Vé máy bay đi Quy Nhơn

Đại lý vé máy bay đi Quy Nhơn Bình Định giá rẻ chỉ có duy nhất tại sanvegiare.vn, rất nhiều giờ bay đẹp giá rẻ của chặng bay đang được hiện ra để quý khách có thể đặt ngay

Đại lý vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

Vé máy bay đi Quy Nhơn Bình Định là một trong nhưng chặng bay rất hiếm hành khách đặt mua. Do chưa thành một địa địa điểm du lịch nổi tiếng, chưa có nhiều du khách biết đến.

ve may bay di quy nhon binh dinh gia re

Thật ra mỗi nơi trên lãnh thổ Việt Nam đều có một cái hay riêng, nét đẹp riêng. Không nơi nào giống nơi nào. Riêng mảnh đất "địa linh nhân kiệt" này luôn có một không khí rất yên tĩnh. Đứng trên những bãi đá có chiều hướng ra biển, quý khách như được chìm đắm vào một không gian chỉ có một mình mình nơi đó, trút bỏ hết nhưng cái ồn ào ở thành thị.

Vé máy bay đi Quy Nhơn cũng chính là cầu nối tuyệt vời những của những người dân trên lãnh thổ Việt Nam rút ngắn khoảng cách tưởng chừng phải mất đến 1, 2 ngày đường mới có thể đến được đây. Vâng ạ, máy bay chỉ mất khoảng 45 phút bay ngắn ngủi, một vài ngày nghỉ phép sẽ giúp quý khách có được chuyến đi trọn vẹn nhất.

BANG GIA VE MAY BAY DI QUY NHON BINH DINH GIA RE

(giá vé chưa bao gồm thuế phí)

Chặng bayVietjetJetstarVietnam Airlines
Tp. Hồ Chí Minh ✈️ Quy Nhơn 149.000 VNĐ 190.000 VNĐ 577.000 VNĐ
Hà Nội ✈️ Quy Nhơn 249.000 VNĐ 290.000 VNĐ 797.000 VNĐ

dat ve click ngay

Các hãng hàng không nội địa nước ta chỉ khai thác một số chuyến bay mỗi ngày đi đến Quy Nhơn. Thiên vị thật đấy, nhưng cũng phải do nằm gần dải đất miền trung, vẫn có thể di chuyển đến đây bằng các phương tiện khác. Nhưng Ánh Dương vẫn mong các hãng hàng không có thể mở rộng nhiều chặng bay hơn nữa để đến Quy Nhơn.

Và quý khách cũng có thể thấy rằng có một sự cạnh tranh nhất định giữa các hãng hàng không với nhau về giá vé, đi đầu về giá cả luôn là Vietjet AirJetstar Pacific với những hạng vé rẻ nhất chỉ từ 149.000VNĐ đến từ hãng hàng không Vietjet190.000VNĐ đến từ hãng hàng không Jetstar Pacific, đây luôn là hãng hàng không cạnh tranh về giá vé, chương trình khuyến mãi của họ luôn diễn ra liên tục như "Gía vé 0 đồng", "Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay chỉ từ 11.000VNĐ".

Nhưng có một hãng hàng không luôn lặng lẽ mang đến những hành trình bay tuyệt vời cho hành khách chính là Vietnam Airlines, với chất lượng chuyến bay đạt chuẩn quốc tế 4 sao, mỗi máy bay có thể vận chuyển đến hơn 200 hành khách mà Vietnam Airlines vẫn bảo đảm chỗ ngồi thoải mái nhất hành khách và cả 27kg hành lý của họ nữa.

Quý khách đang tìm đại lý bán vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ?

Liên hệ trực tiếp đến sanvegiare.vn ngay lúc này, đội ngũ booker của Ánh Dương lúc nào cũng tận tâm, chuyên nghiệp, thao tác nhanh chóng để tìm ra hạng vé ưng ý nhất với lộ trình quý khách mong muốn mà lại có giá rẻ nhất tại thời điểm đó. Đồng thời quý khách có thể lựa chọn các phương thức thanh toán linh hoạt mà Ánh Dương cung cấp để quý khách có ở xa bất cứ đâu cũng có vé đến tận nhà.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác