Vé máy bay đi Rạch Giá

Đại lý vé máy bay đi Rạch Giá Kiên Giang giá rẻ tại TPHCM, do hiện nay chỉ có Vietnam Airlines khai thác chặng bay này nhưng nếu quá cao so với giá xe khách thì sẽ không ai đi máy bay cả.

Đại lý vé máy bay đi Rạch Giá Kiên Giang giá rẻ

Đây là một trong những chặng bay hiếm chỉ mới được khai thác chặng bay từ TPHCM và do Vietnam Airlines hoàn toàn độc quyền, nhưng điều này không có nghĩa là giá vé máy bay đi Rạch Giá Kiên Giang lại mắc vì vẫn còn phương tiện xe khách, tàu lửa. Nên giá vé quá cao thì không đặt vé máy bay cả. Hiện tại thì số lượng hành khách đặt chuyến bay này cũng ít nên Vietnam Airlines chỉ khai thác 1 chuyến mỗi ngày.

ve may bay di rach gia kien giang gia re

Quý khách có thể yên tâm với mức giá vé máy bay mà mình mua vì đây là hãng hàng không Vietnam Airlines với nhiều chế độ phục vụ, chất lượng chuyến bay tốt nhất đối với tất cả hạng vé từ siêu tiết kiệm đến thương gia và còn đúng giờ giấc, ghế ngồi tạo cảm giác thoải mái, lên tinh thần cho chuyến đi.

Bởi Rạch Giá tuy không nổi tiếng nhưng vẫn có nhiều địa danh hấp dẫn, có thể quý khách không biết hiện nay Rạch Giá đã trở thành môt trung tâm kinh tế quan trọng của tỉnh Kiên Giang, tại đây quý khách còn có thể bắt tàu cao tốc đi đến các đảo Phú Quốc, Nam Du, Hòn Sơn... để tham quan, du lịch biển đảo trù phú.

BANG GIA VE MAY BAY DI RACH GIA KIEN GIANG GIA RE

Chặng bayVietjetJetstarVietnam Airlines
Tp. Hồ Chí Minh ✈️ Rạch Giá     688.000 VNĐ

dat ve click ngay

* Lưu ý khi mua vé máy bay đi Rạch Giá:

  • Giá vé trên chưa bao gồm phí xuất vé.
  • Là giá một chiều đi đến Rạch Giá, để xem giá vé chiều về quý khách có thể thực hiện tra vé tại hệ thống "Tìm vé nhanh" ngay bên tay phải của quý khách lúc này(giá khi tra đã bao gồm đầy dủ các khoảng thuế phí).
  • Quý khách có 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý ký gửi, thoải mái mà mang quà về nhé.
  • Trẻ em dưới 2 tuổi chỉ tính 10% giá vé, từ 2 tuổi đến 12 tuổi áp dụng 90% giá vé.
  • Quý khách cần đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục sẽ đóng lại trước 40 phút giờ bay, nếu đến trễ sau thời gian này tùy trường hợp quý khách phải đóng phạt bay vào chuyến bay hoặc bỏ vé. Trước 24 tiếng giờ bay quý khách có thể nhờ đến đại lý mình đã mua checkin online.

* Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Rạch Giá Kiên Giang trực tuyến. Đây chỉ là những bước cơ bản, để xem hình ảnh chi tiết quý khách có thể truy cập: https://sanvegiare.vn/huong-dan-dat-ve.html .

Bước 1: Truy cập website sanvegiare.vn, giao diện tìm vé nhanh đang nằm ở bên trái hoặc bên phải đối với mỗi bài viết.
Bước 2: Tùy chọn một chiều/ khứ hồi.
Bước 3: Chọn điểm đi, điểm đến, ví dụ ở đây là : TPHCM Sài Gòn (SGN) đi Rạch Giá Kiên Giang (VKG).
Bước 4: Chọn ngày đi và ngày về( nếu có khứ hồi).
Bước 5: Quý khách đi bao nhiêu người có thể click số lượng vé người lớn, vé trẻ em nếu có.
Bước 6: Nhấn vào nút "Tìm chuyến bay", hệ thống sẽ nhanh chóng show ra bảng giá nhanh nhất theo hành trình quý khách đã chọn.
Bước 7: Chọn giờ bay thích hợp và nhấn "Tiếp tục" để đi đến trang điền thông tin người thanh toán.
Bước 8: Điền đầy đủ thông tin liên hệ của người bay( những mục có dấu * là bắt buộc).
Bước 9: Kiểm tra lại thông tin mình điền đã đúng chưa và nhấp vào nút "Thanh Toán".
Bước 10: Cuối cùng, lựa chọn hình thức thanh toán và click nút "Hoàn Tất". Chờ trông giây phút sẽ có mã code đặt vé hiện ra và tiến hành thanh toán mà thôi.

Nếu không thể thao tác đặt ve may bay di Rach Gia trực tuyến, quý khách có thể gọi điện cho Ánh Dương theo các số điện thoại bên dưới đây, để được đội ngũ booker tìm kiếm tấm vé rẻ nhất cho quý khách nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác