Vé máy bay đi Canada

Để trở thành một quốc gia công nghiệp, cách nhanh nhất là học từ từ những ngước phát triển về công nghiệp. Và bước đầu tiên trên đoạn đường nhanh nhất là đặt vé, săn vé máy bay đi Canada. Nhưng đặt vé thế nào, đặt vé ở đâu để tiết kiệm nhất trong số hàng trăm đại lý, phòng vé trên toàn quốc hiện nay

Vé máy bay đi Canada bao nhiêu?

Đến với sanvegiare.vn, hầu hết khách hàng đều mong muốn mua được một tấm vé rẻ nhất có thể theo một phương thức đơn giản nhất. Và hành trình từ Việt Nam đến Canada tuy không hot bằng đi Mỹ, nhưng lại là hành trình trung gian của rất nhiều người trước khi đến Mỹ: Định cư tại Canada một thời gian, sau đó qua Mỹ để làm việc cũng dễ dàng (Thường do điều kiện ban đầu chưa đạt tiêu chuẩn để trực tiếp từ Việt Nam sang Mỹ).

Hiện tại có khoảng 20 hãng bay khai thác riêng tại từng sân bay lớn ở Việt Nam như Tân Sơn Nhất, Hà Nội và Đà Nẵng với những mức giá rẻ nhất dao động từ 10 triệu đến 20 triệu đồng cho một hành trình 1 chiều (thậm chí cả khứ hồi).

Giá vé máy bay đi Canada rẻ nhất hiện nay khi khởi hành từ Sài Gòn

Một số hành trình tiêu biểu từ Việt Nam sang Canada

Tuy có nhiều chặng bay sang Canada với sự giao nhau với nhiều đường bay quốc tế khác nhưng xoay quanh điểm đến của Canada chỉ có 2 thành phố lớn là Vancouver và Toronto. Và sầm uất nhất trong quá trình phục vụ hành khách đến các điểm đến trên thì Sài Gòn và Hà Nội vẫn nổi trội hơn cả (Nhưng số lượng vẫn nghiên về khu vực miền Nam nhiều hơn).

Vậy có bao nhiêu hãng được đông đảo người Việt lựa chọn khi muốn đặt được vé giá rẻ đi Canada?

Săn vé Vietnam Airlines đi Canada

Là hãng hàng không cao cấp nhất của Việt Nam với sự độc quyền trong nghành hàng không nhiều năm liền kể từ khi nghành hàng không đi vào hoạt động tại Việt Nam, Vietnam Airlines đã có được một lượng khách hàng thân tín đến cùng cực. Tuy gần đây, với tốc độ phát triển của nghành hàng không giá rẻ tại Việt Nam và sự cạnh tranh của các hãng bay trong khu vực nhưng Vietnam Airlines vẫn là một trong số những hãng bay chất lượng và nên đặt mua khi muốn sang Canada an tâm bởi 2 lí do:

  • Đây không phải là hãng giá rẻ nên tất cả các dịch vụ cần thiết trên một chuyến bay bạn đều sở hữu. Đồng thời với tiêu chuẩn phục vụ đẳng cấp 3 sao theo chuẩn quốc tế của nghành hàng không sẽ làm bạn càng sản khoái hơn nữa dù ngồi ở bất cứ hạng ghế nào trên máy bay.
  • Có mức giá cạnh tranh so với tất cả các hãng khác: Tuy là một hãng bay cao cấp, nhưng với chặng bay từ Việt Nam sang Canada mà hiện chưa có hãng bay nào giá đủ rẻ để vượt mặt và cách xa Vietnam Airlines cả, nên với chặng bay từ Việt Nam sang Canada, săn vé giá rẻ của Vietnam Airlines là tiết kiệm thời gian nhất khi muốn mua vé giá rẻ.Hãng hàng không từ Việt Nam sang Canada

 

Săn vé EVA Airways đi Canada

EVA Airways tuy không phải là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan. Nhưng đây là hãng hàng không nước ngoài mà có nhiều dịch vụ hỗ trợ người Việt Nam nhất trên tất cả các chặng bay từ Việt Nam sang Châu Âu hoặc Châu Mỹ mà hãng khai thác. Mặc khác, các dịch vụ đó đều miễn phí nhưng vẫn đảm bảo giá vé luôn cạnh tranh, thậm chí khi book vé khứ hồi đi Canada, hành khách có thể tiết kiệm được 60% giá vé so với book từng chặng. Vậy với ai có dự định sang Canada để du lịch, hay đưa con đi du học thì EVA Airways cũng nên được cân nhắc khi muốn săn vé giá rẻ nhất đi Canada.

Cách săn vé máy bay đi Canada giá rẻ sanvegiare.vn

Hiện website đang sở hũu công cụ tra vé nhanh hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay: Bằng việc hiển thị danh sách các chuyến bay theo thứ tự từ rẻ nhất đến đắt nhất. Bảng giá vé phía trên của 4 hãng hàng là bằng chứng cho những điều mà sanvegiare.vn vừa nêu. Nhưng công cụ mang lại kết quả hoàn hảo nhất chỉ khi nào mọi người sử dụng thuần thục.

Vậy nên những hành khách nào chưa chọn được hành trình theo đúng ý mình mặc dù đã thấy được mức giá tốt (Ví dụ vé 600 USD nhưng phải nối chuyến 2 lần, tổng thời gian bay hơn 30 tiếng). Lúc bấy giờ việc liên hệ trực tiếp với đại lý là giải pháp thông minh nhất nếu muốn book được vé giá rẻ đi Canada - Nhường việc săn vé lại cho các chuyên gia săn vé tại công ty. Thông tin liên hệ trực tiếp như sau:

✈️ SĂN VÉ ĐI CANADA GIÁ RẺ TẠI SANVEGIARE.VN ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

"VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY"


Tin khác