Vé máy bay từ Hà Nội đi Hong Kong

Cùng săn vé máy bay từ Hà Nội đi Hong Kong tại SANVEGIARE.VN để biết đâu là hãng bay có giá vé rẻ nhất hiện tại khi mà Vietjet Air vẫn chưa có thông tin về việc khai thác đường bay từ Hà Nội sang Hong Kong tính tới thời điểm hiện tại

Giá vé máy bay đi Hong Kong Vietjet Air

Trong khi phía Nam Vietjet Air đang làm chủ đường bay từ TPHCM sang Hong Kong của mình thì tới Hà Nội hãng lại không có bất cứ một chuyến bay nào (dù chỉ là 1 chuyến mỗi tuần). Vậy nếu muốn đi Hong Kong từ Hà Nội mà mua được vé giá rẻ thì phải làm sao? Có còn hãng bay giá rẻ nào bay chặng Hà Nội - Hong Kong ngoài Vietjet hay không? Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Cathay Pacific có bao nhiêu chuyến mỗi ngày, bay thẳng hay phải nối chuyến,...

Giá vé Jetstar từ Hà Nội đi Hong Kong

Giá vé Jetstar từ Hà Nội đi Hong Kong

Theo như hình ảnh mà SANVEGIARE.VN liệt  kê bên trên thì mỗi tuần, Jetstar sẽ không khai thác vào thứ tư và thứ 6, còn tất cả các ngày còn lại đều có 1 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Hong Kong vào lúc 9h35 sáng và chiều quay lại Việt Nam lúc 13h25.

Giá vé Jetstar cũng khá là rẻ dù không có sự cạnh tranh của Vietjet hay hãng bay giá rẻ nào khác. Đây là một điểm cộng đối với Jetstar vì đã không thừa nước đục thả câu đối với khách hàng của mình..

Vậy nên đặt vé Jetstar hay Vietnam Airlines, Cathay Pacific?

Nói về chất lượng dịch vụ bay thì Jetstar không thể nào so sánh với 2 hãng bay quốc gia kia được. Vậy nên tùy theo nhu cầu của mỗi hành khách mà tự đưa ra quyết định nên đặt vé máy bay của hãng nào.

  • Du lịch tiết kiệm: Nếu quý khách sang Hong Kong và thuộc nhóm đối tượng này hay kinh doanh hàng hóa theo dạng buôn hàng xách tay thì việc săn vé máy bay của Jetstar khi đi Hong Kong là chuyện hoàn toàn nên làm và thậm chí là đầu tư thời gian hoặc tín nhiệm vào một đại lý, cá nhân nào đó phụ trách vì công đoạn này khá tốn thời gian của mỗi người.
  • Du học, người cao tuổi, thăm thân:  Với nhóm đối tượng này thì phụ thuộc vào chế độ ưu đãi của hãng cho hành khách đặc biệt, đôi khi giá vé cao hơn so với Jetstar nhưng hành khách sẽ có trải nghiệm xứng đáng nhất, an tâm nhất, đặc biệt là với những ai thăm thân, không rành đường lối thì cần một ai đó hỗ trợ nhiệt tình nhất không gì tốt hơn nhân viên của những hãng bay cao cấp luôn đặt tiêu chí đối xử khách hàng hết sức tinh tế lên hàng đầu.

Làm sao để săn vé máy bay đi Hong Kong để có nhiều ưu đãi nhất?

Nếu bạn không đặt nặng vấn đề chi phí mà ưu tiên chế độ ưu đãi đối với hành khách cũng như những dịch vụ đi kèm mà không phải là chuyên giá trong việc săn vé giá rẻ thì nhờ một bên thứ 3 phụ trách mình công việc này là hoàn toàn nên làm với những ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm thời gian.
  • Đảm bảo rủi ro sai xót khi đặt vé.
  • Săn ưu đãi riêng mà hành khách không chuyên đi không biết được.
  • Mua được vé số lượng lớn (vé đoàn) với cùng một mức giá.

Và ngược lại, khi mua vé qua đại lý bạn sẽ trả một khoảng phí dịch vụ chô mỗi đầu vé của mình (có thể là 10.000đ đến 45.000đ/vé) tùy theo từng đại lý. 

Nhưng nếu bạn có sở thích tự mình làm tất cả hoặc.. muốn đổi rủi ro để tiết kiệm hơn thì tự mình săn vé giá rẻ là cách duy nhất. Và đối với trường hợp này thì Jetstar là hãng bay phù hợp bởi có rất nhiều chương trình khuyến mãi bất ngờ dành cho hành khách. Đặc biệt hiện tại có chính sách giá vé ưu đãi riêng cho hội viên của Jetstar sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng cá nhân muốn tự tạo thói quen book vé online nhiều hơn bao giờ hết.

Mọi thông tin cần giải đáp vui lòng liên hệ SANVEGIARE.VN theo số hotline 0938 900 778 - 0981 8090 78.


Tin khác