Vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam

Đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam giờ đây không còn khó khăn như lúc trước nữa. Chỉ cần tại Việt Nam bạn có người quen có thể thanh toán tiền vé giúp thì chỉ cần vài dòng tin nhắn chat qua lại bằng di động là có thể book được vé bay thẳng từ Malaysia về Việt Nam trong 1 nốt nhạc

Với tình trạng người việc sang Malaysia lao động ngày một gia tăng không kém gì các quốc gia phát triển ở Đông Á như Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan thì không có gì lạ khi các hãng bay giá rẻ cũng điều hướng khai thác nhiều chuyến bay từ vài thành phố lớn tại Malaysia bay thẳng từ Malaysia về Việt Nam như Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang. Vậy khi đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam thì nên đặt vé của hãng nào để có thể tối ưu hóa chi phí nhất mà vẫn cảm thấy an tâm khi chất lượng dịch vụ và an toàn bày vẫn đạt tiêu chuẩn cần thiết nhất.

Giờ thì cùng SANVEGIARE.VN điểm qua từng hành trình từ các thành phố lớn tại Malaysia về 3 tỉnh thành tại Việt Nam.

Đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam

Giá vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam

Vé máy bay từ Kuala Lumpur về TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Từ Kuala Lumpur đây có thể nói là điểm kết nối mạnh mẽ nhất giữa Malaysia về Việt Nam bởi có cả những hãng bay trong nước và quốc tế cùng tham gia khai thác với giá vé siêu cạnh tranh (Dưới 1 triệu đồng/chiều vào những ngày, tháng thấp điểm) mà vẫn đảm bảo hành trình là bay thẳng, không tiếp chuyến tại bất cứ sân bay trong và ngoài Malaysia và Việt Nam.

Tùy theo hành trình về Đà Nẵng, Sài Gòn hay Hà Nội và sự chênh lệch giá, nhu cầu mua hành lý khi đi từng hãng mà bạn chọn lựa sao cho tốt nhất khi mang cả 2 yếu tố là giá cả và chất lượng dịch vụ, uy tín của từng hãng ra so sánh. Bởi mỗi hãng hàng không đều có sự khác biệt riêng trong tiêu chí kinh doanh nên nếu chỉ mang 1 tiêu chí nào đo ra so sánh trong khi bạn đi máy bay lại trải nghiệm không riêng gì tiêu chí đó thì lúc đó lại chê bay hãng nào thua kém hãng khác là thiếu công bằng.

Thời gian giữ chỗ hiện tại của từng hãng là khác nhau: Vietnam Airlines = Jetstar Pacific > Vietjet Air > Air Asia.

Xem giá vé máy bay rẻ nhất từ Việt Nam đi Malaysia tại đây

Giá vé các hành trình đẹp từ Kuala Lumpur về TPHCM

Giá vé các hành trình đẹp từ Kuala Lumpur về Hà Nội

Giá vé các hành trình đẹp từ Kuala Lumpur về Đà Nẵng

Vé máy bay từ Johor Bahru về TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Xếp sau Kuala Lumpur, Johor Bahru được biết đến là thành phố biển với nhiều cảnh quang thơ mộng, sạch sẽ không thua kém gì các bãi biển cao cấp, nổi tiếng tại Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang. Chính cái đẹp và sự hấp dẫn đó đã thu hút một lượng lớn người ngoại quốc (Trong đó có Việt Nam) đến đây để lao động lẫn du lịch.
Đối với chặng bay từ Johor về Việt Nam thì chỉ có 2 - 3 hãng bay bạn nên chọn lựa khi muốn nói đến hai chữ chất và lượng là Air Asia hoặc Malaysia Airlines, cả 2 hãng bay đều là của Malaysia nhưng một hãng đại diện cho ngành vé máy bay giá rẻ và một hãng đại diện cho chất lượng hãng không của Malaysia nên khi nói riêng một khía cạnh nào đó khi đặt vé mà bạn quan tâm riêng thì cả 2 vẫn đáp ứng được bạn hết vì sự chênh lệch giá vé giữa 2 bên là không đáng kể so với trải nghiệm mà từng hãng mang lại cho từng hành khách.
Giá vé từ Johor Bahru về TPHCM 1 chiều

 

 

 

Giá vé từ Johor Bahru về Hà Nội 1 chiều

Giá vé từ Johor Bahru về Đà Nẵng 1 chiều

Vé máy bay từ Penang về TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Penang, đây là thành phố được bến đến ít nhất của Malaysai và tại SANVEGIARE.VN cũng có rất ít khách hàng book chặng này. Nhưng có thể do ít như vậy mà chỉ có một chuyến bay thẳng duy nhất từ Penang về TPHCM, còn Đà Nẵng và Hà Nội vẫn phải nối chuyến tại Kuala Lumpur hoặc TPHCM mới đến được nơi cần đến khi book vé.

Giá vé từ Penang về Sài Gòn 1 chiều

Giá vé từ Penang về Hà Nội 1 chiều

Giá vé từ Penang về Đà Nẵng 1 chiều

Muốn mua vé giá rẻ từ Malaysia về Việt Nam tại SANVEGIARE.VN phải làm sao?

Là một chuyến bay quốc tế từ nước ngoài về Việt Nam thì cứ đúng theo nguyên tắc là đi ở đâu thì mua ở đó giá vé sẽ rẻ hơn. Như ở đây là  bay từ Malaysia về Việt Nam thì mua tại Malaysia giá sẽ rẻ hơn. Nhưng vẫn cò một số chặng bay hot mà khi bạn đặt ở Mã Lai hay tại Việt Nam thì giá vé đều tương đương nhau đó là Vietjet Air, tất nhiên điều này chỉ đúng khi book vé máy bay ngay taị website SANVEGIARE.VN của hãng Vietjet Air.

Chỉ cần một vài bước cơ bản sau đây, bạn không chỉ book được vé từ Mã Lai về Việt Nam mà những chặng bay quốc tế khác cũng đều có thể linh động áp dụng được trót lọt:

  • Bước 1: Gọi hoặc chat với số zalo, viber +84938900778 hoặc +84981809078.
  • Bước 2: Cung cấp thông tin hành trình gồm ngày đi và quay lại (nếu có) cho nhân viên book vé.
  • Bước 3: Chọn hành trình hợp ý với mình nhất và yêu cầu nhân viên giữ chỗ bằng cách cung cấp họ tên và số điện thọa hành khách.
  • Bước 4: Tong thời gian giữ vé mà nhân viên báo lại, bạn hoàn tất thanh toán thì có thể sử dụng code vé mà nhân viên giữ chỗ để lên máy bay.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

"VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY"


Tin khác