài Gòn?

Thường thì từ Vinh vào Sài Gòn thì một là có người thân còn hai là đi du lịch. Nhưng dù với bất cứ lí do gì thì bạn đều phải chọn thời gian đáp phù hợp để có thể nghỉ ngơi, di chuyển thoải mái nhất khi đến Sài Gòn.

Do giá vé dưới đây chỉ mang tính tham khảo nên khi xác định ngày đi thực sự hoạt quyết định đi thực sự, bạn vui lòng gọi vào số nhân viên tư vấn đặt vé theo số 0938 900 778 để biết chính xác giờ bay phù hợp với mức giá phù hợp cho mình trong khoảng thời gian mà mình cần. (Lưu ý: Khi nhân viên nhờ bạn cung cấp họ tên thì bạn nhớ cung cấp để họ có thể giữ chỗ giúp mình. Hoàn toàn miễn phí nên bạn chưa quyết định được thì cũng hãy cho tên để họ giữ chỗ).

Giá vé Vietjet Air từ Vinh đi TPHCM rẻ nhất

Giá vé Jetstar và Vietnam Airlines chặng Vinh - Sài Gòn

Tuy Vietjet có nhiều chặng bay trong ngày hơn ở chặng bay này nhưng đôi khi một vài khung giờ cao điểm trong ngày sẽ rất đông khách, lúc bấy giờ Jetstar chắc chẳn bạn sẽ ưu tiên chọn lựa hơn bởi ngoài giá vé rẻ hơn không đáng kể nhưng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội đi vào những khung giờ đẹp hơn: Chẳng hạn như giữa chưa hoặc tối (Khoảng 23h, khung giờ này giá vé cực rẻ mà Vietjet cũng thua một khoảng phí khá nhỏ).

Với những đồng bào Vinh nào hoặc khách du lịch nào đang ở Vinh mà đặt ngay thời điểm Vietnam Airlines khuyến mãi thì giá vé chênh lệch hơn khoảng 200.000đ nhưng dịch vụ và ưu đãi còn hơn cả mức giá chênh lệch đó khi so sánh với khoảng giá thấp nhất của JetstarVietjet Air.

Chi tiết từng ngày bay có giá khuyến mãi của Vietnam Airlines vui lòng gọi đặt vé vào số 0938 900 778.

Giá vé Vinh đi TPHCM tháng thấp điểm

Đặt vé máy bay từ Vinh đi TPHCM như thế nào?

Nếu bạn đã đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Vinh giá rẻ ở đại lý nào thì nên tiếp tục ủng hộ đại lý đó nếu nơi đó không làm bạn mất cảm tình. Nhưng nếu bạn đang sinh sống tại Vinh và muốn mua vé máy bay giá rẻ từ Vinh vào TPHCM thì đặt vé máy bay ở đâu mới có giá tốt? Mua vé tại phòng vé hay mua vé trên mạng, nếu tại phòng vé thì mua ở đâu còn trên mạng thì mua như thế nào?

Mua trực tiếp tại văn phòng vé máy bay

Bạn cứ đi vòng vòng khắp khu mình sống thì chắc sẽ tìm ra, hoặc hỏi người quen gần nhà những người nào mà thường đi máy bay họ mua ở phòng vé nào thì xin địa chỉ.

Cách thứ hai là cứ lướt facebook ở các hội nhóm rao vặt tại Vinh, ắt hẳn sẽ có văn phòng vé máy bay nào đó đang quảng cáo tại đây, lúc đó bạn gọi hỏi địa chỉ là sẽ ra văn phòng tại Vinh hoặc gần chỗ mình sống tại Vinh.

Mua vé máy bay trên mạng

Bạn đã đọc bài viết này thì bạn đang tiến hành bước cơ bản của đặt vé máy bay trên mạng là dò giá vé máy bay. Và các mức giá hiển thị phía trên chỉ mang tính tham khảo để hoàn thành việc đặt vé qua mạng từ Vinh vào Sài Gòn sao cho có mức giá tốt nhất bạn vui lòng hoàn thành các bước sau đây:

  • Bước 2: Cung cấp hành trình (ngày tháng cần đi) cho nhân viên book vé theo số hotline 0938 900 778 hoặc 0981 8090 78.
  • Bước 3: Trao đổi về giá vé và nhận tư vấn về những ngày bay phù hợp nhất.
  • Bước 4: Yêu cầu nhân viên sanvegiare.vn giữ chỗ rồi tiến hành thanh toán (chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng).
  • Bước 5: Check vé bằng cách gọi lên tổng đài của hãng Vietjet, Jetstar hay Vietnam Airlines xem vé đã xuất hay chưa (Nhớ nói với đại lý bạn cần xuất vé ngay sau khi thanh toán để check cho chính xác).

Tin khác