Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Loan

Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Loan đã khó, săn vé đi Đài giá rẻ còn khó hơn khi mà số lượng hãng bay và hành trình giá rẻ xuất phát từ Hà Nội rất hạn chế so với trong Sài Gòn. Và sau đây là những lưu trước khi săn vé giá rẻ đi Đài Loan mà mọi người cần lưu tâm

Săn vé giá rẻ từ Hà Nội đi Đài Bắc, Đài Trung và Cao Hùng

Hành trình từ Hà Nội sang Đài Loan

Hành trình từ Hà Nội sang Đài Loan hiện tại Vietjet chỉ khai thác điểm đến là Đài Bắc, Cao Hùng và Đài Trung với số lượng chuyến bay giảm giần đều theo thứ tự vừa nêu. Từ đó mà việc săn vé giá rẻ không chỉ khó khăn về việc ít chương trình ưu đãi hơn so với thời gian đầu khánh thành mà sự hợp ý về thời gian bay, ngày khời hành cũng bị thu hẹp lại đáng kể (Đặc biệt là chặng bay đến Cao Hùng và Taichung với số lượng chuyến bay mỗi tuần tối đa chỉ 4 -5 chuyến bay.

Sau đây là những thông tin chia sẻ quan trọng trong việc săn vé rẻ đi Đài Loan cho hành khách từ Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc

Từ Hà Nội sang Đài Bắc, Đài Loan tần suất chuyến bay khi khởi hành từ Hà Nội không kém hơn nhiều so với bay từ Sài Gòn, điều đó có nghĩa là nhu cầu đi Đài Bắc tại đây cũng không nhiều tương ứng, nhưng điều đó không có nghĩa sẽ không có chuyến bay nào có mức giá rẻ phục vụ những hành khách có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ: Như Vietjet Air với giá vé 3.443.000đ tuy không phải là mức giá rẻ nhất khi so sánh với tất cả những hành trình khuyến mãi được diễn ra trong năm nhưng đây là giá mà bạn có thể book được khi có mà không cần phải sắp xếp lại kế hoạch đi Đài Bắc của mình để có giá vé rẻ hơn nhầm tiết kiệm chi phí cho bản thân hay nhóm, đoàn của mình.

Để đặt vé đoàn từ 3 người trở lên khứ hồi từ Hà Nội sang Đài Bắc với giá ưu đãi nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng suppport không thay đổi vui lòng liên hệ trực tiếp số 0938 900 778 hoặc 0981 8090 78 (Zalo hoặc Viber đều hoạt động).

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Đài Bắc

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng

Sau Đài Bắc thì Cao Hùng là thành phố hot nhất, tuy các chuyến bay giá rẻ mà Vietjet Air có thể mang lại không đều đặn tất cả các ngày trong tuần nhưng cũng một phần nào đáp ứng nhu cầu đi Cao Hùng giá rẻ vào nhiều ngày khác nhau của hành khách khu vực miền Bắc. 3.301.000đ chẳng phải là rẻ hơn so với bay từ Sài Gòn luôn hay sao? Như vậy đây cũng là một giá vé khứ hồi nên chốt ngay khi thấy đúng với ngày mà mình muốn đi (Trừ trường hợp ngày đi và về của bạn có thể linh động, thay đổi dễ dàng hơn mua vé máy bay là bước đâu tiên của việc lên kế hoạch cho toàn bộ hành trình của mình).

Trường hợp kế hoạch đã lên chi tiết và cụ thể, thậm chí là khách sạn đều đã được nhưng ngày đi Vietjet lại không khai thác thì Vietnam Airlines với giá vé gấp 2 lần là lựa chọn tốt nhất mọi ngày cho bạn và nhóm của mình.

Giá vé khứ hồi từ Hà Nội đi Cao Hùng

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Taichung

Từ Hà Nội, Vietjet không có bất cứ chặng bay nào sang Taichung (Đài Trung) nên những hãng bay quốc gia nội địa là lựa chọn bất buộc khi bay chặng này. Điều đặc biệt là khi bay chặng bay ngắn thì giá vé càng thấp chứ không bắt buộc bay thẳng giá cao hay nối chuyến giá thấp như những chặng bay đến Tây Âu, Bắc Mỹ.

Với những hãng bay Đài Loan này để săn được vé giá rẻ quả thực rất khó khăn bởi chúng ta phải canh vé trực tiếp tại website của hãng.

Tham khảo những chặng bay tiêu biểu khi săn vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan tại đây

Khứ hồi từ Hà Nội đi Taichung

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

"VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY"


Tin khác