Vé máy bay Jetstar

Đại lý vé máy bay Jetstar giá rẻ Ánh Dương được ủy quyền chính thức từ Jetstar nên có thể mang lại tấm vé máy bay Jetstar rẻ nhất vào mọi thời điểm quý khách muốn đi

Đại lý vé máy bay Jetstar giá rẻ

Ánh Dương rất lấy làm vinh dư khi được đồng hành cũng hãng hàng không Jetstar Pacific kể từ những ngày bắt đầu, đến nay đã là đại lý cấp 1 ủy quyền chính thức nên đó là một niềm vui lớn và trách nhiệm lớn lao hơn để mang lại tấm vé máy bay Jetstar cho khách hàng của mình.

ve may bay jetstar gia re

Trong 10 năm qua, Jetstar Pacific đã làm những điều tốt nhất cho hành khách của mình, nào là đem lại chuyến bay giá rẻ nhất, mang lại nhiều đường bay hiếm trên lãnh thổ Việt Nam, mang lại những chuyến bay quốc tế nhanh nhất, tốt nhất. Cải tiến các đội bay mới, gần đây mới cập nhật về Airbus A320 có thể vận chuyển đến hơn 200 hành khách mà chưa kế đến hành lý của họ.

Các tuyến bay dễ dàng thấy được ở Jetstar chính là TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Hải Phòng, Huế, Tuy Hòa, Phú Quốc với giá vé chưa bao gồm thuế phí chỉ từ 90.000đ đến 1.200.000đ... và một số chặng bay quốc tế bao gồm Malaysia, Philippin, Indonesia, Singpore, Thái Lan, Úc, Đài Loan.

ve may bay jetstar

Ngoài ra còn một mức giá vé thấp hơn chỉ từ 11.000đ đối với tất cả các chặng bay được hãng bán ra vào dịp khuyến mãi "Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay", chương trình này còn rơi vào những thời điểm du lịch cao điểm, lễ tết nữa để có thể cạnh tranh với các hãng hàng không nội địa còn lại.

* Nhưng quý khách cần lưu ý khi mua ve may bay Jetstar sẽ phải gặp những vấn đề sau đây:

  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, không thể đổi lộ trình bay khác, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay.
  • Hành lý xách tay chỉ có 7kg, muốn mua thêm hành lý ký gửi, quý khách cần mua ngay lúc đặt vé để có giá rẻ hơn( sau khi xuất vé giá hành lý ký gửi tăng gấp đôi).
  • Đến gần 24 tiếng trước giờ bay quý khách sẽ không thể giữ được chỗ. Nhưng thời điểm bay ngay đó giá cũng khá mắc, để có giá rẻ Ánh Dương luôn khuyến hành khách của mình nên đặt vé từ sớm 1,2 tuần đến 1,2 tháng.

Quý khách cũng có thể thấy được những hạng chế khi mua ve may bay Jetstar gia re, nhưng nó không làm ảnh hưởng quá nhiều đến chuyến bay của quý khách nếu cẩn thận trong kế hoạch, công tác đặt vé. Tên khi đặt vé cần đúng theo CMND để tránh tình trạng đổi mất phí + chênh lệch.

Để đặt được vé máy bay Jetstar giá rẻ dù là quý khách có bất kỳ đâu, quý khách hãy truy cập hệ thống "Tìm chuyến bay" đang hiển thị ngay bên tay phải quý khách lúc này. Hoặc đơn giản hơn là gọi điện đến cho Ánh Dương qua các số điện thoại bên dưới, đội ngũ booker chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác