Vé máy bay đi Úc

Cùng săn vé máy bay giá rẻ đi Úc của hãng hàng không giá rẻ Jetstar và hãng quốc gia Vietnam Airlines với công cụ tra vé hiện đại cùng phương thức thanh toán linh hoạt cho hành khách trong và ngoài nước đặt vé cho mình hoặc người thân. Xem giá vé khứ hồi đi Úc rẻ nhất hôm nay tại sanvegiare.vn

Săn vé máy bay giá rẻ hãng Jetstar đi Úc hay Vietnam Airlines

Có bao nhiêu hãng bay giá rẻ đi Úc

Là một quốc gia phát triển về nông nghiệp nhờ ứng dụng rất tốt và triệt để các thành tựu khoa học kỹ thuật vào việc trồng trọt và chăn nuôi. Nhiều nước phát triển khác như Mỹ, Canada hay các nước ở Tây Âu đều mua lại những hình thức sản xuất hoặc công thức làm thực phẩm sạch từ Úc để áp dụng cho quốc gia của mình. Ngoài ra thì tính tới hiện nay, nhiều nông sản (Đậu, hạt,..).

Ngoài những điều trên, thì Úc còn là một quốc gia đa chủng tộc không kém gì Mỹ, Canada nên thu hút được rất lớn lượng du khách đến đây du lịch, du học và thậm chí là định cư tại đây. Mệnh danh là thiên đường về biển sạch với nhiều trò chơi thể thao về biển: lướt sóng, lướt ván,... Hiện tại có hơn 28 hãng bay khác nhau trong khu vực Đông Nam Á, Bắc Á cung cấp hơn 60 chuyến bay mỗi ngày từ Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội bay sang Úc. Tùy theo hãng bay mà chặng bay có thể sẽ nối chuyến tại thủ đô của hãng bay quốc gia đó hoặc bay thẳng sang Úc (Vietnam Airlines, Jetstar, Singapore Airlines, Qantas Airways).

Vé máy bay đi Úc rẻ nhất là bao nhiêu

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Úc rẻ nhất các hãng

Hiện Tigerair, một hãng bay giá siêu rẻ của Singapore là hãng có mức giá rẻ nhất từ Việt Nam sang Sydney (Úc). Với mức giá cuối cùng rẻ nhất khoảng 4 triệu đồng (đã phí và thuế), mọi người sẽ nối chuyện tại thủ đô tương ứng của quốc gia hãng bay này: Singapore, Kuala Kuala Lumpur (Malaysia), Bangkok (Thái Lan), hay thậm chị nếu đặt vé rẻ nhất của Jetstar không đúng thời điểm, chặng bay có thể sẽ nối chuyến trước tại sân bay Changi (Singapore) trước khi đến được Melbourne hay Sydney.

Tính tời thời điểm hiện tại, Jetstar là hãng bay duy nhất đảm bảo 2 tiêu chí: Giá vé rẻ nhất và đường bay đẹp nhất (bay thẳng sang Úc). Để đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ của Jetstar được dễ dàng nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp vào số 0938 900 778 hoặc 0981 8090 78.

Chia sẻ kinh nghiệm cách săn vé giá rẻ đi Úc

Với gần 7 năm trong nghành vé máy bay quốc tế, công ty vé máy bay Ánh Dương luôn hỗ trợ khách hàng của mình không những săn được vé giá rẻ nhất đối với tất cả hành trình như đi Úc hay đến bất cứ quốc gia nào, mà còn săn được cho quý khách những chặng bay đẹp tưởng chừng như phải đặt cách hoặc mua với giá cao mới được sở hữu. Tại sanvegiare.vn chúng tôi biến khó khăn của khách hàng thành nhiệm vụ luôn khả thi nhất.

Đặt vé máy bay đi Úc hãng Vietnam Airlines như thế nào?

Như đã đề cập phía trên, Jetstar là hãng bay có giá rẻ duy nhất mà đảm bảo nhiều chặng bay đẹp từ Việt Nam đi Úc (Đặc biệt là các chành trình từ Sài Gòn đến Melbourne hay Sydney hầu hết đều là bay thẳng). Nhưng có nhiều tình huống không thể nào ngờ mà Jetstar gặp phải gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyến đi của hành khách nên Vietnam Airlines là hãng hàng không thay thế tốt nhất vào những lúc như vậy. 

Khác với những hãng bay giá rẻ khác, Vietnam Airlines cho phép giữ chỗ trong một khoảng thời gian nhất định đối với vé giá rẻ, thậm chí là vé khuyến mãi nên đây cũng là một trong những lợi thế cần được tận dụng khi muốn mua vé giá rẻ Vietnam Airlines khi đi Úc và sau đây là 1 trong 2 cách đặt vé của Vietnam Airlines khi đi Úc:Đặt vé trực tiếp trên website của hãng khi đi Úc

Vào trực tiếp website của hãng

Đây là cách thức đặt vé dành cho những ai có một tí kiến thức về công nghệ và đảm bảo được rằng mình sẽ xử lý được nhanh và tốt mọi vấn đề về chuyến bay khi phát sinh: Liên hệ trực tiếp hãng và phục thuộc chủ động vào hãng. Tức là mọi thông tin bạn cần đều phải chủ động gọi trực tiếp cho hãng, thậm chí là đến trực tiếp văn phòng, trụ sở của hãng để được hỗ trợ. Và đây chính là nhược điểm chí mạng khi đặt vé tại hãng (bất cứ hãng nào) đặc biệt là đối với những hành khách không sinh sống ở thành phố, nơi mà hãng đặt trụ sở, văn phòng hay chi nhánh.

Đặt thông qua đại lý

Có 2 cách như sau:

Đặt vé trên website sanvegiare.vn: Quý khách sau tra vé theo hành trình từ Sài Gòn, Hà Nội hay Đà Nẵng đi Úc thì chọn chuyến bay ưng ý nhất đối với mình (Giá, thời gian, hành trình bay). Sau đó công ty sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách để giữ chỗ hoặc tư vấn những đường bay, giải pháp tốt hơn mà công cụ tra vé chưa thể làm tốt được.

Đặt vé trực tiếp qua điện thoại: Chỉ cần 1 cú phone và quên hết đi mọi thao tác chọn, chọn và chọn trên website. Mọi thao tác về quản lý thời gian bay, trễ chuyến, đổi vé, hoàn vé khi có sự có đại lý sẽ luôn luôn liên hệ trực tiếp với khách hàng

Đây là những dịch vụ mà hãng và một số startup về công nghệ đặt vé máy bay Online chưa làm được so với hình thức kinh doanh vé truyền thống, kinh doanh vé nửa thương mại điện tử. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ về việc săn vé máy bay giá rẻ đi Úc vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

"VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY"


Tin khác