Vé máy bay đi Huế

Đại lý vé máy bay đi Huế giá rẻ chỉ từ 199.000vnđ của Vietjet Air, 190.000vnđ của Jetstar Pacific. Vietnam Airlines có giá cao hơn nhưng mang lại chuyến bay tuyệt vời hơn

Đại lý vé máy bay đi Huế giá rẻ

Hiện nay các hãng hàng không nội địa Việt Nam như Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines đều khai thác các chặng bay đến Huế, vì vậy vé máy bay đi Huế đã rẻ hơn trước rất nhiều, do mỗi ngày mỗi hãng đều có giá vé thấp đi để canh tranh khốc liệt với nhau. Nhưng chủ yếu vẫn là đem lại cho hành khách một chuyến đi ngắn, tiết kiệm được thời gian.

ve may bay di Hue gia re

Quý khách có thể đã được đặt mua vé máy bay đi Huế giá rẻ từ trước 6 tháng thời điểm bay, những ít có hành khách nào mà lên kế hoạch đến xa như vậy, lỡ mà đặt vé đến đó lại có công việc đột xuất thì lại phải bỏ vì những hạng vé bán ra sớm là những mức giá vé máy bay rẻ, siêu tiết kiệm, hãng sẽ không hỗ trợ hoàn đổi trả dưới bất kì trường hợp nào.

Nhưng nếu quý khách đi ít người, vẫn có thể tận dụng đặt vé sớm từ 1,2 tuần đến 1,2 tháng vẫn có ít mức giá rẻ. Hãy mau chóng gọi cho Ánh Dương nhé, đội ngũ booker sẽ sớm tìm được tấm vé ưng ý nhất với lộ trình mà quý khách mong muốn, Đặc biệt:

  • Tư vấn rõ ràng các dịch vụ điều khoản của quý khách đã mua.
  • Hỗ trợ thủ tục đổi tên, đổi ngày giờ bay nhanh chóng.
  • Bảo hành đến khi hành trình bay của quý khách kết thúc.
  • Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt như thanh toán tại nhà, chuyển khoản, tại phòng vé, bảo đảm quý khách khi ngồi tại nhà vẫn có vé dễ dàng.

BANG GIA VE MAY BAY DI HUE GIA RE

 

Chặng bayVietjetJetstarVietnam Airlines
Tp. Hồ Chí Minh ✈️ Huế 199.000 VNĐ 190.000 VNĐ 499.000 VNĐ
Hà Nội ✈️ Huế 199.000 VNĐ   499.000 VNĐ

 

dat ve click ngay

* Một số điều quý khách cần lưu ý đối với bảng giá trên:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí của các hãng hàng không.
  • Chỉ mới bao gồm giá vé chiều đi đến Huế. Quý khách có thể xem thêm giá vé chiều về tại hệ thống "Tìm vé nhanh" nằm bên tay phải của quý khách lúc này.
  • Quý khách cần đến sân bay trước tứ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng để làm thủ tục checkin, hãng sẽ đóng quầy thủ tục lại trước 40 phút giờ bay, lúc đó quý khách sẽ không thể làm check được nữa.
  • Quý định về hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

90% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Đến với Huế các bạn có thể viếng thăm các di tích lịch sử của Cố đô Huế cũng nhưng những danh lam thắng cảnh của thành phố Huế: Kỳ Đài, Bảo tàng mỹ thuật Cung đình Huế, Trường Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Huế, Sông Hương Chùa Thiên Mụ, Núi Ngự Bình, Cầu Trường Tiền... ve may bay di Hue gia re giúp quý khách đến được từng vùng đất Huế mông mơ với điều địa điểm huyền bí như thế.

Quý khách hãy thường xuyên theo dõi sanvegiare.vn vì Ánh Dương sẽ liên tục cập nhật chương trình khuyến mãi để quý khách có thể tìm được những mức giá rẻ nhất nữa.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác