Vé máy bay đi Cần Thơ

Đại lý vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ chỉ có duy nhất Ánh Dương có thể mang lại, chắc chắn quý khách sẽ có những hành trình bay tuyệt vời nhất, tiết kiệm chi phí nhất, thời gian bay là ngắn nhất, hành trình phù hợp nhất

Đại lý vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ

"Em không cần tiền, không cần tình, em chỉ Cần Thơ" là một câu nói vui thể hiện đậm chất giản dị, thật thà của người dân Cần Thơ, do đó có rất nhiều du khách trong lẫn ngoài nước bị thu hút bởi vẻ đẹp nơi đây. Nếu quý khách nào một số tỉnh trên lãnh thổ Việt Nam mà không phải TPHCM thì hiện nay đã có thể đặt vé máy bay ngay đến Cần Thơ với chi phí rẻ nhất và thời gian ngắn nhất.

ve may bay di can tho gia re

Vì tứ TPHCM đến Cần Thơ quý khách có thể dùng đến xe khách, chứ ví dụ như từ Hà Nội thì phương tiện di chuyển đường sắt có thể mất đến gần 2 ngày đường. Ánh Dương khuyên quý khách nên dùng vé máy bay đi Cần Thơ, do có nhiều hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay này nên giữa các hãng luôn có một sự canh tranh giá vé nhất dịnh.

Một số chuyến bay mà hiện nay các hãng đã khai thác chính là từ Hà Nội, Đà Nẵng, Côn Đảo, Phú Quốc có thể đi đến được Cần Thơ, chủ yếu là từ Hãng VietjetVietnam Airlines. Quý khách cũng nên mừng vì có hãng Vietjet Air trong việc khai thác này vì đây là hãng hoạt động theo mô hình giá rẻ, cắt giảm một số dịch vụ hàng không( sẽ được nói ở phần lưu ý bên dưới) để mang lại tấm vé rẻ nhất. Quý khách hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ sau đây nhé.

BANG GIA VE MAY BAY DI CAN THO GIA RE

Chặng bayVietjetJetstarVietnam Airlines
Hà Nội ✈️ Cần Thơ 599.000 VNĐ   1.018.000 VNĐ
Đà Nẵng ✈️ Cần Thơ 299.000 VNĐ    
Côn Đảo ✈️ Cần Thơ     1.168.000 VNĐ
Phú Quốc ✈️ Cần Thơ     963.000 VNĐ

dat ve click ngay

* Một số điểm quý khách cần lưu ý khi mua vé máy bay đi Cần Thơ từ các hãng hàng không:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế, phí của hãng và phí xuất vé của đại lý.
  • Là giá vé một chiều, quý khách có thể xem cả giá vé chiều về tại hệ thống tìm vé nhanh đang nằm bên tay phải quý khách lúc này, so sánh giá vé và giờ bay thích hợp với mình nhất.
  • Như đã nói Vietjet sẽ có một số hạn chế như vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay(tính phí). Vé của Vietnam Airlines có thể hoàn nhưng sẽ tính phí.
  • Mang theo CMND, giấy khai sinh nếu có trẻ em đi cùng và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để tiến hành làm thủ tục checkin.
  • Do chất lượng khác nhau nên cách tính giá vé cho trẻ em và khối lượng hành lý được mang theo cũng khác nhau:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

90% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Điện thoại tư vấn hỗ trợ đặt vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ 24/24 đang hiển thị bên dưới đây, đội ngũ booker chuyên nghiệp luôn chờ sẵn để mang lại hạng vé tuyệt vời, uy tín, đầy đủ mọi dịch vụ hàng không tốt nhất để quý khách cảm thấy được một sự chuyên tâm mà Ánh Dương đã cố hết sức để làm trong nhiều năm qua.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác