Vé máy bay Pleiku (Gia Lai) đi TPHCM

Để mua được vé máy bay từ Peiku (Gia Lai) xuống TPHCM không còn khó khăn như xưa dù cho số lượng đại lý tại khu vực Pleiku mật độ rất ít. Nên muốn mua vé máy bay giá rẻ mọi người nên chủ động liên hệ công ty

Tuy đoạn đường từ Sài Gòn - Gia Lai có thể đi lại bằng xe máy nhưng cũng phải mất hơn 10 tiếng đồng mới có thể hoàn thành được chặng bay. Nên việc đặt mua vé máy bay từ TPHCM đi Pleiku hay từ Gia Lai xuống TPHCM cũng không thể gọi là phung phí tiền của được khi mà thời gian bay từ TPHCM đi Phú Quốc cũng tương tự như vậy và giá cả cũng xem xem nhau. Và tất nhiên là với mỗi vị trí địa lí thì những nguy hiểm khi sử dụng các phương tiện giao thông là khác nhau. Ví dụ như đi xe máy từ Pleiku xuống TPHCM chỉ để tiết kiệm tiền máy bay khi có thời gian nhưng đường quanh co mà lại vắng thì rất là nguy hiểm dù là đi theo nhóm (Theo nhóm chỉ  rắc rối hơn thôi chứ gì đâu).

Đặt vé máy bay từ Pleiku đi TPHCM

Và hôm nay SANVEGIARE.VN sẽ chi tiết một số chặng bay có giá tốt nhất vào những thời điểm thấp điểm để mọi người cân nhắc chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Giá vé từ Pleiku (Gia Lai) đi TPHCM

Từ Pleiku xuống Sài Gòn, hiện có đủ 3 hãng bay cùng khai thác: Vietnam Airlines, Jetstar PacificVietjet Air. Tùy theo yêu cầu của mỗi người mà chọn lựa hãng bay sao cho phù hợp với ngân sách cũng như thời gian đi của mình.

Giá vé máy bay Vietjet

Vào tháng những tháng thấp điểm, giá net của Vietjet chỉ nằm ở mức giá 99.000đ/vé/chiều/người lớn. Tuy đây không phải là chi phí cuối cùng mà bạn cần phải bỏ ra để đi máy bay nhưng nó là cái giá quyết định Vietjet Air luôn đứng top 1 bảng xếp hạng vé máy bay rẻ nhất từ Pleiku đi TPHCM. Nhưng với mức giá rẻ như vậy, hành khách chỉ có thể đi được vào chuyến tối khoảng 19h35, ai muốn bay sớm hơn thì buộc phải chọn lựa chuyến bay của Jetstar hoặc Vietnam Airlines sau đó.

Giá vé Vietjet toàn tháng 9 từ Gia Lai đi TPHCM

Giá vé rẻ nhất từ Pleiku xuống Sài Gòn

Vietjet tuy giá rẻ nhất bay từ Gia Lai đi Sài Gòn, nhưng hãng chỉ bay chuyến tối lúc 19h35. Ngoài thời gian đó là sớm hơn, các chuyến bay vào buổi sáng thì chỉ có duy nhất Jetstar và Vietnam Airlines với giá vé cao hơn khoảng 2 lần (nhưng chưa tới 900.000đ/vé). Nhưng với con số gần 500.000đ thì với những người nông dân khu vực Tây Nguyên thì cũng phải bán vài chục ký sản phẩm rau, củ, quả của mình.

Giá vé rẻ nhất từ Pleiku đi TPHCMĐặt vé từ Pleiku đi TPHCM như thế nào, ở đâu nhanh nhất?

Đặt vé máy bay qua mạng là nhanh nhất dù đối với bất cứ hành trình nào kể cả từ Pleiku (Gia Lai) xuống TPHCM. Chỉ cần một cú phone gọi vào các đại lý quen thuộc như 0938 900 778 cty Ánh Dương sau khi tra vé tại website SANVEGIARE.VN  là quý khách có thể giữ chỗ được chuyến bay mà mình cần (miễn đừng ít hơn 24 tiếng trước giờ bay). Còn với những ai ngại ngùng hoặc khi đặt vé đi gấp vào những ngày không thể thanh toán qua ngân hàng mà lại không có tài khoản thanh toán online (qua Internet Banking) thì chắc chắn phải liên hệ với phòng vé gần nơi mình ở nhất hoặc ra trực tiếp sân bay Gia Lai để đặt vé đi ngay.

 


Tin khác