Vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi TPHCM

Nơi nào bán vé từ Buôn Mê Thuột đi xuống TPHCM giá rẻ mà đặt vé nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng? Tra vé, đặt vé trực tuyến tại website SANVEGIARE.VN hoặc gọi số 0938 900 778 để được tư vấn mua vé nhanh nhất

Trong bất cú khoảng khắc lịch sử nào của Việt Nam thì TPHCM vẫn luôn là một thành phố mạnh mẽ và phát triển nhất, và cho đến tận hôm nay điều đó vẫn luôn đúng, thể hiện rõ qua nhiều hình ảnh ngừoi dân từ tứ xứ vẫn luôn đồ về TPHCM tăng dần lên. Không phải các em sinh viên lên Sài Gòn học Cao đẳng hay Đại học, mà chính nguồn lao động phổ thông lẫn tri thức tiếp tục ở lại Sài Gòn làm việc tăng lên mạnh mẽ. Nhưng nhũng con người tri thức đó vẫn muốn Sài Gòn là nơi tôi luyện mạnh trở nên cứng cáp và mạnh mẽ hơn để quay về quê hướng, nguyên quán của mình để phục vụ cho việc xây dựng và phát triển.

  • Tham khảo vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột giá rẻ tại đây

Đặt vé từ Buôn Mê Thuột đi THCM

Giá vé từ Buôn Mê Thuột đi TPHCM

Giá vé Vietjet Air

Là một thành phố lớn phát triển nghành nông nghiệp cà phê lớn nhất cả nước hiện nay, việc các thương nhân, người lao động đi đi, về về từ TPHCM đến Buôn Mê Thuột và ngược lại cũng diễn ra mỗi ngày cũng không phải là ít. Vì lẽ đó mà Vietjet Air không ngại đầu tư riêng một chiếc máy bay để khai thác chặng này song song với Jetstar Vietnam Airlines. Khi đi máy bay các chặng này, viêc delay máy bay thường không phải là không diễn ra, nhưng tỉ xuất vẫn thấp hơn so với các chặng bay khởi hành từ TPHCM vào những tháng thấp điểm.

Hiện giá net rẻ nhất được bán bởi Vietjet Air là 99.000đ, tuy đôi khi Jetstar Pacific cũng có thể bán rẻ hơn 9.000đ nhưng con số đó không đáng kể khi bên cạnh đó, Vietjet Air còn thường xuyên bán vé với mức giá khiêm tốn hơn nứa là 0đ/vé. Tuy giá chưa bao gồm phí và thuế nhưng nhờ chiến lược marketing về giá hết sức hào phóng này mà đã đưa chị Thảo, CEO của Vietjet lên top 10 người phụ nữ quyền lực nhất Thế giới.

  • Mua vé máy bay Vietjet từ Buôn Mê Thuột đi TPHCM qua mạng gọi số 0938 900 778 để được tư vấn kỹ hơn.

Giá vé toàn tháng Vietjet Air từ BMT đi TPHCM

Chuyến bay trong ngày từ Buôn Mê Thuột xuống TPHCM

Hiện tại ngoài Vietjet ra thì mỗi ngày có 3 chuyến bay rải rác từ trưa tới chiều tối từ Buôn Mê Thuột xuống TPHCM, với những ai cần đi gấp xuống TPHCM thì nên đặt vé đi trong đếm hơạc sáng tinh mơ để sáng sớm có thể có mặt tại Sài Gòn. Còn nếu kế hoạch chỉ nảy ra vào buổi sáng thì buộc lòng phải đi máy bay của Jetstar thì mới có chuyến sớm nhất được.

Số chuyến bay mỗi ngày từ Buôn Mê Thuột xuống TPHCM

Đặt vé máy bay đi TPHCM tại Buôn Mê Thuột như thế nào, ở đâu?

Ngay tại nhà giờ đây bạn có thể mua hơn 60% những thứ mình muốn và vé máy bay cũng không ngoại lệ: Do chỉ cần thông tin đặt vé là tên khớp với chứng minh thư, còn vé thì nhận code qua tin nhắn hoặc hình ảnh nên sau khi bạn thanh toán qua hình thức chuyển khoản online là bạn mua được vé máy bay rồi.

Với những khách hàng nào chưa quen với việc mua vé má bay qua mạng thì có thể nhờ người thân, bạn bè mà mình quen biết đã từng mua vé máy bay ở đại lý, phòng vé quen biết nào đó mua giúp để an tâm hơn, vì dù sao thì có việc quan trọng mọi người mới đi máy bay, nên cần chắc chắn vẫn hơn.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

"VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY"


Tin khác