Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng

Đại lý vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá rẻ chính thức từ hai hãng hàng không Vietjet Air và Vietnam Airlines sẽ giúp quý khách có một phương tiện di chuyển bằng máy bay nhanh nhất, tiết kiệm nhất

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng

Các tín đồ du lịch miền Bắc đặc biệt là Hải Phòng đã có thể thực hiện chuyến bay thẳng đến Đà Nẵng chứ không cần phải đi lên Hà Nội nữa. Việc này là một đóng góp vô cùng quan trọng để quý khách có thể tiết kiệm thời gian và phi phí di chuyển tối đa.

ve may bay hai phong di da nang gia re

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng đang được hai hãng hàng không Vietjet Air và Vietnam Airlines cạnh tranh khai thác, mỗi hãng đều có một thế mạnh, giá vé riêng, quý khác có thể lựa chọn theo sở thích, giá rẻ hay dịch vụ hàng không chất lượng, Ánh Dương sẽ trình bày chi tiết sau khi quý khách xem qua các bảng giá sau đây.

BANG GIA VE MAY BAY HAI PHONG DI DA NANG GIA RE VIETJET AIR

bang gia ve may bay hai phong di da nang vietjet air

Hiện tại hãng Vietjet chỉ có 1 chiều bay mỗi ngày cho chặng bay này và thêm 1 chặng bay ngược về lại sau đó. Chuyến bay được diễn ra vào khá sớm lúc 6h40, Ánh Dương chỉ muốn lưu ý quý khách là đến sân bay sớm trước 2 tiếng tức là khoảng 5h, vì thế hay đi ngủ sớm và đặt báo thức dậy nhé.

Còn về giá vé thì khỏi phải bàn cãi nữa, mức giá net chỉ từ 199.000VNĐ( chưa bao gồm thuế và phí), nếu tìm được cả chặng bay chiều về cũng có giá này thì còn gì bằng nữa. Quý khách có thể thực hiện tham khảo giá tại hệ thống "Tìm chuyến bay" nằm ngay bên tay phải quý khách lúc này đây, săn vé giá rẻ.vn đã cố gắng nâng cấp hệ thống lên tốt nhất, phù hợp với mọi người dùng.

BANG GIA VE MAY BAY HAI PHONG DI DA NANG GIA RE VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay hai phong di da nang vietnam airlines

dat ve click ngay

Còn về hãng hàng không Vietnam Airlines chỉ thích hợp với những hành khách nào có kinh phí tốt một chút, vì hãng mang lại chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế 4 sao, hành lý có thể mang lên đến 27kg( thoải mái mang theo các vật dụng cá nhân hay mang quà từ Đà Nẵng về nhé), ghế ngồi rộng, thoải mái, ngoài ra còn bảo đảm được sự đúng giờ giấc nữa.

Quý khách vẫn có thể tìm được những tấm ve may bay Hai Phong di Da Nang Vietnam Airlines giá rẻ bằng cách đặt vào những thời điểm khuyến mãi của hãng --> tham khảo thêm ở Menu "Khuyến Mãi".

* Lưu ý:

  • Giá vé quý khách xem trên đã bao gồm các khoản thuế phí.
  • Là giá vé máy bay đi Đà Nẵng 1 chiều.
  • Vì vé trên là những hạng vé giá rẻ nên sẽ không thể hoàn trả lại được, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.
  • Quý khách hãy đến sân bay sớm trước 2 tiếng nhé, đến thẳng ngay quầy thủ tuc để làm checkin, họ sẽ in một thẻ có chứa số ghế cho quý khách, hay ngồi đúng vị trí của mình trên máy bay nhé.
  • Quy định về khối lượng hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

90% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Nhanh chóng lên nào, liên hệ với Ánh Dương ngay qua các số điện thoại bên dưới đây, đội ngũ booker đang sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của quý khách và việc ưu tiên nhất chính là tìm được cho quý khách hạng vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá rẻ nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác