Vé máy bay đi Đà Lạt

Đại lý vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ nhất tại TPHCM, chỉ với 90.000đ bay hãng Jetstar và 99.000đ bay hãng Vietjet Air, vài ngày nghỉ ngắn ngủi chắc chắn sẽ không đi hết được Đà Lạt nhưng quý khách có thể quay lại vào những lần sau vì có giá quá rẻ.

Đại lý vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Được biết đến là xứ sở sương mù với không khí lạnh quanh năm và đặt biệt lạnh nhất là vào mùa đông, mùa lễ hội hoa nở rộ, mùa lễ giáng sinh giúp những cặp đôi, hay người thân trong gia đình có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Đà Lạt.

ve may bay di da lat gia re

Từ TPHCM đến Đà Lạt hiện nay cũng đã có rất nhiều phương tiện di chuyển, nhưng từ Hà Nội đến Đà Lạt mà bắt quý khách phải ngồi trên xe lửa đến 20 tiếng đồng hồ là một cực hình lớn, vừa mệt mỏi, vừa xuống tinh thần. Do đó Ánh Dương khuyên quý khách có thể sử dụng vé máy bay đi Đà Lạt để có thể tiết kiệm thời gian tối đa, chi phí cũng không quá cao hơn vé xe, tàu lửa là bao.

Mà còn được phục vụ chu đáo, giờ bay đến Đà Lạt thì có rất nhiều, thoải hơn trong thời gian, chắc chắn 3,4 ngày tại Đà Lạt, về chùa Linh Quy Pháp Ấn chốn bồng lai tiên cảnh trong lòng phố núi, thơ thẩn ngắm nhìn “nàng xinh” Bảo Lộc… Tuy không thể khám phá hết Đà Lạt trong vài ngày ngắn ngủi nhưng quý khách có thể ghé đến lần sau vì giá vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ thời điểm nào cũng có thể tìm được.

BANG GIA VE MAY BAY DI DA LAT GIA RE( Giá vé chưa bao gồm thuế phí)

Chặng bayVietjetJetstarVietnam Airlines
Tp. Hồ Chí Minh ✈️ Đà Lạt 99.000 VNĐ 90.000 VNĐ 399.000 VNĐ
Hà Nội ✈️ Đà Lạt 599.000 VNĐ 590.000 VNĐ 1.150.000 VNĐ
Vinh ✈️ Đà Lạt 399.000 VNĐ    
Đà Nẵng ✈️ Đà Lạt     799.000 VNĐ

dat ve click ngay

Những mức giá cực rẻ đến từ hãng hàng không Vietjet AirJetstar Pacific, đây là hai hãng hàng không nội địa hoạt động theo mô hình giá rẻ, luôn có mức giá cạnh tranh nhau dù chỉ vài ngàn đồng, do đó họ luôn có một lượng "fan" hùng hậu sẽ luôn nghĩ đến khi có kịp đi máy bay. Thật ra do hãng đã cắt giảm một số dịch vụ, điều khoản hàng không nên mới có những mức giá rẻ như thế, những điều khoản bị cắt điểm đó là:

  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác.
  • Không thể đổi hành trình bay khác.
  • Hành lý xách tay chỉ có 7kg. Tuy nhiên vẫn có thể mua thêm hành lý ký gửi với các gói 15kg, 20kg, ..., 40kg. Nếu quý khách mua hành lý của Vietjet có thể mua trước hoặc sau khi mua vé đều có giá rẻ, riêng Jetstar giá hành lý trước và sau khi đặt vé sẽ chêch lệch khá nhiều.

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

90% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Riêng Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia có chất lượng dịch vụ hàng không hàng không chất lượng đạt chuẩn quốc tế 4 sao, ghế ngồi rộng thoải mái, do đó giá ve may bay di Da Lat se cao hơn. Nhưng cũng tùy thời điểm, vào thời điểm khuyến mãi của hãng mà tính cả giá hành lý 20kg thì chưa biết được hãng nào sẽ rẻ hơn.

Để đón đọc thông tin khuyến mãi để đặt vé nhanh nhất quý khách hãy thường xuyên truy cập sanvegiare.vn, Ánh Dương sẽ cập nhật liên tục tại menu "Khuyến mãi" giúp quý khách có thể tìm được hành trình ưng ý nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác