Vé máy bay đi Hong Kong

Từ khóa săn vé máy bay giá rẻ giờ đây được áp dụng cho tất cả các hành trình, kể cả từ Việt Nam sang Hong Kong. Vậy việc săn vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong cần lưu ý và quan tâm đến nhũng vẫn đề gì để có thể cạnh tranh được với những người cá nhân, tổ chúc chuyên book vé quốc tế? Săn vé 1 chiều, săn luôn vé từ Hong Kong về Việt Nam

Đã từng dưới quyền cai trị của Đế quốc Anh một thời gian dài nên Hong Kong có thể nói là một thành phố đa văn hóa (giữa Tây và Đông pha trộn với nhau). Với hệ thống tra vé nhanh và chuẩn hiện nay tại sanvegiare.vn, quý khách có thể đặt vé nhanh chóng vào bất cứ thời điểm nào mình cần với mức phí cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ và hỗ trợ được tốt nhất.

Xuất hiện trong tâm trí của người Việt Nam ta bằng nhiều thường phim qua màn ảnh nhỏ với thể loại chủ yếu là kiếm hiệp, trinh thám, hình sự. Hong Kong cho đến tận ngày nay được nhiều người đánh giá họ mang tác phong, công nghệ trước người Việt Nam đến nhiều thập kỷ (Cho đến tận ngày nay mình vẫn cảm thấy như vậy). Với sức hút ngay từ thuở bé của người Việt đối với Hong Kong, nhiều công ty du lịch, hãng hàng không thi nhau khai thác nhiều hành trình đến Hong Kong để phục vụ nhu cầu tận mục sở thị của nhiều người Việt.Săn vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ

Vậy với những cá nhân muốn đặt được vé đi Hong Kong với giá thấp nhất không còn cách gì khác ngoài việc phải tự mình săn vé giá rẻ mới có thể tối ưu hóa chi phí cho hành trình sang Hong Kong của riêng mình. Vậy làm sao để có thể săn được vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ? Liệu vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong khi săn có khác gì so với những vé mua bình thường hay không?

Những lưu ý khi săn vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ?

Những vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong tại Việt Nam phổ biến là vé khuyến mãi của Jetstar hoặc Vietjet. Nhược điểm của những vé này là sở hữu 3 không:

  • - Không được phép hoàn vé.
  • - Không được phép đổi thông tin hành trình: Giờ bay, ngày bay hay họ tên người bay.
  • - Không giữ chỗ được.

Ngoài Jetstar và Vietjet Air ra thì còn nhiều hãng bay khác đều có vé khuyến mãi. Nhưng rẻ nhất và đáng săn nhất vẫn là 2 hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam. Khi săn vé siêu rẻ đi Hong Kong cần đảm bảo 2 yếu tố sau:

  • - Thẻ tín dụng quốc tế.
  • - Đường truyền Internet ổn định (Nhanh thì càng tốt).

Những hãng bay từ Việt Nam sang Hong Kong hiện nay

Tại Việt Nam có 3 càng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Hong Kong và ngược lại là: Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng). Có thể kể đến một số hãng hàng không khai thác các đường bay từ Việt Nam đến Hong Kong với tần suất lớn như: HongKong Airlines, Vietnam Airlines, China Airlines, Malaysia Airlines, China Southern Airlines…

Tổng số chuyến bay từ Việt Nam sang Hong Kong đã lên đến hơn 45 chuyến bay với khoảng 20 hãng hàng không trong nước và quốc tế bao gồm: Vietnam, Hong Kong, China, Malaysia Airlines,... Đây đều là những hãng hàng không quốc gia cùng tên.Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong

Cách săn được vé giá rẻ đi Hong Kong

Những người du lịch thông minh là những người biết kết hợp những hoạt động du lịch với nhau (bao gồm tham quan và mua sắm). Chính sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo ra một mô hình du lịch tiết kiệm mà mang hiệu suất gấp nhiều lần khi mà niềm vui được nhân lên với những món hàng mà mình mua được. Và với sự đi đầu về nhiều sản phẩm công nghệ và thời trang hiện trên Thế giới và phong cách thời trang riêng của Hong Kong nên hàng năm có rất lớn lượng khách mua vé máy bay đi Hong Kong. Và trong đó Jetstar và Vietjet là 2 hãng hàng không ăn nên làm ra nhất đối với hành trình này.

Và để có thể săn được vé giá rẻ nhất đi Hong Kong của những hãng giá rẻ kể trên thì không có bí kíp gì khác ngoài 2 câu nói nằm lòng: Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻluôn canh me vé giá rẻ (Nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra nhanh chóng ngay cả trước ngày bay chỉ 1 tuần hoặc vài ngày).

Ngay bây giờ, nếu không thay đổi kế hoạch đi Hong Kong vài ngày tới, thử tra vé máy bay đi Hong Kong tại website sanvegiare.vn hoặc liên hệ báo giá theo thông tin sau đây.

✈️ SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

"VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY"


Tin khác