Vé máy bay đi Nha Trang

Đại lý vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất tại TPHCM, chỉ với 55.000đ bay hãng Jetstar và 58.000đ bay hãng Vietjet Air( đi từ TPHCM) chắc chắn quý khách sẽ thấy thích hơn rất nhiều so với việc đi tàu lửa, xe khách.

Đại lý vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

Du lịch biển Nha Trang luôn là điểm đến HOT vào tất cả các mùa trong năm, đặc biệt là vào mùa hè, cái nóng bức càng khiến nhiều du khách muốn đi biển. Tại Nha Trang lúc này quý khách còn có thể thấy rằng các du khách nước ngoài dần đổ bộ vào, đi đến những địa danh lớn toàn là khách Tây ghế thăm.

ve may bay di nha trang gia re

Từ TPHCM, Hà Nội hiện nay đã có thể đến Nha Trang dễ dàng hơn với nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Từ TPHCM đến Nha Trang thì có khoảng cách khá ngắn, còn từ Hà Nội, nếu đi xe lửa thì khoảng thời gian gần 1 ngày đường sẽ khiến quý khách cảm thấy khá mệt mỏi, những người không chịu nổi mùi xe có thể gặp tình trạng say xe.

Do đó Ánh Dương khuyên quý khách nên chọn vé máy bay đi Nha Trang để vừa có thể tiết kiệm thời gian cho chuyến đi của mình hơn vì nghỉ phép thì cũng chỉ có vài ngày ngắn ngủi, chi phí giá vé máy bay cũng không đắt hơn là bao nhiêu, trong vòng 1 tiếng bay, quý khách có thể nhìn thấy được toàn cảnh Nha Trang qua nhiều góc độ, nhớ tranh thủ làm tấm hình "selfie" trên máy bay nhé.

BANG GIA VE MAY BAY DI NHA TRANG GIA RE

Chặng bayVietjetJetstarVietnam Airlines
Tp. Hồ Chí Minh ✈️ Nha Trang 58.000 VNĐ 55.000 VNĐ 399.000 VNĐ
Hà Nội ✈️ Nha Trang 499.000 VNĐ 490.000 VNĐ 799.000 VNĐ
Thanh Hóa ✈️ Nha Trang 399.000 VNĐ    
Đà Nẵng ✈️ Nha Trang   1.105.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ

dat ve click ngay

Mức giá rẻ nhất chắc chắn sẽ đến từ hai hãng hàng không VietjetJetstar, bởi vì hai hãng hàng này đã hạn chế một số dịch vụ hàng không. Nhưng quý khách yên tâm, những hạn chế này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến chuyến bay của quý khách.

Còn Vietnam Airlines đã là hãng hàng không quốc tế đạt chuẩn chất lượng 4 sao nên các hàng không giá rẻ không thể so sánh giá vé được. Từ phong cách phục vụ của tiếp viên đến từng ghế ngồi rộng, thoải mái đều nghiêm ngặt đến từng chi tiết.

* Ngoài ra khi mua vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Bảng giá quý khách đang xem trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Chỉ mới là giá vé một chiều đến Nha Trang, quý khách có thể xem giá vé chiều về tại hệ thống "Tìm chuyến bay nhanh nhất" nằm ngay bên tay phải của quý khách lúc này.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác.
  • Quý khách hãy mang theo hành lý, CMND, vé và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để tiến hành làm thủ tục checkin. Các chuyến bay sẽ không cho quý khách làm thủ tục checkin nữa trước 40 phút giờ bay.
  • Thông tin về lượng hành lý và cách tính giá vé cho trẻ em của các hãng hàng không:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

90% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Nếu quý khách chưa từng đặt ve may bay di Nha Trang lần nào, có thể gọi điện trực tiếp đến Ánh Dương qua các số điện thoại bên dưới, đội ngũ booker chuyên nghiệp luôn chờ sẵn để có thể tư vấn, hỗ trợ tận tình giúp quý khách có thể đặt được tấm vé máy bay trong nước và cả quốc tế rẻ nhất nữa.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác