Vé máy bay đi Đà Nẵng

Đại lý vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ duy nhất tại TPHCM với mức giá vé thấp nhất 199.000VNĐ của Vietjet và 190.000VNĐ của Jetstar, cơ hội bay ngay đến Đà Nẵng giá rẻ nhất chỉ có ngay lúc này

 

Đại lý vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Hiện nay cả 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam đang phải lên kế hoạch tăng chuyến bay cho các chặng bay đến Đà Nẵng vì các du khách mỗi ngày càng có số lượng tăng lên chứ không hề giảm, kể cả khi không phải là mùa du lịch cao điểm, lễ tết.

ve may bay di da nang gia re

Mở rộng lên đến gần 20 chuyến bay mỗi ngày, nhưng vé máy bay đi Đà Nẵng vẫn được bán sạch, nếu quý khách cần đi quá gấp, sẽ không còn vé tại thời điểm đó, nên Ánh Dương luôn khuyên hành khách của mình nên đặt vé sớm từ 10 đến 15 ngày chắc chắn sẽ có giá tốt, đồng thời điểm này có thể lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình rồi.

Vì Đà Nẵng rất rộng và đẹp, không thể nào chỉ với vài ngày nghỉ phép ngắn ngủi mà có thể đi hết được, do đó quý khách hay phân tích lịch trình thập hợp lý, nếu có bỏ lỡ địa danh nào thì có thể note lại và trở lại vào lần tới, vi Ánh Dương đã nói, quý khách toàn toàn có thể tìm được giá vé rẻ nhất chỉ từ 199.000VNĐ đến từ Vietjet190.000VNĐ của Jetstar nếu đặt vé sớm, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian di chuyển.

BANG GIA VE MAY BAY DI DA NANG GIA RE

Chặng bayVietjetJetstarVietnam Airlines
Tp. Hồ Chí Minh ✈️ Đà Nẵng 199.000 VNĐ 190.000 VNĐ 499.000 VNĐ
Hà Nội ✈️ Đà Nẵng 199.000 VNĐ 190.000 VNĐ 499.000 VNĐ
Nha Trang ✈️ Đà Nẵng     650.000 VNĐ
Cần Thơ ✈️ Đà Nẵng 299.000 VNĐ    

Ngoài các chặng bay thuộc bảng giá trên thì còn có rất nhiều các chặng bay khác có thể đến Đà Nẵng do Ánh Dương không thể liệt kê hết trong 1 bài viết được. Quý khách có thể tự thực hiện search vé tại hệ thống "Tìm vé nhanh" nằm ngay bên tay phải của quý khách lúc này, với giao điện đơn giản, dễ sử dụng, chỉ click click và click ngày giờ bay, điểm đi điểm đến, bảng giá sẽ hiện ra chi tiết của chuyến bay nhanh nhất.

dat ve click ngay

* Khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ quý khách cần lưu ý:

  • Bảng giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế phí và là giá vé một chiều( hệ thống tìm vé có lựa chọn khứ hồi).
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại vì là hạng vé máy bay giá rẻ nhất, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay.
  • Mang theo CMND/ bằng lái, giấy khai sinh nếu có trẻ em đi cùng, mang theo túi hành lý cá nhân, vé / email/ tin nhắn chứa mã code và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để tiến hành làm thủ tục checkin, quầy thủ tục này chỉ mở đến trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành, quý khách cần lưu ý.
  • Thông tin về lượng hành lý và cách tính giá vé cho trẻ em của hãng cũng mỗi khác nhau:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

90% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Vẫn còn một mức giá rẻ hơn khi đến các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không điển ra hàng tháng, quý khách có thể liên tục truy cập sanvegiare.vn tại menu "Khuyến Mãi" sẽ luôn cập nhật thông tin để quý khách có thể tiện theo dõi.

Gọi đến cho Ánh Dương ngay lúc này - chúng tôi là một địa chỉ đặt ve may bay di Da Nang gia re uy tín nhất tại TPHCM, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng những hạng vé máy bay trong nước và quốc tế mà Ánh Dương bán ra luôn có mức giá vô cùng hợp lý và bảo đảm đầy đủ mọi dịch vụ hàng không bậc nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác