Vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng

Đại lý vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng giá rẻ chính thức của hãng Vietnam Airlines, mang đến cho quý khách những chuyến bay chất lượng và giá rẻ vừa là niềm vui vừa là điều mà Ánh Dương phải làm để có được sự ủy quyền từ hãng

Vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng

Lại thêm một chặng hiếm vừa được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines, quý khách sẽ không phải mất gần nửa ngày đường( 12 tiếng) cho việc đi xe nữa mà chỉ khoảng 1 tiếng bay, quý khách sẽ thấy được Đà Nẵng từ trên cao và ngay sau đó sẽ đáp tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

ve may bay nha trang di da nang gia re

Quá tiện lợi đúng không nào, và còn nữa, đây là chuyến bay của Vietnam Airlines, quý khách sẽ được trải nghiệm đầy đủ những dịch vụ tiện nghi nhất đạt chuẩn quốc tế 4 sao như :

  • Ghế ngồi rộng, thoải mái, độ nghiêng của ghế vừa đủ để quý khách có thể ngủ được trên ghế, rất êm nên không sợ bị đau cổ nhé.
  • Quý khách được mang theo 27kg hành lý, các vật tư, đồ dùng cá nhân bây giờ chỉ là chuyện nhỏ nhưng vẫn phải xếp gọn gàng vào vali nhé. Ngoài ra còn có thể giúp quý khách mang những món quà từ Đà Nẵng về tặng cho gia đình, người thân, bạn bè ... hay tặng cho Ánh Dương cũng được ^^.
  • Các hạng vé phổ thông có thể hoàn đổi trả lại khi đã mua.
  • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi để phục vụ cho hành khách nhất là những người lần đầu tiền muốn trải nghiệm những chất lượng trên.

BANG GIA VE MAY BAY NHA TRANG DI DA NANG GIA RE VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay nha trang di da nang vietnam airlines

dat ve click ngay

Giá vé quý khách xem trên cũng là giá vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng vào thời điểm khuyến mãi nhưng là hạng vé siêu tiết kiệm nên không được phép hoàn nhé. Giờ bay cũng rất thoải mái và ít khi xảy ra tình trạng delay nữa.

* Lưu ý khi mua ve may bay Nha Trang di Da Nang:

  • Giá vé quý khách xem trên đã bao gồm các khoản thuế phí.
  • Là giá vé máy bay đi Đà Nẵng 1 chiều. Quý khách có thể thực hiện tra cả giá vé khứ hồi tại hệ thống của sanvegiare.vn cung cấp.
  • Như đã nói sẽ tùy theo hạng vé mà có các điều khoản hoàn đổi khác nhau.
  • Quý khách cần đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, tại quầy thủ tục, các tiếp viên sẽ nhận vé và in tấm thẻ khác có chưa số ghế ngồi trên máy bay.
  • Quy định về khối lượng hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

90% giá vé người lớn

Đại lý vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng Ánh Dương hy vọng rằng sắp tới hãng hàng không Vietjet và Jetstar cũng khai thác chặng bay này vì thường các hãng hàng không hoạt động theo mô hình giá rẻ sẽ cắt giảm một số dịch vụ, điều khoản hàng không không cần thiết để quý khách có thể trải nghiệm chuyến bay giá rẻ hơn.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác