Vé máy bay Malaysia Airlines

Đại lý vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ, đầy đủ tất cả các chặng bay quốc tế mà hãng khai thác giúp quý khách có thể yên tâm hơn trên chuyến bay của mình.

Đại lý vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ

Malaysia Airlines dường như đã không còn xa lạ đối với các hành khách thường xuyên sử dụng các chuyến bay quốc tê đi các nước thuộc châu Mỹ, châu Á, châu Âu, châu Úc. Vì Malaysia Airlines đang nằm trong top 5 hãng hàng không đạt chất lượng chuyến bay đạt chuẩn quốc tế 5 sao, với trụ sở chính đặt tại trung tâm trung chuyến Kuala Lumpur, giúp hành khách tiết kiệm được thời gian bay và thời gian quá cảnh tối đa.

ve may bay malaysia airlines

Khái quát về hãng hàng không Malaysia Airlines

Thật là không phải dễ dàng khi được Skytrax đánh giá 5 sao, hiện trên thế giới chỉ có một số hãng hàng không đạt được danh hiệu này phải, phải qua sự kiểm tra kỹ lượng về chất lượng chuyến bay như không có tình trạng bay trễ, không có tình trạng hủy chuyến bay, không có tử vong, hành khách phải cảm thấy thoải mái nhất mặc dù là ghế hạng phổ thông.

Ngoài vận chuyển hành khách còn phải có những máy bay lớn để phục vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không với chính sách nhanh nhất, không làm ảnh hưởng đến hàng hóa của người gửi. Do đó hãng còn được Tạp chí "Aviation Week" bình chọn và xếp thứ 8 các hãng hàng không hàng đầu thế giới theo bình chọn của "Smart Travel Asia”.

Đội bay của Malaysia Airlines

Để đám ứng được hành trình của hơn 176 quốc gia tương ứng với 44 nước trên thế giới thì hãng phải chuẩn bị những đội bay thực sự hiện đại, tân tiến như Airbus A330-300, Airbus A380, Airbus A380-800, Airbus A330-200F, Boeing 737-800, Boeing 777-200ER, Boeing 747-400F.

Malaysia Airlines đã tiến tới thị trường Việt Nam từ đầu những năm 90 của thế kỷ 20. Với 3 chuyến bay mỗi ngày từ Kuala Lumpur về TPHCM (Riêng chủ nhật chỉ có 2 chuyến, quý khách có thể tra thêm chuyến bay đi từ Hà Nội tại hệ thóng "Tìm vé nhanh" ngay bên tay phải của quý khách lúc này), và còn có các chuyến bay đến các châu lục quá cảnh vài tiếng tại Kuala Lumpur để đổi máy bay nữa, các hành khách Việt Nam sẽ có một hành trình bay ngắn nhất mà còn được hưởng đầy đủ dịch vụ tiện nghi từ hãng.

ve may bay malaysia airlines gia re

Các hang ve may bay Malaysia Airlines

Giống như các hãng hàng không 5 sao hiện tại, hãng đang đưa ra các hạng ghế : Hạng Nhất, Hạng Thương Gia, Hạng Phổ Thông. Các hạng vé đều có dịch vụ, điều khoản riêng biệt từ tốt nhất đến tiết kiệm nhất. Điển hình là sự khác biệt qua khối lượng hành lý mà quý khách có thể mang theo:

Malaysia Airlines

Hạng nhất

Hạng thương gia

Hạng phổ thông

Hành lý xách tay

1 kiện 7kg

1 kiện 7kg

1 kiện 7kg

Hành lý ký gửi

3 kiện 32kg

2 kiện 32kg

2 kiện 23kg

Dai ly ve may bay Malaysia Airlines gia re tại TPHCM

Được một sự tin tưởng ủy quyền cung cấp vé máy bay Malaysia Airlines của hãng là cực kỳ khó khăn, Ánh Dương đã phải tận dụng kỹ thuật book vé máy bay quốc tế nhiều năm, xuất càng nhiều vé thì mới nhận được hoa hồng từ hãng và dễ dàng cho việc xuất vé sau này. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên khi đồng hành cùng Ánh Dương đối với các chuyến bay quốc tế đường dài.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác