Vé máy bay Singapore Airlines

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ do chính Singapore đã ủy quyền cho Ánh Dương nên chúng tôi có thể mang lại trải nghiệm chuyến bay 5 sao tốt nhất cho khách hàng của mình, liên hệ 0938.900.778 để đặt vé nhé.

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ

Phải nói là từ khi được sử ủy quyền bán vé máy bay Singapore Airlines từ hãng, Ánh Dương đã rất tự hào vì có thể đem đến một hãng hàng không với chất lượng quốc tế 5 sao cho khách hàng của mình. Bởi vì từ khi bắt đầu thành lập nên Singapore Airlines, hãng đã trở thành tâm điểm của các chuyến bay quốc tế đến Âu, Mỹ, Úc, Á của rất nhiều hành khách chứ không chỉ riêng gì đi đến Singapore, Singapore là nơi để thực hiện việc quá cảnh, nối chuyến.

ve may bay singapore airlines

Tuy nhiên trên thị trường hàng không hiện nay đang xuất hiện nhan nhản các đại lý vé máy bay Singapore Airlines, quý khách cần cẩn thận, tìm một đại lý uy tín vì quy trình xuất vé máy bay quốc tương đối khó khăn, phải tư vấn lịch trình bay thật kỹ lưỡng, thủ tục visa, passport. Do đó quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng Ánh Dương - chúng tôi có thể đảm bảo được vé máy bay bán ra luôn bảo đảm chính hãng Singapore Airlines, đầy đủ mọi dịch vụ điều khoản, bảo hành đến khi chuyến bay của quý khách kết thúc.

Đội bay và mạng lưới bay của Singapore Airlines

Hiện nay Singapore Airlines đang sở hữu có các loại : Airbus A330-300, Airbus A340-500, Airbus A350-900, Airbus A380-800, Boeing 777-200, Boeing 777-200EER, Boeing 777-300, Boeing 777-300ER. Các đội nay đang được cải tiến liên tục, nâng cấp hệ thông và chất lượng chuyến bay để xứng đáng với danh hiệu hãng hàng không quốc tế 5 sao.

Các chặng bay đến các châu lục trên thế giới dần trở nên dễ dàng hơn, giờ bay ngắn hơn thì thường quá cảnh tại Singapore chỉ khoảng 1,2 tiếng là quý khách đã có thể bay tiếp để nhanh chóng kết thúc hành trình, hành khách cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn.

Quy định hành lý và hạng ve may bay Singapore Airlines

 • Mỗi hành khách được phép mang 1 kiện hành lý xách tay 7kg và hành lý ký gửi 23kg.
 • Riêng đối với các chuyến bay đến Mỹ, vẫn có 7kg hành lý xách tay, nhưng hành lý ký gửi được 2 kiện 23kg
 • Singapore Airlines hiện đang khai thác 4 hạng vé chính dưới đây:
  • Hạng Economy
  • Hạng Suites
  • Hạng First Class
  • Hạng Bussiness

Mỗi hạng từ ve may bay Singapore Airlines gia re đến cao nhất có những tiện ích, dịch vụ điều khoản khác nhau. Nếu có điều kiện quý khách có thể trải nghiệm khoang hạng nhất hạng thương gia của hãng. Còn không ghế hạng phổ thông cũng đã làm chuyến bay trở nên thoải mái rất nhiều.

ve may bay singapore airlines gia re

Quý khách đang ở đâu, bất kỳ lúc nào, sanvegiare.vn đều có hệ thống "Tra giá vé online" để quý khách có thể tham khảo giá trước khi đặt. Hoặc không rành trong thao tác đặt vé, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Ánh Dương theo các số điện thoại bên dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác