Vé máy bay đi Hàn Quốc

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc ngày nay càng trở nên khó khăn hơn khi nhu cầu du lịch được đẩy mạnh mỗi tuần. Và sanvegiare.vn đang sở hữu công cụ giúp mọi người săn vé máy bay đi Hàn Quốc thuận và tiết kiệm thời gian.

Trong số nhiều ước mơ đi du lịch xa xôi, ngoài lãnh thổ Việt Nam thì Hàn Quốc cũng là một trong những điểm đến với nhiều màu hồng trong mắt các bạn trẻ nằm ở độ tuổi dậy thì trở lên. Một phần cũng bởi Hàn Quốc được gắn liền với hình ảnh những bộ phim tình cảm ướt át, những chương trình giải trí âm nhạc và phong các thời gian trẻ trung nên có thể nói Hàn Quốc là điểm đến của giới trẻ nhiều hơn là độ tuổi từ trung niên trở lên.

Ngoài ra, với sự quy tụ của nhiều nền văn hóa Á Đông (Trung Quốc, Nhật Bản) nên khi sang Hàn Quốc có thể chúng ta sẽ thấy và lầm tưởng một số phong tục ở một số nước xuất hiện tại Hàn Quốc: Ăn sống, mua rối, lễ hội mùa đông, cách ủ rượu, kim chi (củ cải),...Săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc của những hãng nào là rẻ nhất

Và với các chặng bay do Vietjet Air khai thác từ Sài GÒn và Hà Nội sang Hàn Quốc, đã mở ra nhiều cơ hội khám phá những giấc mơ mà chỉ khi ngủ mới có cơ hội đó được đối với các bạn trẻ. Với giá vé do Vietjet đưa ra nằm ở mức sàn đi sang Seoul không tới 1 triệu đồng đối với giá phổ thông ngày thường. Điều đó đồng nghĩa với việc khi vào những giờ vàng, nếu may mắn trong việc săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được khối tiền cho cả chuyến bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc của mình.

Và hiện tại tính luôn cả Vietjet Air sẽ có bao nhiêu đường bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc?

Giá vé máy bay đi Hàn Quôc

Trên đây là mức giá đã bao gồm phí và thuế của Vietjet Air và một số hãng bay khác. Có thể dựa vào đó để tưởng tượng ra viễn cảnh của mình khi đặt vé đúng và không đúng thời điểm sẽ có được giá vé như thế nào? Giá vé sẽ thay đổi liên tục, vui lòng gọi vào 0938 900 778 để được báo giá chính xác hoặc dùng công cụ tra vé trực tuyến ngay tại Website

Các mạng bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc hiện nay?

  • Sài Gòn đi Seoul
  • Sài Gòn đi Busan
  • Hà Nội đi Seoul
  • Hà Nội đi Busan
  • Đà Nẵng đi Seoul

Đây là 5 đường bay phổ biến và thường xuyên nhất từ Việt Nam sang Hàn Quốc bởi rất đa dạng các hãng bay giá rẻ khác nhau: Vietjet Air, Air Asia. Bên cạnh đó thì với những điểm đi là Sài Gòn hoặc Hà Nội thì nhu cầu du lịch của người dân trong khu vực này mới nhiều hơn so với những hãng khác được. Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc hanxgn ào trong vô số các hãng bay

Nên săn vé máy bay đi Hàn Quốc hãng nào?

Đã đề cập nhiều lần trong những nội dung phía trên, việc săn vé máy bay giá rẻ chủ yếu diễn ra khi những hãng bay giá rẻ mở ra các chương trình khuyến mãi. Và hiện tại nổi bật nhất và xuyên suốt nhất là hãng Vietjet Air. và ngoài Vietjet Air ra thì hiện tại đường bay đến Hàn Quốc phải nói đến là Vietnam Airlines và Korean Air, 2 trong số nhiều hãng bay có mức giá thấp nhưng đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ cho toàn bộ hành trình của toàn hành khách.

Lưu ý: Giá thấp so với những hãng cao cấp và hãng hàng không quốc gia nước khác. So với Vietjet Air giá vé vẫn còn rất cao.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

"VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY"


Tin khác