Vé máy bay TPHCM đi Cà Mau

Đại lý vé máy bay TPHCM đi Cà Mau giá rẻ được ủy quyền từ hãng hàng không Vietnam Airlines và cũng chính do Vietnam Airlines độc quyền khai thác, tuy giá vé có hơi cao nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu di chuyển tốt nhất

Vé máy bay TPHCM đi Cà Mau

Cà Mau luôn là khu vực hấp dẫn mọi khách du lịch kể cả trong làn ngoài nước, mỗi khi đặt chân đến mảnh đất này, các bạn sẽ có cảm giác gần gũi, bình yên đến là thường. Không phải suy nghĩ đến công việc khó khăn, áp lực mà chỉ phải nghĩ đến mình phải làm gì, ăn gì, chơi gì ở Cà Mau mà thôi.

ve may bay tphcm di ca mau gia re

Hiện nay các chuyến bay đến Cà Mau là cực kỳ ít, chỉ có mỗi một chặng bay từ TPHCM đi Cà Mau mà thôi, không những vậy chỉ do một mình hãng hàng không Vietnam Airlines độc quyền khai thác, nên giá vé máy bay TPHCM đi Cà Mau sẽ khá cao. Nhưng tiền nào thì của đó, khi đồng hành cùng chuyến bay của Vietnam Airlines thì bạn đã có những cái tốt nhất rồi đấy:

  • 27kg hành lý để bạn có thể thoải mái đem những món quà về tặng người thân, bạn bè như Mật ong rừng U Minh, Ba Khía Cà Mau, Tôm khô Cà Mau, Khô cá kèo Cà Mau ... có thể dễ dàng vận chuyển qua đường hành lý ký gửi.
  • Ghế ngồi rồng, thoải mái do phải sử dụng loại máy bay to chuyên dụng mới có thể vận chuyển được cả hành lý của mỗi khách nữa.
  • Tiếp viên, nhân viên thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ những dịch vụ cần thiết nhất.
  • Một đặc điểm nữa khiến nhiều người muốn chọn Vietnam Airlines chính là sự đúng giờ giấc, tình trạng delay rất ít khi xảy ra, nếu có thường chỉ là 5, 10 phút. Chỉ trừ khi thời tiết xấu chuyến bay mới hoãn mà thôi.

BANG GIA VE MAY BAY TPHCM DI CA MAU GIA RE VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay tphcm di ca mau vietnam airlines

dat ve click ngay

* Lưu ý khi mua ve may bay TPHCM di Ca Mau:

  • Giá vé quý khách xem trên đã bao gồm các khoản thuế và phí.
  • Là giá vé máy bay đi Cà Mau 1 chiều. Quý khách có thể tra ngay giá vé chiều về tại hệ thống nằm bên tay phải quý khách lúc này.
  • Cần lưu ý là chuyến bay sẽ được thực hiện vào lúc 5h55 sáng, nên quý khách phải đến sân bay sớm ít nhất là trước 2 tiếng( khoảng 4 giờ sáng), vì vậy hay nhớ ngủ sớm và đặt báo thức đầy đủ để không bị trễ chuyến bay nhé, vì mỗi ngày chỉ có một chuyến bay du nhất mà thôi.
  • Khối lượng hành lý quý khách được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

90% giá vé người lớn

Chắc chắc với mỗi chuyến đi, quý khách luôn phải tâm niệm tiết kiệm chi phí tối đa trong mọi khoản chi tiêu. Do đó khi đã đến với Ánh Dương quý khách không cần phải lo về chi phí di chuyển, hãng đưa xuống giá nào Ánh Dương sẽ bán giá đó chứ không thể mắc hơn hoặc rẻ hơn được. Vì vậy hãy gọi ngay tới Ánh Dương để được tấm vé máy bay TPHCM đi Cà Mau tốt nhất nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác