Vé máy bay Pleiku đi Hà Nội

Đại lý vé máy bay Pleiku đi Hà Nội giá rẻ, hi vọng các hãng hàng không vẫn tiếp khai thác nhiều chuyến hiếm như thế này để mang mọi người đến gần nhau hơn bằng phương tiện nhanh nhất

Vé máy bay Pleiku đi Hà Nội

Ngoài các chặng nay chủ yếu từ TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang đi Hà Nội, hãng hàng Vietjet và Vietnam Airlines vẫn không quên các chặng bay hiếm như Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột ... và đặc biệt là vé máy bay Pleiku đi Hà Nội với tần suất 3 chuyến mỗi ngày, có thể phục vụ hơn 600 hành khách đi tham quan Hà Nội, biết đâu thấy Hà Nội thật đáng để sống, quý khách sẽ trở lại lần sau với công việc gì đó đại loại như về gốm, ẩm thực ở quê hướng Pleiku của mình mang đến cho người dân thành thị chẳng hạn.

ve may bay pleiku di ha noi gia re

Giá vé máy bay cho chặng bay này cũng cực kỳ rẻ đối với cả hai hãng, quý khách có thể giữa giá rẻ( Vietjet) và chất lượng( Vietnam Airlines), hai hãng hàng không này luôn luôn cạnh nhau với nhau, tạo ra nhiều chiến dịch quảng cáo để thu hút hành khách về phía của mình. Còn riêng Jetstar Pacific vẫn chưa có thông tin khai thác chặng bay này, nếu quý khách là tín đồ đi máy bay của Jetstar thì hãy chờ thêm nhé.

BANG GIA VE MAY BAY PLEIKU DI HA NOI GIA RE VIETJET

bang gia ve may bay pleiku di ha noi vietjet air

Vietjet có 2 chuyến bay vào lúc 10h3519h50, 2 giờ bay được cho là khá đẹp, nếu có delay sớm hơn hoặc trễ hơn cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc di chuyển tới sân bay của quý khách sớm( phải đến sớm trước 2 tiếng).

BANG GIA VE MAY BAY PLEIKU DI HA NOI GIA RE VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay pleiku di ha noi vietnam airlines

Còn Vietnam Airlines thì chỉ có 1 chuyến bay vào lúc 9h45 sáng, tuy sớm nhưng bảo đảm được giờ bay chính xác, ít khi delay, thường nếu hủy chuyến chỉ vì lý do thời tiết xấu mà thôi, ngoài ra quý khách còn được hưởng các dịch vụ hàng không đạt chuẩn quốc tế 4 sao đến từ hãng nữa. Nếu có kinh phí tốt hơn một chút hoặc vào thời điểm mà hãng khuyến mãi hãy thử trải nghiệm chuyến bay của Vietnam Airlines nhé.

dat ve click ngay

* Lưu ý khi mua ve may bay Dong Hoi di Ha Noi:

  • Giá vé quý khách xem trên đã bao gồm các khoản thuế và phí.
  • Là giá vé máy bay đi Hà Nội 1 chiều. Quý khách có thể xem thêm cả giá vé chiều về tại hệ thống *Tìm vé nhanh* nằm bên tay phải quý khách lúc này.
  • Khi vé đã được thanh toán, sẽ không thể hoàn trả lại nữa, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi. Do có tính phí đổi + chênh lệch nên hay chọn thời gian thích hợp nhất với mình nhé.
  • Như đã nói ở trên, quý khách phải đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục sẽ không cho quý khách làm thủ tục checkin khi chỉ còn 40 phút nữa là đến giờ bay.
  • Quy định về khối lượng hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

90% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Hệ thống tra vé của sanvegiare.vn đã được nâng cấp với giao diện thân thiện, dễ sử dụng đối với mọi loại khách hàng, quý khách có thể tìm ra tấm vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội giá rẻ theo ngày mà mình đã chọn và có thể đặt giữ chỗ nếu chuyến bay còn thời hạn giữ chỗ( trước 24 tiếng giờ bay). Nếu thắc mắc bất cứ việc vì quý khách có thể gọi trực tiếp đến Ánh Dương theo các số điện thoại bên dưới đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác