Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới

Đại lý vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới giá rẻ, mỗi hãng hàng không đều có một sự khác biệt riêng, quý khách hãy cùng Ánh Dương tìm hiểu nhé

Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới

Hiện tại các chuyến bay từ Hà Nội đi Đồng Hới đang có rất ít, vẫn được đầy đủ các hãng hàng không khai thác 1,2 chuyến bay mỗi ngày, đủ để phục vụ nhu cầu di chuyển cho các hành khách. Nhưng không biết nếu trong tương lai sắp tới, khi Đồng Hới trở thành một trong những khu du lịch trọng điểm thì hãng có thể mở rộng thêm nhiều chuyến bay để phục vụ không đây?

ve may bay ha noi di dong hoi gia re

Vì điều này cần phải tính toán thật kỹ lưỡng, tiềm năng ở Đồng Hới phải thật sự tốt và ổn định lâu dài. Vì Đồng Hới vẫn còn giữ được nét hoang dại, chưa bị con người khai thác nhiều. Thật ra trước đây khoảng 10 năm, Đồng Hới chỉ là một trạm dừng chân cho du khách nghỉ ngơi lại 1 đêm, hôm sau để đi du lịch Phong Pha - Kẻ Bàng, thì hiện tại, Đồng Hới nằm bên sông Nhật Lệ, ngoài hàng chục cây số bờ biển tuyệt mỹ, những bãi tắm sạch đẹp, nước trong xanh, nơi đây còn tồn tại nhiều di tích lịch sử lâu đời nữa.

Do đó nếu Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng là những nơi có nhiều người thường xuyên lui tới, đã quá cũ thì vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới chính là một sự đổi mới về du lịch, quý khách có thể tìm ngay cho mình tấm vé ưng ý nhất để đến thăm Đồng Hới ngay nhé.

BANG GIA VE MAY BAY HA NOI DI DONG HOI GIA RE VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di dong hoi vietjet air

Rất hiếm khi chặng Hà Nội đi Đồng Hới của Vietjet có giá net chưa thuế phí chỉ 99.000VNĐ, thường chỉ có trong những ngày đầu tuần hoặc vào dịp khuyến mãi mà thôi. Nếu quý khách tra giá vé mà thấy giá như thế này thì nên đặt ngay để giá vé "không có cơ hội" tăng lên nhé.

BANG GIA VE MAY BAY HA NOI DI DONG HOI GIA RE VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay ha noi di dong hoi vietnam airlines

Giá Vietnam Airlines hiển thị cho chặng bay này luôn khá mặc, phải gấp 4 lần Vietjet Air. Nhưng một phần cũng do chất lượng chuyến bay của Vietnam Airlines quá tốt, đầy đủ mọi dịch vụ tiện nghi nhất nên giá vé có đắt cũng là điều đơn giản. Nếu quý khách muốn trải nghiệm chuyến bay của Vienam Airlines thì nên chờ vào các dịp khuyến mãi hãng sẽ tung ra những hạng vé với mức giá rất rẻ.

dat ve click ngay

Còn riêng hãng hàng không Jetstar cũng có khai thác chuyến bay này nhưng lại bay quá cảnh, thời gian bay tính cả chờ quá cảnh sẽ mất khoảng 6 tiếng, Ánh Dương nghĩ rằng quý khách không nên đặt vé máy bay đi Đồng Hới của Jetstar cho chặng bay này vì rất mất thời gian mà tính thuế phí vẫn như là 2 chặng bay.

Ánh Dương chỉ lưu ý cho quý khách một điều nữa thôi là khi đã đặt mua ve may bay Ha Noi di Dong Hoi, quý khách cần xem lại thông tin ngày giờ bay trên vé, sắp xếp hành lý thật gọn gàng, mang theo CMND/ bằng lái, và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin nhé.

Mọi thứ đều đã sẵn sàng, điều quý khác cần làm là gọi ngay đến cho Ánh DƯơng theo các số điện thoại bên dưới, đội ngũ booker của Ánh Dương đang chờ sẵn để mang lại tấm vé tốt nhất cho quý khách mà không chỉ có chặng bay này mà còn tất cả các chặng bay khác ở nội địa Việt Nam và cả các chuyến quốc tế nữa.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác