Vé máy bay Eva Airways

Đại lý vé máy bay Eva Airways giá rẻ - Ánh Dương chuyên cung cấp các vé từ hãng với mức giá thấp nhất mà vẫn có đủ dịch vụ, chất lượng hàng không tốt nhất đối với hạng vé mà quý khách đã mua

Đại lý vé máy bay Eva Airways giá rẻ

Eva Airways là hãng hàng không quốc tế đạt chuẩn chất lượng dịch vụ 5 sao tại Đài Loan có trụ sở ở sân bay Quốc tế Đào Viên, quận Lô Trúc, Thành Phố Đài Bắc( Taipie). Hiện nay hãng đã khai thác và mở rộng các chặng bay đến hơn 40 thành phố lớn của các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Australia.

ve may bay eva airways

Để đạt được danh hiệu hãng hàng không quốc tế 5 sao thật là không dễ dàng vì hãng là một trong những hãng tiễn phong mang lại hạng ghế Premium Economy tốt nhất. Đến thời điểm hiện hiện tại, Eva Airways đã lọt top 3 hãng hàng không an toàn nhất thế giới được đánh giá dựa trên các tiêu chí vô cùng khắc khe như không có thiệt hại về tinh thần, sức khỏe của hành khách, không xảy ra tai nạn hoặc tử vong kể từ khi thành lập cho đến nay.

Do đó Ánh Dương thật tự hào khi được hãng hàng không Eva Airways tin tưởng và ủy quyền là đại lý bán vé máy bay Eva Airways chính thức trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các hạng vé máy bay Eva Airways mà hiện nay hạng khai thác rất linh hoạt từ phổ thông đến thương gia, quý khách hành có thể lựa chọn hạng vé phù hợp với túi tiền của mình nhé:

  • Royal Laurel Class
  • Premium Laurel Class
  • Business Class (Hạng thương gia)
  • Elite and Evergreen Deluxe Class (Hạng phổ thông đặc biệt)
  • Economy Class (Hạng phổ thông)

Khi mua ve may bay Eva Airways bạn sẽ được đồng hành cùng các máy bay nào?

Eva Airways không ngừng đầu tư cho các máy bay của mình, chủ yếu sử dụng các loại máy bay to như Airbus A330, Airbus A321, Boeing 747, Boeing 777, MD90 và McDonnell Douglas để có thể vận chuyển hơn 200 hành khách mỗi chuyến bay và còn có cả hành lý của họ nữa mà vẫn đảm bảo ghế ngồi thoải mái nhất cho hành khách.

Đường bay của Eva Airways:

Eva Airways hoạt động chủ yếu là ở khu vực Châu Mỹ như là Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle, Chicago, Vancouver, Houston, Toronto; Châu Á là Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Campuchia, Hong Kong; Châu Âu như là London, Amsterdam, Pari (Charles De Gaulle), Vienna Và Brisbane.

Quy định về hành lý của Eva Airways:

Hành lý xách tay là 07kg đối với tất cả các hạng vé. Còn riêng hành lý ký gửi được mang theo số lượng đối với từng hạng vé nhau sau:

  • Hạng vé phổ thông, hành khách được phép gửi tối đa là 02 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 23kg.
  • Hạng vé phổ thông đặc biệt, hành khách được phép gửi tối đa 02 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 28kg.
  • Hạng vé thương gia, hành khách được phép gửi tối đa 03 kiện hành lý, 02 kiện không quá 23kg và 01 kiện không quá 32kg.

Ngoài ra Eva Airways còn hỗ trợ ngôn ngữ cho những hành khách mới đi máy bay lần đầu đến những nước khác và xe lăn miễn phí cho những người già khó khăn trong việc đi lại.

ve may bay eva airways gia re

Những hạng vé mà đại lý bán ve may bay Eva Airways bán ra luôn bảo đảm uy tín, đầy đủ mọi dịch vụ điều khoản của hạng vé quý khách đã mua, bảo hành đến khi hành trình bay của quý khách kết thúc. Nếu quý khách cần hỗ trợ về quy định của Eva Airways hay muốn đặt vé, hãy gọi cho Ánh Dương theo các thông tin bên dưới đây để được tư vấn nhanh nhất nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác