Vé máy bay đi Đồng Hới

Đại lý vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ nhất tại Việt Nam, đặt vé ngay có cơ hội giành được ghế ngồi tốt nhất trên máy bay mà lại có giá rẻ nhất vào mọi thời điểm nữa

Đại lý vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ

Đồng Hới Quảng Bình vừa khai thác sân bay các đây không lâu, nhưng vẫn có nhiều hành khách thường xuyên lui tới đây vì công việc, du lịch, thăm quê ... chủ yếu là từ TPHCM và Hà Nội. Các hãng hàng không cũng chỉ mới khai thác những đường bay thẳng này, do đó những người dân ở các tỉnh thành khác muốn đồng cũng máy bay để cảm thấy thoải mái hơn, tiết kiệm thời gian hơn cũng là một điều khó khăn.

ve may bay di dong hoi quang binh gia re

Do chặng bay này đang được cả ba hãng hàng không nội địa Việt Nam khai thác cũng là một dấu hiệu đáng mừng, vì càng nhiều hãng sẽ xảy ra sự canh tranh về giá vé máy bay đi Đồng Hới, trong đó có hai hãng hàng không VietjetJetstar luôn có những mức giá hấp dẫn nhất để "lôi kéo" hành khách về phí của mình.

Nhưng còn hãng hàng không Vietnam Airlines chưa được nhắc đến bên trên thì sao nhỉ, thực chất Vietnam Airlines không cần hành động "lôi kéo" đó mà thực hiện qua những chế độ dịch vụ hàng không tốt nhất cho hành khách, hành khách cảm thấy Vietnam Airlines có một chuyến bay như mơ nên sẽ tự tìm đến hãng vào những dịp bay khác.

BANG GIA VE MAY BAY DI DONG HOI QUANG BINH GIA RE

Chặng bayVietjetJetstarVietnam Airlines
Tp. Hồ Chí Minh ✈️ Đồng Hới 399.000 VNĐ 400.000 VNĐ 907.000 VNĐ
Hà Nội ✈️ Đồng Hới 68.000 VNĐ   798.000 VNĐ

dat ve click ngay

Chuyến bay từ Hà Nội đến Đồng Hới của Jetstar, mặc dù ngắn nhưng giá lại rất cao, vì phải bay 2 chặng bay một lúc, tôn thêm khá nhiều thời gian quá cảnh. Do đó Ánh Dương sẽ không liệt kê giá vé ở bảng trên.

* Ngoài ra còn một số lưu ý khi mua vé máy bay đi Đồng Hới:

  • Giá vé quý khách đang xem trên chưa bao gồm thuế phí của các hãng hàng không, và chỉ là giá vé một chiều đi đến Đồng Hới.
  • Bên tay phải quý khách lúc này hệ thống "Tìm vé nhanh" mà Ánh Dương cũng cấp để quý khách có thể tự search giá vé, bảng giá này bao gồm cả vé chiều về( nếu quý khách chọn lựa khứ hồi) và đã bao gồm thuế phí đầy đủ.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác.
  • Quý khách cần đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin (nhớ mang theo CMND/ bằng lái, giấy khai sinh của trẻ em nếu có đi cùng), quầy thủ tục của mỗi chuyến bay chỉ mở đến trước 40 phút giờ bay mà thôi.
  • Thông tin khối lượng hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

90% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Thời điểm tốt nhất để tóm gọn những hạng hạng vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ là từ tháng 2 đến tháng 4 và từ tháng 10 đến tháng 12. Ngoài ra vào thời điểm hè, lễ tết các hãng còn hay triển khai chương trình khuyến mãi để quý khách có thể đặt được những hạng vé tốt nhất vào các thời điểm này. Vì vậy hãy thường xuyên truy cập sanvegiare.vn để thực hiện tra giá và đón đọc thông tin khuyến mãi nhé.

Để đặt ve may bay di Dong Hoi gia re quý khách hãy mau chóng liên hệ đến Ánh Dương theo các số điện thoại bên dưới đây để được nhân viên booker hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác