Vé máy bay đi Thanh Hóa

Đại lý vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ duy nhất tại sanvegiare.vn, vừa có hệ thống tra vé nhanh nhất, đơn giản nhất lại có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để phù hợp với khách hàng nữa

Đại lý vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

Hiện nay các chặng bay đến Thanh Hóa cực kì ít, chủ yếu là từ TPHCM hoặc Nha Trang mới có chuyến bay thẳng đến Thanh Hóa. Do đó nếu quý khách từ các tỉnh thành khác mà muốn đến Thanh Hóa sẽ phải bay quá cảnh, rất khó khắn, tốn chi phí và thời gian. Những một phần có lẽ do không phải lỗi đến từ các hãng hàng không mà là do lượt khách đến Thanh Hóa hiện nay không nhiều, hầu hết chỉ muốn đến những địa điểm nổi tiếng còn lại trên bản đồ Việt Nam.

ve may bay di thanh hoa gia re

Vì vậy Ánh Dương cũng hi vọng sắp tới các hãng hàng không có thể khai thác nhiều chặng bay của vé máy bay đi Thanh Hóa hơn vì quý khách có thể không biết được là vùng đất "địa linh nhân kiệt", nơi sơn thủy hữu tính, khí thiêng hội tụ, vẻ đẹp hoang sơ tiềm ẩn, rất thích hợp để tranh khỏi không khi ồn ào tại các thành thị.

Và những hành khách từ Thanh Hóa vào Sài Gòn hay Sài Gòn về lại Thanh Hóa vẫn có thể tìm được các mức giá thấp nhất vào mọi thời điểm, những người sinh sống tại Sài Gòn vẫn có thể về quê xứ Thanh vào dịp tết với thời gian di chuyển ngắn nhất. Vì khoảng cách giữa 2 địa điểm này gần như là từ Nam ra Bắc, nếu đi xe lửa cũng phải mất đến 2 ngày đường. Mà máy bay thì chỉ mất 2 tiếng bay ngắn ngủi, cảm giác ngồi trên ghế máy bay cũng thoải mái hơn, an toàn hơn rất nhiều.

BANG GIA VE MAY BAY DI THANH HOA GIA RE
(giá vé chưa bao gồm thuế phí)

Chặng bayVietjetJetstarVietnam Airlines
Tp. Hồ Chí Minh ✈️ Thanh Hóa 499.000 VNĐ 490.000 VNĐ 800.000 VNĐ
Nha Trang ✈️ Thanh Hóa 399.000 VNĐ    

Rất may mắn khi có các hãng hàng không Vietjet AirJetstar Pacific có khai thác chặng bay này vì đây là hai hãng hàng không hoạt động theo mô hình giá rẻ, luôn có những mức giá tốt nhất đối với tất cả các chuyến bay.

Quý khách chỉ vừa được xem giá vé của một chiều bay đến Thanh Hóa, và cũng chỉ là giá vé rẻ nhất của chặng bay đó chưa có thời gian bay cụ thể. Mỗi ngày bay, giờ bay, thậm chí vài phút giá vé cũng có thể thay đổi, nếu muốn xem bảng giá đầy đủ chi tiết tiết chuyến bay, giá vé khứ hồi tại thời điểm lúc tra vé, quý khách có thể truy cập vào hệ thống "Tìm vé nhanh" ngay bên tay phải của quý khách lúc này.

Đó chính là hệ thống với giao diện thân thiện, dễ sử dụng nhất tại sanvegiare.vn, chỉ cần vài thao tác click đơn giản, chọn điểm đi điểm đến, ngày giờ bay, số lượng hành khách, bảng giá của vé máy bay trong nước và cả quốc tế sẽ hiện ra nhanh chóng. Quý khách cũng có thể click "Săn vé rẻ" trên thanh menu, đây là hệ thống tìm vé theo tháng sẽ hiện ra những mức giá vé thấp nhất của tháng đó.

dat ve click ngay

Hoặc nếu đây là lần đầu tiên quý khách đặt ve may bay di Thanh Hoa còn bỡ ngỡ chưa biết đặt vé như thế nào, có thể gọi trực tiếp Ánh Dương theo các thông tin liên lạc bên dưới, đội ngũ booker luôn sẵn sàng và hỗ trợ tận tình để quý khách có thể đặt được tấm vé máy bay giá rẻ nhất theo hành trình mong muốn.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác