Vé máy bay từ Rạch Giá đi TPHCM

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá (Kiên Giang) đi lên TPHCM có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày, giá nào là giá nên mua mà không nên chần chừ. Trường hợp nào thì nên đi xe, trường hợp nào thì nên đi máy bay

Kiên Giang, vùng kinh tế biến và du lịch phát triển mạnh nhất ở khu vực miền Tây hiện nay: Nhiều hòn đảo lớn nhỏ đã làm nên vẻ đẹp của xứ sở sông.. biển này. Và ngoài cảnh đẹp thì lượng hải sản dồi dào, chất lượng hơn so với khu vực miền Bắc và miền Trung cũng sự êm đềm của nó đã thu hút một lượng khách du lịch đáng kể từ Bắc tới Nam vào trong đây hưởng thụ. Mà không chỉ dừng lại ở đó mà còn có nhiều người có mắt nhìn xa mà đến đây để lập nghiệp và kinh doanh nữa.

Và số lượng khách du lịch, số người dân xuống vùng đất Kiên Giang lập nghiệp cứ tăng dần, tăng dần theo các năm gầy đây thì sự đa dạng về các phương tiện vận chuyển cũng tiếp tục tăng lên nhưng đến tận bây giừo thì có một phương tiện vẫn chưa thể nào tăng tần suất được vì chỉ có thể phục vụ những người có điều kiện, có sức khỏe đặc biệt hoặc có việc cần đi gấp mới chọn lựa đó là máy bay. Vậy có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày từ Kiên Giang lên đến TPHCM, những hãng bay nào khai thác, có thể xuất phát từ sân bay nào, giá vé như thế nào thì nên mua ngay mà khôn cần phải phân vân hay chần chừ.

Đặt vé Máy bay từ Rạch Giá, Kiên Giang đi TPHCM

Giá vé máy bay từ Rạch Giá (Kiên Giang) lên TPHCM

Không tính Phú Quốc thì Rạch Giá (Kiên Giang) chỉ có duy nhất 1 sân bay Rạch Giá, duy nhất 1 hãng bay Vietnam Airlines và duy nhất 1 chuyến bay mỗi ngày vào lúc 7h sáng.

Dưới đây là giá vé đã bao gồm phí và thuế của hãng Vietnam Airlines từ sân bay Rạch Giá lên Tân Sơn Nhất, giá vé ở mức này khi hành khách tìm đặt trước khoảng 2 tuần - 1 tháng, những tháng thấp điểm giá sẽ thấp hơn và cao điểm giá sẽ cao hơn nữa (đặc biệt là cận ngày bay).

Giá vé máy bay từ Rạch Giá, Kiên Giang lên TPHCM

Khi nào nên đi từ Rạch Giá lên TPHCM bằng máy bay?

Đây là câu hỏi rất được mọi người quan tâm và muốn có đáp án chính xác để giải quyết câu hỏi phụ: Vé đắt hơn vé xe 10 lần nhưng ngày nào cũng có chuyến tức là lúc nào cũng có khách đi máy bay hành trình này.

Vậy đối tượng khi đi máy bay hành trình này là ai?

  • Những người không thể đi xe: Hay say xe, không chịu được hành trình dài
  • Những người đi gấp: Dù sao thì khoảng cách từ TPHCM - Rạch Giá cũng hơn 600 cây số nên di chuyển bằng xe hơi riêng cũng ngốn hơn 6 tiếng đồng hồ. Và máy bay chính là đáp án để giải quyế bài toán về thời gian này (Trong một số trường hợp xác định_.
  • Những người không có nhiều hành lý, không có đặc sản và có 2 yếu tố trên và có thể cộng thêm việc thích sạch sẽ, lịch sự.
  • Xem giá vé máy bay từ TPHCM đi Rạch Giá

Đặt vé máy bay từ Rạch Giá lên TPHCM như thế nào?

Vé máy bay của Vietnam Airlines thì bạn đặt ở đâu cũng được, nhưng với những vé đi gấp thì nên có đại lý quen nếu lười đến trực tiếp phòng vé hoặc đại lý lạ thì phải biết đâu là đại lý uy tín để có thể thanh toán và xuất vé ngay. Ngoài ra với những ai không phải thuộc những đối tượng đi gấp thì đặt vé sớm tại Sanvegiare.vn là cách tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất. Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ thông tin trên (số di động có dùng Zalo, Viber)

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

"VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY"


Tin khác