Vé máy bay từ Canada về Việt Nam

Bạn đang sinh sống, học tập tại tại Canada (ở các thành phố lớn như Vancouver, Toronto, Montreal). Vậy khi muốn về lại Việt Nam thì đặt vé máy bay như thế nào để có được giá rẻ nhất

Canada, một quốc gia có diện tích rộng lớn đứng thứ 3 Thế giới có vị trí địa lý nằm hoàn toàn ở nửa trên bán cầu. Tuy không nằm ở hoàn toàn khu vực Hàn Đới như Nga nhưng chỉ mới bấy hiêu thôi cũng đủ cho gần hết diện tích lãnh thổ Canada chìm phủ bởi một màu trắng xóa của tuyết. Với khí hậu trái ngược hoàn toàn với Việt Nam là thế đồng nghĩa sẽ rất khắc nghiệt khi người Việt Nam sang đấy sinh sống, du lịch hay học tập. Nhưng mỗi năm vẫn có hơn 2.000 người Việt Nam sang Canada để học tập và định cư, qua đó cũng đủ để chúng ta thấy rằng sự phát triển và đãi ngộ của Canada đối với dân di cư và du học sinh có một lực hấp dẫn đủ lớn để cho những người này dám chấp nhận thay đổi môi trường sống hơn mấy mươi năm của mình, nơi mà bạn bè, người thân của mình vẫn đang bám trụ sinh sống.

Nhưng dù có đãi ngộ nhiều đến mức nào thì sau một khoảng thời gian dài học tập hay sinh sống thì với truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn thì số lượng người Việt Nam từ Canada về Việt Nam để đoàn tự cùng gia đình, gặp gỡ hàn huyên với người thân tại Việt Nam vào những kỳ nghỉ vẫn diễn ra đều đặn. 2 thành phố lớn tập trung nhiều người Việt Nam nhất tại Canada là Toronto và Vancouver, giá vé máy bay về Việt Nam sẽ là bao nhiêu khi một bên là bờ Đông, một bên là bờ Tây của Châu Mỹ.

Đặt vé máy bay từ Canada về Việt Nam hãng nào khứ hồi giá tốt

Giá vé má bay từ Canada về Việt Nam

Giá vé quốc tế mỗi ngày bay, giờ bay của từng hãng đều khác nhau và chênh lệch có thể từ vài đô cho tới vài trăm đô nhưng với thời gian giữ chỗ lâu hơn so với vé nội địa Việt Nam nên khi có hành trình ưng ý, bạn nên đưa thông tin để bên booker phòng vé tiến hành giữ chỗ nhanh chóng mức giá vừa phù hợp với mình.

  • Xem giá vé máy bay khứ hồi đi Canada tại đây

Giá vé từ Vancouver về Việt Nam

Hành trình ngắn nhất và giá tốt nhất phải kể đến là từ Vancouver về Việt Nam. Những hành khách ở lượt đi khi đặt vé tại SANVEGIARE.VN đều được tư vấn chọn EVA hoặc Cathay, Canada là hãng vận chuyển hành khách bởi sự chu đáo ở từng dịch vụ và số lần transit ít ở những sân bay lớn, dễ đọc chỉ dẫn nên không riêng gì đi Canada mà tất cả các hành trình nào mà có những hãng này khai thác đều được SANVEGIARE.VN ưu tiên tư vấn khách hàng của mình.

Và ở lượt về này vẫn đảm bảo thời gian bay ngắn nhờ transit 1 chặng duy nhất thi có Hong Kong Airlines, Air Canada, Air ChinaEVA Airways. Trong đó giá vé rẻ nhất là Hong Kong Airlines và Air Canada không chênh lệch nhiều với nhau về thời gian lẫn chi phí vé.

Với kinh nghiệm đã từng đi máy bay và thành thạo tiếng Anh sau một thời gian khá lâu sinh sống ở nước ngoài, thì ngoài Trung Quốc ra hãng nào bạn thấy giá tốt hơn thì đi: Hong Kong hoặc Air Canada.

Để được tư vấn book vé online, bạn vui lòng gọi trực tiếp vào số 0938 900 778 - 0981 8090 78 (Có dùng Viber, Zalo) để được hướng dẫn cách đặt vé và thanh toán.

 Giá vé máy bay từ Vancouver về Việt Nam

Giá vé từ Toronto về Việt Nam

Từ Toronto, nằm ở bờ Đông của Châu Mỹ nên đây sẽ là một hành trình khá là dài và giá vé cũng sẽ cao hơn so với bay từ Vancouver. Bay từ Torotnto, nếu không muốn transit tại Mỹ mà giá vẫn tốt nhất thì tổng thời gian bay gần 30 tiếng do transit tại Bắc kinh gần 10 tiếng ở lượt về và ở Nhật Bản hơn 12 tiếng (sau đó đổi sang máy bay của hãng ANA). 

Lưu ý: Chặng bay từ Toronto về Việt Nam sẽ là một chặng bay dài nên sẽ có thể nối chuyến nhiều nơi, nên khi tìm được chuyến bay transit ít (1 lần) thì bạn nên xem kỹ là điểm transit là ở quốc gia nào, thời gian transit là bao lâu và có đổi sang máy bay của hãng nào khác không hay vẫn tiếp tục là hãng bay mình đã đặt.

Giá vé máy bay từ Toronto về Việt Nam

Đặt vé máy bay từ Canada về Việt Nam như thế nào?

Với sự phát triển của Internet ngày nay, ngay tại Canada bạn có thể liên lạc với bất cứ ai, ở bất cứ nơi nào trên Trái Đất này và viẹc đặt vé máy bay tại các đại lý ở Việt Nam cũng dễ dàng nhờ đó. Chỉ cần vài đoạn chat với booker cty SANVEGIARE.VN theo số 0938 900 778 - 0981 8090 78 (Zalo hoặc Viber) là bạn có thể biết được chi tiết tất cả các hành trình theo yêu cầu của bạn (ngày bay, giá vé, hãng bay, điểm transit và số lần transit).

Hoặc chủ động hơn thì bạn sử dụng luôn tính năng tra vé online có sẵn tại website để tự tìm kiếm và đặt vé. Trong vòng 6h sau khi nhận mail đơn hàng, nhân viên của SANVEGIARE.VN sẽ liên hệ lại bạn để xác nhận hành trình bạn đã đặt mà không quên đính kèm luôn những lời tư vấn về chặng bay tốt hơn về giá và đường bay giúp bạn mà không ít hưởng đến nguồn tại chính mà bạn hiện muốn đầu tư vào hành trình mà bạn đã đặt.

Việc thanh toán thì cũng không mấy khó khăn nếu bạn đặt sớm nhiều tuần, nhiều tháng bởi các hãng bay quốc tế khai thác đường bay này thời gian giữ chỗ lên đến 1 tuần nên nếu bạn không thể nhờ người thân đến phòng vé để thanh toán trực tiếp hay chuyển khoản thì tại Canada bạn có thể dùng Western Union để thanh toán.


Tin khác