Vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn

Đại lý vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn giá rẻ, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi đã chọn sanvegiare.vn làm người bạn đồng hành trên mọi chuyến bay vì chúng tôi được các hãng hàng không tin tưởng và ủy quyền bán ra các hạng vé giá rẻ nhất.

Vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn

Nếu cách đây không lâu, Tuy Hòa Phú Yên nơi mà bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xảnh" đươc dựng nên là cái tên được “truy lùng” của rất nhiều giới trẻ. Thì năm nay, để đổi mới hơn, hãy xách ba lô lên và thực hiện chuyến bay đến ngay Quy Nhơn - một thành phố miền biển, nt1 nét yên tĩnh lãng mạn ở dải đất miền Trung để khám phá những điều thú vị.

ve may bay tphcm di quy nhon gia re

Nơi dây có cảnh sắc chưa bị nhân tạo khai thác du lịch nhiều, nên nó giữ được nét hoang sơ, bình dị hoàn toàn đủ để chinh phục bất kì ai lỡ dại dừng chân tại đây. Và nếu có cơ hội ghé thăm mảnh đất thành phố biển này biển này, quý khách nên đặt vé máy bay đi Quy Nhơn để có thể tiết kiệm chi phí với thời gian tối da nhất nhé.

Mục đích chính là để quý khách có nhiều thời gian với Quy Nhơn hơn, chứ nếu đi xe lửa, xe khách quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian mà Quy Nhơn thì còn biết bao là cái được khám phá đang đợi ở phía trước.

BANG GIA VE MAY BAY TPHCM DI QUY NHON GIA RE VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di quy nhon vietjet air

BANG GIA VE MAY BAY TPHCM DI QUY NHON GIA RE JETSTAR PACIFIC

bang gia ve may bay tphcm di quy nhon jetstar pacific

BANG GIA VE MAY BAY TPHCM DI QUY NHON GIA RE VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay tphcm di quy nhon vietnam airlines

Các mức giá mà các hãng hàng không đưa ra đối với vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn hoàn toàn hợp lý với hạng vé phổ thông, nếu quý khách may mắn tìm được cả chuyến bay về cũng có giá như vậy, chỉ khoảng 1 triệu cho cả 2 lượt bay, mà còn được tận hưởng đầy đủ dịch vụ hàng không bậc nhất của các hãng nữa. Để xem được giá vé khứ hồi ---> Truy cập ngay hệ thống "Tìm chuyến bay" ngay bên tay phải quý khách lúc này.

dat ve click ngay

Giá vé quý khách xem trên đã bao gồm đầy đủ tất cả các khoản thuế phí rồi đấy. Quý khách sẽ chỉ trả thêm chi phí khi muốn sử dụng thêm các dịch vụ hàng không như chọn ghế ngồi trước, mua thêm hành lý ký gửi, những suất ăn trên chuyến bay...

Một lưu ý quan trọng nữa là quý khách cần đến sân bay sớm trước 2 tiếng ( tối thiếu 1 tiếng rưỡi) để làm thủ tục checkin, thời gian này quầy thủ tục đã mở, và sẽ đóng lại rất nhanh( trước 40 phút giờ bay). Quý khách sẽ không thể làm được thủ tục checkin nếu đến trễ.

Cách tính ve may bay TPHCM di Quy Nhon cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

90% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Sanvegiare.vn luôn mong muốn đồng hành cùng hành khách trên mọi chuyến bay, với phương châm mang lại tấm vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn giá rẻ để bán cho khách đi nhiều lần chứ không phải 1 khách chỉ đi 1 lần. Nên việc tìm kiếm tấm vé giá rẻ luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho khách hàng. Nếu quý khách muốn là người tiếp theo nhận tấm vé giá rẻ này, hãy gọi điện trực tiếp đến Ánh Dương nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác