Vé máy bay đi Côn Đảo

Đại lý vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ Ánh Dương luôn bảo đảm có vé Côn Đảo trong mọi thời điểm với giá rẻ nhất mà hãng đưa ra

Đại lý vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Hiện nay vé máy bay đi Côn Đảo là một trong những tấm vé khó mua nhất và mắc nhất so với các chặng bay còn lại. Do đây là một chặng bay hiếm, hiện chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines độc quyền khai thác, một mình tung hoành nên giá vé sẽ khác đắt.

ve may bay di con dao gia re

Một phần cũng Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc tế đạt chuẩn chất lượng 4 sao, nên chuyến bay mà Vietnam Airlines cũng hết sức tuyệt vời với nhiều dịch vụ, điều khoản tốt nhất cho hành khách của mình.

Tuy nhiên nếu muốn đặt ve may bay di Con Dao bay vào ngày mai thì hoàn toàn không có vé, vì vé đã được đặt hết từ trước 1,2 tháng và trước 1,2 tuần chỉ còn sót lại một ít số ghế mà thôi. Nếu quý khách cần đến Côn Đảo để du lịch, cúng kiến, viếng thăm đền thờ Võ Thị Sáu, hay là du sơn ngoạn thủy tại mảnh đất thiêng liêng này.

vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ cũng được khai thác rất ít chặng bay đi đến. Tình đến thời điểm này này mới được xuất phát từ TPHCM hoặc Cần Thơ. Những hành khách từ các tỉnh thành khác muốn đến Côn Đảo đều phải đặt vé máy bay qua địa điểm trên trước, sẽ mất thêm một ít thời gian bay. Hi vọng tương lại sắp tới ngành hàng không sẽ phát triển cao hơn nữa, để mang những người dân trên lảnh thổ Việt Nam đến gần nhau hơn.

BANG GIA VE MAY BAY DI CON DAO GIA RE

 

Chặng bayVietjetJetstarVietnam Airlines
Tp. Hồ Chí Minh ✈️ Côn Đảo     1.450.000 VNĐ
Cần Thơ ✈️ Côn Đảo     1.200.000 VNĐ

 

dat ve click ngay

Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí của Vietnam Airlines. Vé đã mua khi đổi vé, hoàn vé sẽ tính phí.
Vietnam Airlines có 20kg hành lý ký gửi và 7kg hành lý xách tay giúp quý khách có thể mang quà từ Côn Đảo về như hạt bàng rang và các loại cá khô, cá tươi có thể vận chuyển dễ dàng qua hành lý ký gửi (điều kiện phải đóng gói thật kỹ, không để bốc mùi)

Nếu quý khách đang cần vé máy bay đi Côn Đảo thì có thể để gọi ngay cho Ánh Dương lúc này, vì Ánh Dương luôn bảo đảm:

  • "Luôn luôn có vé máy bay đi Côn Đảo".
  • Giá vé cạnh tranh.
  • Giao vé hoàn toàn miễn phí và siêu tốc trong nội thành TPHCM.
  • Tư vấn hỗ trợ tận tình.
  • Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp với quý khách nhất.

Số điện thoại của Ánh Dương đang nằm bên dưới đây, luôn có những nhân viên booker thân thiện chờ sẵn để mang lại tấm ve may bay di Con Dao gia re nhất, mà còn là hành trình mà quý khách mong muốn.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác