Vé máy bay từ TPHCM đi Myanmar

Chặng bay thẳng, rẻ nhất hiện tại từ TPHCM sang Myanmar được khai thác bởi hãng Vietjet giá rẻ bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Yangon đã kết thúc từ tháng 20/01/2018. Xem danh sách các chuyến bay rẻ nhất hiện tại từ Sài Gòn đi Yangon, Myanmar tại SANVEGIARE.VN hoặc số 0938 900 778

Là thủ đô của Myanmar, Yangon là cầu nối duy nhất hiện tại có thể thực hiện được từ Việt Nam sang Myanmar bằng đường hàng không. Với dân số kém hơn Việt Nam khoảng 10 lần, Myanmar đến tận bây giờ vẫn giữ được nhiều nét hoang sơ mà không mấy quốc gia nào đang trong giai đoạn từ một nước đang phát triển sang phát triển có thể giữ được dù chỉ ít ỏi. Nhưng dưới sự đầu tư của doanh nghiệp Trung Quốc và Singapore, thủ đô Yangon đã có cơ hội vươn mình và sánh vai với các thủ đô ở các nước bạn trong khu vực Đông Nam Á.

Du lịch Myanmar tuy hiện tại vẫn chưa phải là từ ngữ được sử dụng phổ biến, rộng rãi của nghành du lịch Việt nhưng trong tương lai không xa, chắc chắn nghành du lịch tại Myanmar sẽ có cơ hội sánh vai với các nước lớn hơn mình khác như Thái Lan, Singapore, MalaysiaViệt Nam. Myanmar hiện là quốc gia chứa một duy sản về Phật giáo cũng khá nổi tiếng Thế giới đó là Shwedagon, ngôi chùa có hơn ngàn năm tuổi cho đến tận ngày nay chỉ có vẻ ngoài của nó bị ảnh hưởng bởi thời gian qua những lớp bụi, lớp rêu xanh, rêu vàng bao phủ với bủa vây xung quanh khu vực chùa là những pho tượng Phật sẽ còn sánh dài cùng năm tháng.

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Myanmar

Thời gian từ TPHCM sang Myanmar

Nếu chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết cho việc xuất nhập cảnh giữa các quốc gia thì phượt từ Việt Nam sang Myanmar cũng không quá mấy khó khăn, kể cả di chuyển bằng xe máy (Vì nghe đâu còn có người phượt sang Châu Âu bằng xe máy luôn mà). Nhưng nếu có thể đi bằng đường hàng không thì vẫn an toàn và tốt hơn là đi bằng đường bộ.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Myanmar của ngắn nhất hiện tại khi khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Mingaladon (Yangon) là 1 tiếng 35 phút. Trước năm 20/01/2018 thì có hãng bay rẻ nhất là Vietjet Air nhưng hiện tại, Vietnam Airlines tiếp tục là hãng bay duy nhất đảm bảo song song giá vé rẻ nhất và thời gian bay ngắn nhất từ TPHCM sang Myanmar do lượng khách từ có nhu cầu sang Myanmar ở khu vực miền Nam khá là ít nên dù mang tiếng có vé rẻ nhất nhưng Vietjet Air vẫn chưa cân bằng được lượng khách tối thiểu để có thể duy trì dịch vụ bay của mình liên tục một thời gian dài trước khi phát sinh lợi nhuận.

Giá vé máy bay rẻ nhất từ TPHCM đi Myanmar

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Myanmar trước bao lâu thì được?

Vietnam Airlines tuy chỉ có tuần suất chuyến bay khoảng 4 chuyến/tuần và chỉ 1 chuyến duy nhất mỗi ngày bay thẳng từ Tân Sơn Nhất sang Yangon nhưng với nhu cầu đi lại như hiện tại thì hành khách cũng không cần phải đặt trước quá sớm mới mong được vé rẻ. Thời gian vừa đủ (không xa cũng không sát) là khoảng 21 ngày trước ngày bay là có thể mua được vé giá tốt nhất mà vẫn tranh thủ được các chương trình khuyến mãi có thể có của hãng.

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Myanmar ở đâu?

Với hệ thống tra vé hoàn toàn tự động tại SANVEGIARE.VN quý dù ngày hay đêm, lễ hay giờ hành chính quý khách vẫn có đặt vé ngay tại nhé với kết quả tra về mỗi lần tra đều là rẻ nhất và đã bao gồm phí + thuế ở mỗi thời điểm. Với những ai ở khu vực Sài Gòn hoặc mua vé theo đoàn, số lượng lớn hay lần đầu chưa an tâm có thể đặt vé máy đi Myanmar trực tiếp tại văn phòng theo địa chỉ và thông tin liên hệ sau đây.


Tin khác