Vé máy bay từ TPHCM đi Đài Loan

Bạn đang tìm mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ tại một đơn vị uy tín nào đó nhưng chưa tìm ra. Cùng đặt vé máy bay đi Đài Loan với giá rẻ nhất từ TPHCM đến Cao Hùng, Đài Bắc, Taichung của những hãng bay phổ biến nhất hiện tại nhưu Vietjet, Taiwan hay Vietnam Airlines, Cathay

Nhiều năm trở lại đây, Đài Loan không còn là mối e ngại đối với người dân Việt Nam qua nhũng từ ngữ như lấy chồng Đài Loan, làm dâu Đài Loan, làm vợ bé Đài Loan mà thay vào đó là những từ ngữ như lao động Đài Loan, làm việc tại Đài Loan, định cư Đài Loan,... Đài Loan mang lại rất nhiều cơ hội thay đổi cuộc đời của nhiều con người Việt. Còn bạn, hiện tại bạn định sang Đài Loan để làm gì ngoài việc lao động và du lịch. Nếu có công việc gì mới thì mới comment ở dưới bài viết để mọi người cùng tham khảo lẫn nhau nhé. 

Trước khi đi sâu vào các chuyến bay sang Đài Loan thì bạn cần phải biết một số thông tin để biết Đài Loan đang hấp dẫn cộng đồng người lao động Việt Nam như thế nào?

Cùng đặt vé khứ hồi từ TPHCM đi Đài Loan

Thu nhập của người Việt Nam sang Đài Loan ra sao?

Khác với khi xưa, chúng ta chỉ biết một số người Việt Nam sang Đài Loan làm việc và âm thầm gửi tiền về cho gia đình: Hàn xóm thì bảo số hên, số sướng, người thì lại bảo làm đĩ lấy trai mới giàu vậy,.. Thực sự đằng sau những thành phố mà họ đạt được là mồ hôi, nước mắt của sự sung sướng hay cực khổ thì chúng ta phải nằm bên trong những người như họ mới phần nào hiểu hết được. Và sau đây là một số thành quả mà một cộng đồng người Việt Nam ở Đài Loan chia sẻ để mọi người có động lực hơn khi mới bước đầu sang Đài Loan hoặc có dự định đó nhầm thay đổi hoàn cảnh gia đình mình.

Một bạn nữ chia sẻ dư 600 củ sau 4 năm làm ở Đài Loan.  Tính ra mỗi tháng dư 12,5 triệu

Mộ thanh niên chia tậu được căng nhà sau 6 năm vật vả tại Đài Loan

1 năm xây một ngôi nhà. Sau 10 năm chị làm trùm của xóm

Hành trình từ Việt Nam đi Đài Loan

Qua một số hình ảnh chia sẻ nhiều năm lăn lộn tại Đài Loan, chắc chắn sẽ có không ít độc giả háo hức muốn sang Đài Loan để được... phục vụ cho người dân Đài Loan. Nếu bạn là người môi giới hay có thể chủ động trong việc kiếm việc sang Đài Loan thì ngoài việc chủ động trong việc làm Visa sang Đài Loan thì tra vé máy bay giá rẻ cũng là một vấn đề cần lưu ý hiện nay. Vậy nếu là bạn, bạn sẽ làm gì để có thể tiếp tục đặt vé máy bay giá rẻ sang Singapore mà không phải là ai khác. Nếu bạn đang có dự định đặt vé máy bay giá rẻ sang Singapore thì cách tốt nhất là chủ đông

Giá vé khứ hồi từ TPHCM đi Đài Bắc

TPHCM đi Đài Bắc, đây là đường bay đông đảo hành khách nhất từ Việt Nam sang Đài Loan. Nếu muốn tìm một hãng bay có giá rẻ nhất thì không hãng nào khác ngoài Vietjet Air với giá vé đặt trước vào mua thấp điểm cho chặng bay khứ hồi 30 ngày chỉ 3.389.000đ. Tất nhiên đây là giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi, với 40kg hành lý ký gửi.

Nhưng nếu đặt vé của Vietnam Airlines, đắt hơn khoảng 2 triệu đồng nhưng hành khách lại chắc chắn có nhiều hơn 1 cơ hội được ngồi trên hãng bay có giá vé tốt nhất hiện nay với phần thức ăn miễn phí và hành lý ký gửi 30kg cũng hoàn toàn miễn phí bên cạnh đó. Khác với Vietjet Air hay các hãng giá rẻ khác là được quyền mua thêm hành lý, khi đi các hãng bay cao cấp như Vietnam Airlines thì hành lý chỉ được phép mua thêm tại sân bay chứ không được mua trước, mua thêm online dù thông qua đại lý hay trực tiếp tại hãng.

Vị trí xếp thứ 3 là Cathay Pacific, tuy giá vé của hãng bay Hong Kong này khá cao nhưng với nhu cầu đi Đài Bắc có thể tăng đột biến mỗi ngày thì cũng với chữ ngờ trong cuộc sống sẽ có lúc trong số nhiều chặng bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc, hành khách sẽ có lúc đi Cathay Pacific, hãng bay đắt nhũng  trong top 3 những chuyến bay khứ hồi rẻ nhất với giá vé 6 triệu đồng.

Thực chất đây là mức giá cao nhất của Vietjet Air, nằm ở mức vé hạng Skyboss của hãng khi cận ngày bay.

Để đặt vé tự động, quý khách sử dụng công cụ tra vé ngay bên phải website (xem trên máy vi tính) hoặc gọi trực tiếp Zalo, Viber theo cùng số hotline 0938 900 778 - 0981 8090 78.

Những chặng bay khứ hồi đi Đài Bắc rẻ nhất

Giá vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Cao Hùng

Cao Hùng, hành trình hot thứ hai sau Đài Bắc với hơn 6 chuyến bay giá rẻ mỗi ngày phủ kín tất cả các ngày trong từ của Vietjet và Vietnam Airlines  với giá vé khứ hồi dao động thấp nhất khi đặt trước 2 tháng từ hơn 4 triệu đến hơn 7 triệu đồng. Đây không phải là mức giá rẻ nhất so với tất cả các ngày khác trong năm, nhưng nhờ đó mà bạn biết được đây có phải chuyến bay quan trọng đối với bạn hay không, để rồi tiếp tục trì trệ hay thực hiện mà không quan tâm gì thêm về giá cả nữa.

Đặt vé máy bay khứ hồi đi Cao Hùng

Giá khứ hồi vé máy bay từ HCM đi Taichung

Taichung hay Đài Trung tuy mức độ quan tâm không nhiều so Đài Bắc hay Cao Hùng nhưng đầy là chặng bay duy nhất mà Vietjet khai thác từ Việt Nam sang Taichung, nên nếu ai có quê quán tại miền Bắc mà đang làm

Giá vé máy bay khứ hồi đi Taichung


Tin khác