Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn

Đại lý vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn giá rẻ, quý khách có thể lựa chọn chuyến bay của hai hãng Vietjet Air và Vietnam Airlines để có những trải nghiệm thú vị nhất

Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn

Mỗi năm hè đến là cái suy nghĩ "Bây giờ muốn đi du lịch thì đi đâu?" lại nổi lên, khiến bạn suy nghĩ rất đau đầu, đi gần như Vũng Tàu thì đã đi nhiều cũng chán, biển Nha Trang thì quá nổi tiếng lúc nào cũng đông đúc du khách. Bạn đang tìm một điều gì đó mới lạ, để có thể tự mình khám phá. Vậy thì Quy Nhơn chính là địa điểm mà quý khách nên đến, rất phù hợp dành cho bạn đấy.

ve may bay ha noi di quy nhon gia re

Quy Nhơn khá yên bình với sự kết hợp hài hòa giữa những ngọn núi cao và biển rộng bao la. Những bãi đá, bãi trứng, cát trắng, nắng vàng, đi vào mùa hè chắc chắn sẽ nắng nóng, nhưng nếu vì lý do như vậy mà bỏ qua Quy Nhơn thì bạn đang bỏ qua một địa điểm lý tưởng có nhiều điều thú vị cần được chính bạn khám phá đấy.

Để phục vụ phương tiện di chuyển cho các tín đồ du lịch miền Bắc, sanvegiare.vn sẽ đưa ra mức giá vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn thấp nhất để quý khách có thể thỏa đam mê du lịch của mình mà không cần lo về chi phí di chuyển, chỉ cần cần lên kế hoạch những địa điểm nào mình nên đi trước sau, ăn gì ở đâu Quy Nhơn mà thôi.

BANG GIA VE MAY BAY HA NOI DI QUY NHON GIA RE VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di quy nhon vietjet air

Quý khách may mắn thật đấy khi có hãng hàng không Vietjet cùng đồng hành với quý khách trên chuyến bay này, phương châm bán vé của Vietjet là cắt giảm những dịch vụ, điều khoản trên vé không cần thiết, để quý khách có được tấm vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn giá rẻ hơn.

BANG GIA VE MAY BAY HA NOI DI QUY NHON GIA RE VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay ha noi di quy nhon vietnam airlines

Còn về giá vé của Vietnam Airlines có hơi cao so với Vietjet Air, nhưng chất lượng chuyến bay của họ đem lại là trên cả tuyệt vời, quý khách còn được miễn phí 27kg hành lý, thoải mái mà mang quà bún song thằn, mắm cá sặc, mắm cá thu tặng bạn bè, người thân nhé.

dat ve click ngay

* Lưu ý khi mua vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn giá rẻ:

  • Giá vé quý khách xem trên đã bao gồm các khoản thuế và phí.
  • Là giá vé máy bay đi Quy Nhơn 1 chiều. Quý khách có thể trực hiện tra vé tại hệ thống nằm bên tay phải quý khách lúc này, Ánh Dương đã nâng cấp để quý khách có thể dễ dàng tra giá nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.
  • Chuẩn bị hành lý thật gọn gàng, đủ số kg, mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND/ bằng lái, giấy khai sinh nếu có trẻ em đi cùng và **, đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin nhé.
  • Quy định về hành lý được mang theo của các hãng hàng không và cách tính vé cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

90% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Một chuyến đi mới lạ, một cơ thể đầy năng lượng sau những ngày tắm biển, một nguồn sức sống mới để bạn sẵn sàng quay lại vời cuộc sống thường ngày, món quà đó mà Quy Nhơn ban tặng cho bạn ý nghĩa lắm đúng không? Vậy hãy nhanh chóng liên hệ với Ánh Dương để đặt ngay tấm ve may bay Ha Noi di Quy Nhon nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác