Vé máy bay đi Chu Lai

149.000VNĐ của Vietjet và 190.000VNĐ của Jetstar là những mức giá vé máy bay đi Chu Lai rẻ nhất, quý khách có thể đặt ngay để tiết kiệm chi phí tối đa.

Đại lý vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ

Đây là một chặng bay hiếm, được các hãng hàng không khai thác cách đây không lâu, vì cũng có ít lượt khách đặt vé mỗi ngày, nên số lượng chuyến bay đến Chu Lai là cực kỳ ít, hầu hết chỉ được bay từ TPHCM hoặc Hà Nội. Từ sân bay Chu Lai, quý khách có thể đến các thành phố lân cận như Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

ve may bay di chu lai tam ky quang ngai gia re

Do nằm ở dải đất miền Trung nên giá vé máy bay đi Chu Lai từ TPHCM và Hà Nội cũng rất rẻ, Ánh Dương nghĩ rằng chỉ với 149.000VNĐ của Vietjet190.000VNĐ của Jetstar là các mức giá hoàn toàn hợp lý với hạng phổ thông. Mà thật ra đây cũng là những mức giá rẻ nhất vì hai hãng này đã hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ kể từ những ngày bắt đầu, cắt giảm một số điều khoản dịch vụ hàng không để có giá hơn.

Quý khách cũng đừng nghe đến cắt giảm dịch vụ hàng không mà thấy lo lắng vì chỉ đơn giản là vé quý khách đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay ngày giờ bay mà thôi. Ngoài ra chỉ có 7kg hành lý xách tay, hành lý ký gửi thì quý khách có thể mua thêm nếu muốn (Jetstar nên mua hành lý ký gửi trước khi xuất vé).

Cũng có một hãng hàng không nội địa với chất lượng tốt hơn chính là Vietnam Airlines, với một ghế ngồi rộng, thoải mái, nhân viên ăn nói lịch sự, hỗ trợ phục vụ tốt, hành ký 27kg (7kg xách tay, 20kg ký gửi) khiến việc du lịch của bạn vẫn có thể quay về với rất nhiều quà lưu niệm nữa. Cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé máy bay đi Chu Lai Tam Kỳ giá rẻ nhé.

BANG GIA VE MAY BAY DI CHU LAI GIA RE

(giá vé chưa bao gồm thuế phí)

Chặng bayVietjetJetstarVietnam Airlines
Tp. Hồ Chí Minh ✈️ Chu Lai 149.000 VNĐ 190.000 VNĐ 499.000 VNĐ
Hà Nội ✈️ Chu Lai 199.000 VNĐ   499.000 VNĐ

dat ve click ngay

Bảng giá trên chỉ là giá vé máy bay đi Chu Lai Quảng Ngãi tham khảo được bán ra từ trước 6 tháng, càng đến gần ngày bay giá vé lại tăng lên. Nếu quý khách đi không quá đông người thì trước 1, 2 tuần đến 1, 2 tháng vẫn có thể tìm được mức giá vé ưng ý nhất.

Làm thế nào để đặt ve may bay di Chu Lai trực tuyến?

Quý khách có thể truy cập sanvegiare.vn hoặc nhìn qua hệ thống "Tìm vé nhanh" ngay bên tay phải quý khách lúc này, chọn điểm đi điểm đến, ngày giờ bay cụ thể, khứ hồi( nếu vừa đi cả về), số lượng hành khách đi cùng, bấm "Tìm chuyến bay" hệ thống sẽ hiển thị ra bảng giá rẻ nhất tại thời điểm hiện tại bao gồm cả các khoản thuế phí của các hãng hàng không nữa.

Hoặc nếu quý khách chưa có kinh nghiệm trong việc đặt ve may bay di Chu Lai gia re có thể gọi điện cho Ánh Dương theo các số điện thoại bên dưới, đội ngũ booker chuyên nghiệp luôn chờ sẵn để tư vấn hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác