Vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng

Đại lý vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng giá rẻ, Vietnam Airlines có thể đáp ứng nhu cầu bay tuyệt vời nhất đối với chặng bay này cho quý du khách có cơ hội khám phá Đà Nẵng - một thành phố đáng sống tại Việt Nam

Vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng

Theo trên bản đồ địa lý Việt Nam, khoảng cách từ Đà Lạt đến Đà Nẵng chỉ khoảng 660km nên nhiều du khách nghĩ rằng sẽ không có chuyến bay, nhưng vẫn có hãng hàng không Vietnam Airlines đồng hành cũng quý khách, mang lại chuyến bay nhanh nhất chỉ với 1 tiếng 20 phút mà thôi( đi xe khách có thế mất khoảng 13 tiếng).

Đây còn là hãng hàng không quốc tế đạt chất lượng dịch vụ chuyến bay 4 sao đầu tiên tại Việt Nam, quý khách sẽ được phục vụ như thượng đế, ghế ngồi thì rộng thoải mái, quý khách được 27kg hành lý để có thể thoải mái mang quà từ Đà Nẵng về( tặng cho Ánh Dương cũng được, ^^) kể cả đối với hạng vé tiết kiệm nữa.

ve may bay da lat di da nang gia re

Làm sao để đặt mua vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng hạng vé tiết kiệm?

Thông thường vé máy bay tiết kiệm sẽ được mở sớm từ trươc 6 tháng, và sẽ dần bán hết vì cũng có nhiều du khách có thể lên lịch rất xa. Nếu quý khách đi cũng không quá đông người thì trước 1, 2 tháng vẫn có thể đặt được.

Còn một cách đơn giản hơn, chính là tận dụng các thời điểm khuyến mãi của hãng như "Khuyến mãi đầu xuân", "Chào hè", "Thu Vàng", với thời gian bán vé hạn hẹp nhưng khoảng thời gian bay sẽ rất động, khoảng 3 đến 4 tháng.

BANG GIA VE MAY BAY DA LAT DI DA NANG GIA RE VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay da lat di da nang vietnam airlines

dat ve click ngay

* Lưu ý khi mua ve may bay Da Lat di Da Nang:

  • Giá vé quý khách xem trên đã bao gồm các khoản thuế phí.
  • Là giá vé máy bay đi Đà Nẵng 1 chiều. Quý khách có thể tra thêm giá vé chiều về tại hệ thống "Tìm vé nhanh" ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Sau khi đã thực hiện thanh toán thành công( nhận được vé chứa mã code) sẽ không thể hoàn trả lại nữa, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác nếu còn thời hạn đổi, tất nhiên sẽ tính phí đổi.
  • Từ TP. Đà Lạt đến sân bay Liên Khương cũng khá xa, nên quý khách cần tranh thủ thời gian, đến bay say sớm từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng là tốt nhất, hãng sẽ hỗ trợ quý khách làm thủ tục checkin nhanh nhất.
  • Quy định về khối lượng hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em của hãng Vietnam Airlines:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

90% giá vé người lớn

Nếu thông tin vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng trên sanvegiare.vn không đủ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Ánh Dương theo các số điện thoại bên dưới đây, đội ngũ booker - tư vấn hỗ trợ sẽ nhanh chóng tiếp nhận những thắc măc của quý khách và tất nhiên sẽ tìm ra cho quý khách hạng vé tốt nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác