Vé máy bay đi Trung Quốc

Là quốc gia rất lớn về lãnh thổ, dân số nên sự đa dạng văn hóa, tôn giáo và đức tính con người đã thu hút hàng trăm triệu lượt khách đổ về Trung Quốc mỗi năm. Để săn được vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc cần lưu ý những vấn đề gì, tại sao nên đặt vé trước nhiều tháng liền?

Là quốc gia có dân số lớn nhất thế giới với gần 1,5 tỷ người với diện tích lãnh thổ rất rộng nằm ở khu vực Đông Nam Á (dưới Liên Bang Nga). Chính vì điều này đã tạo nên một Trung Quốc đa dạng dân tộc, tiếng nói thậm chí là chế độ cai trị, quản lý ở từng vùng lãnh thổ của khác nhau. Nhiều vùng đất giàu có, tập trung đông dân cư và phát triển: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu,... và một số thành phố tự trị như Đài Loan, Hong Kong (Tự trị đến mức không chấp nhận mình là ngừoi Trung Quốc và cộng đồng thế giới cũng nghĩ bản thân họ là những quốc gia độc lập với Trung Quốc, dễ dàng nhận thấy qua những sản phẩm Made in China, Made in Hong Kong hay Made in Taiwan).

Trung Quốc ngoài ra còn nổi tiếng là nơi có giá trị lao động rẻ mạc, bằng chứng là chúng ta dễ dàng thấy được các sản phẩm, đồ dùng trong gia đình của chúng ta đều là hàng của Trung Quốc. Nó nhiều đến mức mà chúng ta khó có thể nào loại bỏ ra được hoàn toàn khỏi cuộc sống thường nhật bởi nhiều công ty, nhãn hàng nổi tiếng của nhiều nghành nghề khác nhau đều chọn Trung Quốc là nơi đặc phân xưởng sản xuất của mình. Săn vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc tại Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng

Thật khó có thể trách được người dân Việt Nam bởi bản thân các quốc gia phát triển vẫn dùng hàng Trung Quốc hàng ngày (Nhưng được kiểm tra gắt gao hơn rất nhiều so với Việt Nam) như Anh, Pháp, Đức, Nga, Úc và thậm chí là Mỹ vẫn đang dùng hàng Trung Quốc và bản thân một số con buôn ở các quốc gia này vẫn liên hệ với những nguồn hàng Trung Quốc mang về bán giống các tiểu thương Việt Nam qua Quảng Châu lấy hàng về bán hàng tuần, hàng tháng vậy.

Nói chung, Trung Quốc rất rộng lớn nên sẽ có nhiều địa điểm hấp dẫn mỗi nhóm người khác nhau, trong số đó thì Việt Nam ta cũng không ít. Vậy với với trí địa lý ráp gianh với Việt Nam như vậy thì giá vé máy bay rẻ nhất đi đến Trung Quốc là bao nhiêu nếu khởi hành từ Sài Gòn, Hà Nội hay Đà Nẵng? Và hiện tại có bao nhiêu hãng hàng không được lựa chọn mỗi khi book vé hay săn vé siêu rẻ, tiết kiệm?

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Trung Quốc

Nếu đặt vé trước nhiều tháng liền (cụ thể khoảng 4 tháng trở lên), mọi người chắc chắn sẽ có cơ hội săn được vé giá rẻ nhất trong số tất các các đường bay từ Sài Gòn sang Trung Quốc do hãng hàng không quốc gia Philippine khai thác. Nhưng nếu kém may mắn 1 tí, thì vẫn còn là may mắn nếu mọi người book được vé của hãng Xiamen Airlines hay Thai Airways. Bởi mức giá giá rẻ nhất mà các hãng đưa ra chênh lệch chỉ vài trăm nghìn nhưng tiết kiệm rất nhiều.

Lưu ý: Giá vé đưới dây đã bao gồm phí và thuế. Và chỉ chính xác tại thời điểm hiện tại. Càng cận giờ bay giá vé và ngay cả vị trí tương ứng với giá vé đó cũng hoàn toàn có thể bị thay đổi bởi hãng khác. Ví dụ nếu mọi người đặt vé trước khoảng 2 tháng thì khả năng chỉ mua được giá vé rẻ nhất nhưng do hãng China Eastern khai thác thay vì Xiamen, Philippine hay Thai Airways khai thác. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi vào số 0938 900 778 hoặc 0981 8090 78 để được hỗ trợ.

Giá vé máy bay rẻ nhất từ Sài Gòn đi Trung Quốc của Philippines Airlines

Giá vé máy bay đi Trung Quốc tại Hà Nội

Hà Nội, với sự thuận lợi về vị trí địa lý có sân bay rất sát với lãnh thổ Trung Quốc nên thời gian từ Việt Nam cũng như giá thành vé máy bay cũng được rút gọn đáng kể). Nhưng gần hay xa cách mấy đi nữa thì hành trình vẫn sẽ có ít nhất một điểm nối chuyến và đồng thời hành khách cũng sẽ nhập cảnh tại đây vì thuộc lãnh thổ Trung Quốc.

Với mức giá cuối cùng khoảng 5,3 triệu đồng. Chắc chắn đây là mức giá rẻ nhất đối với vé máy bay từ Hà Nội đi Trung Quốc hiện tại. Nhưng nếu hành khách muốn bay nhanh hơn thông qua những hành trình khác của hãng thì bắt buộc phải chọn lựa giá vé có mức cao hơn không ít. Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng gọi vào số 0981 8090 78

Giá vé máy bay rẻ nhất từ Hà Nội đi Trung Quốc một số hãng

Giá vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Trung Quốc

Tại Đà Nẵng, tuy xét về vị trí thì có phần thuận lợi hơn khá nhiều so với Sài Gòn, nhưng do nhu cầu đi lại của người dân, du khách Đà Nẵng đối đối với Trung Quốc vẫn chưa đủ nhiều để nhiều hãng cạnh tranh về giá với nhau. Nên giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Trung Quốc đắt hơn.. 1 tí so với những hãng khác khai thác tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Hiện tại Air Macau là hãng có chuyến bay rẻ nhất từ Đà Nẵng sang Trung Quốc, cùng một mức giá, với 2 khung giờ trái ngược nhau sẽ dẫn đến tổng thời gian bay cũng chênh lệch nhau gần 10 tiếng. Vậy nên việc săn giá vé không chỉ đơn giản là săn giá, mà săn luôn cả đường bay đẹp.

Đến với website sanvegiare.vn chúng tôi luôn hiển thị giá vé cuôi cùng chính xác đồng thời với chi tiết hành tình bay của tất cả các hãng theo thứ tự giá vé từ thấp đến cao.

Giá vé máy bay rẻ nhất từ Đà Nẵng đi Trung Quốc một số hãng

Cách săn vé giá rẻ đi Trung Quốc và những lưu ý

Với một quốc gia mà tỉ lệ người thủ đoạn, gian ác và bẩn bựa nhất hiện nay chiếm số 1 Thế giới nên Trung Quốc trong tâm trí của nhiều người là một quốc gia khá nguy hiểm và không an toàn. Đặc biệt là ngày nay với nhiều thông tin Trung Quốc buôn người, đánh cắp nội tạng khách du lịch khiến không ít người hoang mang khi tự mình săn vé giá rẻ sang Trung Quốc du lịch, buôn hàng.

Vậy khi nào thì nên săn vé giá rẻ sang Trung Quốc?

Với những ai có dự định sang Trung Quốc du lịch thì tốt nhất là nên tự liên hệ với các công ty du lịch tại Việt Nam. Có nhiều tour du lịch được set up sẵn từng hạng mục tương ứng với từng chi phí khác nhau: Tiền vé máy bay bao nhiêu? Ăn uống ở đây bao nhiêu? Tiền phòng khách sạn như thế nào? Mọi người có thể tự liên hệ với các công ty tour đó và cắt phần tiền vé ra để mình tự mua vé (Lưu ý là cần chọn đúng ngày bay sao cho khớp với toàn bộ hành trình của bạn, đặc biệt khi đi du lịch thì chặng bay khứ hồi nên sẽ khó mà khớp cùng lúc cả 2 đầu khi có dự định săn vé giá rẻ)?

Cách săn vé giá rẻ sang Trung Quốc như thế nào?

Khác với đường bay sang Mỹ, thay vì đặt vé ở khoảng thời gian tầm 54 ngày trước khi bay thì có giá vé rẻ nhất, thì đối với chặng bay từ Việt Nam sang Trung Quốc thì mua vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ vì một số hãng chỉ khai thác mỗi ngày 1 chặng duy nhất. Nên nhiều khi quý khách đặt trễ thậm chí không còn vé của những hãng bay đó (Philippine Airlines, Thai Airways hay Xiamen Airlines). Vậy đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ


Sử dụng thành thạo công cụ tra vé là cách tiết kiệm thời gian đồng thời mang lại hiệu suất cao nhất khi muốn săn vé giá rẻ, một hành động mà tốc độ quyết định kết quả.

Cuối cùng là cần sẵn sàng với mọi hình thức thanh toán: Thanh toán online (chuyển khoảng ngân hàng trong vài nốt nhạc) hoặc thậm chí là phi ngay lên con ngựa sắt của riêng mình mà đến trực tiếp phòng vé để thanh toán. Vì nhiều hãng giá rẻ ngoài giờ bay cực độc thì chính sách giữ chỗ cũng rất ngắn (2 tiếng). Nên với những ai nhát gan trong việc thanh toán online thì phải cực thân đối với những hãng bay này.

✈️ SĂN VÉ GIÁ RẺ ĐI TRUNG QUỐC - SANVEGIARE.VN✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

"VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY"


Tin khác