Vé máy bay từ Chu Lai đi TPHCM giá rẻ

Từ Chu Lai vào Sài Gòn, đặt vé máy bay tại đó giá rẻ hơn hay đặt vé tại TPHCM rẻ hơn. Cùng tìm cách săn vé máy bay giá rẻ từ Chu Lai vào TPHCM với giá tốt nhất. Mọi thông tin cần giải đáp khi đặt vé vui lòng gọi vào số 0938 900 778 hoặc try cập website sanvegiare.vn

Chu Lai, đây là điểm đến mà rất nhiều hành khách liên hệ SANVEGIARE.VN để đặt mua bởi trong khu vực miền Nam, có rất nhiều người dân miền Trung ra Nam để làm việc. Thế nên không có gì lạ khi các chuyến bay từ Chu Lai vào Sài Gòn các hãng bay nội địa khai thác với tần suất khá là nhiều không kém gì Hà Nội - Sài Gòn. Nhưng hầu hết những ai đặt vé từ Sài Gòn ra Chu Lai thì với bản tính là người miền Trung nên hầu như đều đặt vé 1 chiều, bởi họ lo lắng sẽ có những sự cố đột xuất nên chọn cách đi tới đâu thì đặt tới đó.

Đặt vé máy bay từ Chu Lai đi TPHCM

Nhưng chữ ngờ ai cũng biết nhưng hầu như ai cũng nó tránh nên cuối cùng, sau chuyến bay về Chu Lai thì khi quay lại Sài Gòn, mọi người sẽ phải mua vé với giá khá là cao bởi những người đặt vé chậm trễ thì buộc phải mua vé với giá cao hơn. Ai lên kế hoạch càng kỹ lưỡng thì càng tiết kiệm chi phí mà thôi.

Vậy để đặt vé máy bay từ Chu Lai đi TPHCM với giá tốt nhất thì phải làm thế nào?

Giá vé máy bay từ Chu Lai đi TPHCM Vietjet Air

 Giá vé máy bay Vietjet Air từ Chu Lai vào TPHCM

Tuy đây chỉ là giá vé tham khảo vào những tháng thấp điểm những từ đó có thể ước lượng được mức chi phí tối thiểu mà mình cần bỏ ra vào những ngày thiếu may mắn nhất khi đặt vé máy bay từ Chu Lai vào TPHCM. (Giá vé chưa có phí và thuế).

Giá vé Jetstar, Vietnam Airlines từ Chu Lai đi TPHCM

Ngoài Vietjet ra thì Jetstar và Vietnam Airlines chắc chắn là 2 hãng bay có nền móng lâu dài nhất khi nói hãng bay nào khai thác lâu nhất đường bay Chu Lai -  TPHCM. Nhưng kể từ khi Vietjet đưa hơn 4 chuyến bay mỗi ngày vào đây khai thác thì tần suất khai thác của Jetstar lẫn VN giảm sút rõ rệt, có khá nhiều ngày mà các hãng không khai thác mà chỉ còn mỗi Vietjet mà thôi. 

  • Xem lại giá vé máy bay từ TPHCM đi Chu Lai tại đây

Nên mua vé hãng nào từ Chu Lai đi TPHCM?

Người Việt Nam chúng ta luôn mong muốn ổn định, vậy câu trả lời chính xác nhất đối với câu hỏi này thì nên đặt vé Vietjet Air khi muốn bay từ Chu Lai vào TPHCM. Không phải Vietjet là hãng rẻ nhất, bởi khi nói về sự rẻ nhất chúng ta phải so sánh 1 đối tượng ít nhất là trong nhóm từ 3 trở lên nhưng ở đây chỉ có Vietjet Air là khai thác thường xuyên và đều đặn nhất. Nên Vietjet Air gần như là lựa chọn duy nhất đối với bất cứ ai có nhu cầu bay từ Chu Lai vào TPHCM.

Tại sao Vietnam Airlines lại không khai thác chặng bay này?

Theo kinh nghiệm sống của mình thì người miền Trung có lối sống rất tiết kiệm, thu nhập mỗi ngày của họ hàng triệu đồng nhưng vài chục nghìn đồng họ cũng sẵn sàng mặc cả hàng giờ liền hoặc khi mua vé máy bay họ chấp nhận bỏ ra nhiều ngày, nhiều thời gian để tìm một đại lý có giá rẻ hơn... dù chỉ vài chục nghìn. Đối với đồng bào miền Trung, thời gian không phải là vấn đề của họ (Hầu hết, không phải tất cả). Vậy nên kể từ khi Vietjet Air khai thác thì Vietnam Airlines hoàn toàn ra rìa bởi Vietjet cung cấp những sản phẩm hoàn toàn hợp với mong muốn của họ.

Đặt vé giá rẻ từ Chu Lai và TPHCM như thế nào?

Nói về sự tiện lợi của vé máy bay điện tử thì chắc ai đã từng mua mới có thể hiểu.. gần hết được: Sự tiện lợi khi đặt vé, thanh toán thì linh hoạt. Và cũng sự tiện lợi đó mà đã tạo một thị trường vé máy bay vô cùng rộng lớn khi nói đến Internet, cạnh tranh về giá liên tục xảy ra. Nên để có được giá vé rẻ nhất thì khách hàng phải nhảy vào thị trường vé máy bay điện tử, để từ dò giá xem đâu là hãng bay rẻ nhất.

Tất nhiên là để có nhiều sự chọn lựa hơn thì bạn cần phải biết than toán online: Chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền bưu điện,... khi đặt vé giá rẻ tại sanvegiare.vn nói riêng hay các công ty vé giá rẻ đang bán online khác trên thị trường hiện nay.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

"VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY"


Tin khác