Vé máy bay đi Hải Phòng

Đại lý vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ, với mức giá vé TPHCM đi Hải Phòng chỉ từ 490.000đ của Jetstar, 499.000VNĐ của Vietjet, 800.000 của Vietnam Airlines và còn rất nhiều chặng bay đến Hải Phòng khác nữa

Đại lý vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ

Quý khách đang tìm đại lý vé máy bay đi Hải Phòng uy tín? Do hiện nay có quá nhiều đại lý mọc lên nên quý khách không thể biết được đại lý nào có giá vé cạnh tranh nhất. Nhưng trong số đó có Đại lý vé máy bay Ánh Dương có thể mang đến cho quý khách một tấm vé tốt nhất, bảo đảm đầy đủ dịch vụ hàng không của hãng vé mà quý khách đã mua.

ve may bay di hai phong gia re

Để thuận lợi hơn trong việc đặt vé máy bay đi Hải Phòng, Ánh Dương sẽ hướng dẫn cho quý khách một số thông tin hữu ích như : giá vé thời điểm nào rẻ, hãng hàng không nào tốt nhất... Chắc chắn quý khách sẽ có một hành trình bay tuyệt vời.

Hiện nay các chặng bay đến Hải Phòng cực kỳ ít, chủ yếu chỉ có chuyến bay từ TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang mới có chặng bay thẳng đến Hải Phòng mà thôi. Hy vọng sắp tới các hãng hàng không nội địa Việt Nam (Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines) sẽ mở rộng khai thác nhiều chặng bay hơn để có thể mang người dân trên lãnh thổ Việt Nam đến gần nhau hơn.

BANG GIA VE MAY BAY DI HAI PHONG GIA RE

(Chỉ là giá vé chiều đi đến Hải Phòng chưa bao gồm thuế và phí)

Chặng bayVietjetJetstarVietnam Airlines
Tp. Hồ Chí Minh ✈️ Hải Phòng 499.000 VNĐ 490.000 VNĐ 800.000 VNĐ
Đà Nẵng ✈️ Hải Phòng 149.000 VNĐ   550.000 VNĐ
Nha Trang ✈️ Hải Phòng 499.000 VNĐ   800.000 VNĐ

dat ve click ngay

Hãng hàng không nào tốt nhất để đặt vé máy bay đi Hải Phòng?

Quý khách có thể thấy VietjetJetstar Pacific có mức giá rất sát nhau, bởi đây là hai hãng hàng không giá rẻ, thường xuyên cạnh tranh nhau để có thể thu hút hành khách về phía mình. Tuy nhiên hãng đã cắt giảm bớt một số dịch vụ hàng không nên giá mới rẻ đến vậy, những hạn chế đó là:

  • Khi đã mua vé, quý khách sẽ không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.
  • Hành lý chỉ gói gọn 7kg xách tay. Nhưng quý khách vẫn có thể mua thêm các gói 15kg, 20kg, ..., 40kg hành lý ký gửi để tiện lợi mua quà lưu niệm hay mang theo đồ cá nhân.

Cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chuyến bay của quý khách đúng không nào! Nhưng vẫn có một hãng hàng không với đầy đủ các dịch vụ, chất lượng đạt chuẩn 4 sao tốt hơn, mỗi chuyến bay lại được đến tổng cộng 27kg hành lý, đó chính là hãng hàng không Vietnam Airlines. Nếu có một chi phí ổn định Ánh Dương khuyên quý khách nên chọn Vietnam Airlines để chuyến bay của mình diễn ra tốt nhất.

Thời điểm nào thì ve may bay di Hai Phong gia re được bán ra?

Cũng đã từng có rất nhiều hành khách sợ đặt vé máy bay vào mùa cao điểm , mùa hè, mùa lễ vì sẽ có giá mắc, nhưng điều này hoàn toàn sai vì càng vào các dịp này, các hãng hàng không sẽ tung gia các chương trình khuyến mãi giảm giá vé cực kì hấp dẫn như "12h rồi Vietjet thôi", "Vé máy bay 0 đồng" của hãng Vietjet; "Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay" của Jetstar; "Chào hè", "Thu Vàng" của Vietnam Airlines cũng bao gồm cả vé máy bay đi Hải Phòng.

Hoặc đơn giản nhất là quý khách chỉ cần đặt vé từ trước 1,2 tuần đến 1,2 tháng, vẫn còn ít hạng vé giá rẻ nếu quý khách đi cùng không quá nhiều người.

Sanvegiare.vn cam kết mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất đối với mọi thời điểm quý khách muốn bay!

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác