Vé máy bay Thai Airways

Đại lý vé máy bay Thai Airways giá rẻ - Ánh Dương xin chúc quý khách tìm được một hành trình đến các châu lục: Mỹ, Á , Âu, Úc... với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng chuyến bay tốt nhất từ Thai Airways nhé.

Đại lý vé máy bay Thai Airways giá rẻ

Quý khách đang tìm một đại lý đặt vé máy bay Thai Airways uy tín? Vì những chuyến bay đến các châu lục : Mỹ, Á, Âu, Úc... nhận được rất nhiều thời khen từ các hành khách, cư dân mạng nên quý khách cũng muốn đồng hành trên chuyến bay của hãng để biết được dịch vụ chất lượng đến mức nào?

ve may bay thai airways

Đọc đến đây là quý khách đã tìm đến đúng nơi rồi đấy, chúng tôi - Ánh Dương là đại lý ủy quyền chính thức của Thai Airways với những booker chuyên nghiệp có thể mang lại tấm vé giá rẻ theo lộ trình mà quý khách mong muốn. Trước hết quý khách hãy cùng Ánh Dương tìm hiểu thêm về Thai Airways nhé.

Tổng quát về Thai Airways

Là một trong các hãng hàng không lớn nhất tại vương quốc Thái Lan với hai cổ đông chính là Thái Airways Company và Scandinavian Airlines Systems(chiếm 15% cổ phần). Là hãng đi tiên phong tại Châu Á trong việc mở đường bay thương mại sang New York và Los Angeles dài nhất đến tận năm giữa năm 2012.

Nói về Thai Airways phải nói đến các chuyến bay quốc tế vì chuyến bay nội địa hãng đã làm tốt nhất cho đất nước mình nên quý khách sẽ nghĩ rằng sẽ có một sự thiên vị ở đây. Nhưng không, với tình trạng mạng lưới bay đang phủ sóng trên toàn thế giới, Thai Airways đã phải nghiêm túc đối với mỗi chuyến bay với phương châm một chuyến bay chất lượng thu hút nhiều hành khách quay lại nhiều lần hơn là nhiều hành khách mà chỉ đi một lần.

Do đó Thai Airways đã được mệnh danh là hãng hàng không nằm trong top 3 khu vực Đông Nam Á. Vào năm 2011, Skytrax đã trao tặng danh hiệu "Hàng hàng không phục vụ món ăn cho hãng vé phổ thông tốt nhất".

Đội bay Thai Airways đang sử dụng

Thai Airways đang sở hữu một đội bay hùng hậu, tuy đã qua nhiều năm những hãng vẫn luôn bảo trì, nâng cấp thường xuyên để có thể vận chuyển hàng chục ngàn hành khách mỗi ngày và cả khối lượng hành lý bằng với trọng lượng của họ.

ve may bay thai airways gia re

Một số loại máy bay hãng đang sử dụng : Airbus 330-300/333/330/33H, Boeing 747-400, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200ER. Đặc biệt các chuyến bay từ Việt Nam đến các châu lục khác được quá cảnh tại Bangkok đã quá quen thuộc và được nhiều hành khách Việt lựa chọn.

Các hạng ve may bay Thai Airways và quy định hành lý

Giống như một số hãng hàng không đang hiện hành, Thai Airways vẫn có 3 hạng ghế phổ biến: Hạng nhất, Thương Gia, Phổ thông. Các dịch vụ điều khoản của mỗi hạng vé cũng khác nhau nhất la về lượng hành lý.

  • Hành lý xách tay : Quý khách được mang theo 1 kiện 7kg( các hạng vé đều như nhau).
  • Hành lý ký gửi : Đối với vé hạng nhất quý khách được mang 2 kiện hành lý 40kg, hạng thương gia là 2 kiện 30kg và thấp nhất hạng phổ thông là 2 kiện 20kg.

Mua vé máy bay Thai Airways giá rẻ ở đâu?

Dù quý khách ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, hệ thống "Tìm vé nhanh" của sanvegiare.vn luôn giúp quý khác tra được những tấm vé rẻ nhất theo hành trình quý khách đã chọn, sau đó tiến hành thanh toán qua các hình thức mà Ánh Dương cung cấp. Có cả chuyển khoản nên quý khách có thể ở nhà vẫn có vé hoặc mã code giao đến tận nơi.

Ánh Dương có thể đảm bảo được những hạng vé mình bán ra thuộc chính hãng Thai Airways, đầy đủ dịch vụ điều khoản tốt nhất, bảo hành đến khi kết thúc hành trình bay của quý khách.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác