Vé máy bay từ Tuy Hòa đi TPHCM

Cùng tìm đặt vé máy bay từ đi Sài Gòn, TPHCM giá rẻ tại thành phố Tuy Hòa với giá vé rẻ nhất của Vietjet Air chỉ từ 500.000đ/ngườ đã bao gồm phí và thuế bằng cách đặt qua điện thoại 0938 900 778 hoặc mua online tại website SANVEGIARE.VN

Từ Tuy Hòa vào TPHCM tuy hàng năm đều có tỉ lệ tăng dần do mong muốn vào miền Nam, vào TPHCM học tập và lập nghiệp đang ngày một tăng cao do đời sống của người dân địa phương liên tục đói khổ bởi thiên tai và môi trường tự nhiên, xã hội. Và để đáp lại mong muốn di chuyển đỡ cực khổ hơn khi đón người thân vào thăm mình, cũng như chặng đi lẫn về đều được đi máy bay khi book vé máy bay từ TPHCM đi Tuy Hòa giá rẻ 

Xem giá vé máy bay từ Tuy Hòa vào TPHCM

Hành trình và giá vé từ Tuy Hòa vào TPHCM

Do nhu cầu đi máy bay của hành khách khu vực miền Trung vẫn chưa nhiều nên hiện tại mỗi hãng bay giá rẻ chỉ có 1 chuyến duy nhất 1 ngày bay cả chiều đi lẫn chiều về. Trong đó Vietjet Air hiện bay nhiều nhất với tần suất rải đều tất cả các ngày mà không cách quảng, hoãn chuyến bay cứ ngày nào trong tháng. Đặc biệt là khi bạn book vé vào những ngày thấp điểm, hoặc book vé sớm nhiều ngày sẽ có nhiều cơ hội mua được giá vé chỉ từ 500.000đ/lượt.

Các mức giá trong tháng của Vietjet Air tuy Tuy Hòa đi TPHCM

Giá vé rẻ nhất của Vietjet từ Tuy Hòa đi TPHCM

Bảng giá chi tiết trên đây có mức giá net lần lượt là 99k 199k à 299k; đây là những giá vé rẻ nhất của Vietjet Air đối với các chặng bay trong nước mà không phải lúc nào bạn cũng may mắn gặp được. Tuy bên cạnh đó còn có những giá 0 đồng vào những giờ khuyến mãi nhưng số lượng chuyến bay rất ít trong tháng và còn khó để chọn lựa hơn so với các mức giá này. Chỉ chênh lệch khoảng 99.000đ đến 299.000đ nhưng lại tiết kiệm thời gian hơn 6 lần so với đi xe thì bạn nên cân nhắc nên đi bằng phương tiện gì là tốt nhất nhé.

Mỗi ngày, Vietjet Air đang khai thác duy nhất 1 chuyến bay. Nên nếu đi vé máy bay giá rẻ thì bạn hầu như không có bất cứ sự chọn lựa nào về thời gian ở cùng một mức giá.

Số chuyến bay mỗi ngày Tuy Hòa - TPHCM

Các chuyến bay từ Tuy Hòa vào TPHCM của Vietjet, Jetstar

Ngoài Vietjet bay chuyến sáng ra thì có Jetstar bay chuyến chiều với giá vé ở cùng hạng vé là rẻ hơn khoảng 10.000đ đến 50.000đ/vé. Nên nếu bạn muốn book vé máy bay giá rẻ thì ngoài việc chọn những hãng bay giá rẻ thì chọn một đại lý tốt, uy tín cũng là một cách để tiết kiệm thời gian khi book vé. Bởi tìm một đại lý bán vé máy bay ở khu vực Tuy Hòa không phải là chuyện quá khó nhưng không dễ dàng gì bởi sản phẩm này.

Đặt vé máy bay vào TPHCM tại Tuy Hòa như thế nào?

Là một tỉnh thành đất rộng, người thưa nên để tiết kiệm thời gian thì với tình hình phát triển công nghệ hiện nay thì book vé máy bay online nên được ưu tiên, chú trọng hàng đầu. Chỉ cần một cuộc gọi Alo, cho mình hỏi vé máy bay từ Tuy Hòa vào Sài Gòn ngày mấy, tháng mấy 1 chiều/2 chiều là bạn có thể biết ngay giá vé chính xác ngay tại thời điểm. Sau đó nếu thấy ok về giá, về ngày đi, ngày về thì bạn tiến hành cho tên để bên đại lý giữ chỗ giúp mình.

Và bước cuối cùng là thanh toán, mua online thì thanh toán online mới đồng bộ: Ra ngân hàng để thanh toán hoặc gửi tiền qua Viettel, bất cứ phương thức nào mà bên công ty bán vé hỗ trợ. Riêng SANVEGIARE.VN, bạn book vé ở Tuy Hòa nhưng có thể nhờ ai đó quen biết trực tiếp tới văn phòng để thanh toán hoặc nếu số lượng vé 2 3 vé khứ hồi thì trong nội thành TPHCM, công ty vẫn giao vé hoàn toàn miễn phí.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

"VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY"


Tin khác