Vé máy bay China Airlines

Các chuyến bay đến Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Châu Úc trở nên dễ dàng hơn khi đã có đại lý vé máy bay China Airlines giá rẻ - Ánh Dương

Đại lý vé máy bay China Airlines giá rẻ

Hiện nay China Airlines đã là hãng hàng không lớn nhất tại Đài Loan, đã được thành lập từ nam 1959 cho đến nay. Qua nhiều công cuộc thay đổi và phát triển với quy mô mở rộng hơn, lớn mạnh hơn, chú tâm vào chất lượng phục vụ của chuyến bay để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho hành khách.

ve may bay china airlines

Những nổ lực của China Airlines chưa bao giờ là thừa thải cả vì họ đã gặt hái được rất nhiều thanh công, gần đây nhất là giải thưởng CAA 2014 Golden Wing Awards (Đôi cánh vàng), Giải thưởng Doanh nghiệp Quốc gia bảo vệ môi trường (National Enterprise Environmental Protection Award) và Dịch vụ đạt chất lượng 5 sao toàn cầu.

Các chặng bay mà China Airlines đã khai thác:

Hiện nay China Airlines đã co 121 điểm đến tại 29 quốc gia lớn nhỏ ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Úc. Không chỉ vận chuyển hành khách mà còn có cả vận chuyển hàng hóa được rất nhiều doanh nghiệp đến biết.

Chỉ riêng tại Việt Nam, các chuyến bay quốc tế dần trợ nên dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn, quá cảnh tại Đài Loan chỉ vòng vài tiếng ngắn ngủi là có thể bay tiếp được đến châu Mỹ, Châu Âu và Châu Úc.

Hệ thống đội bay mà China Airlines đang sử dụng:

Khi mua vé máy bay China Airlines giá rẻ, quý khách sẽ được đồng hành cùng những chiến bay hiện đại nhất thế giới, luôn được bảo trì định kỳ hằng ngày để mang lại chuyến bay an toàn như Airbus 330-300, Airbus 340-300, Boeing 747-400, Boeing 747-800, Boeing 747-400F.

Các hạng ve may bay China Airlines từ phổ thông đến thương gia:

Ba hạng ghế phổ biến nhất mà hãng đang cung cấp là: Hạng Nhất (First Class), Hạng Thương gia (Business Class) và Hạng Phổ thông (Economy Class). Mỗi hạng ghế đều có dịch vụ điều khoản riêng biệt, hãy chọn hạng vé hợp với túi tiền của mình nhất nhé.

First Class: Với không gian sang trọng và nhiều dịch vụ chất lượng của phòng VIP. Đặc biệt hành khách hạng Nhất trên máy bay Boeing 747 sẽ được trải nghiệm không gian giải trí tuyệt vời với nội dung phong phú được hiển thị màn hình lên đến 15 inch.
Business Class: được chờ ở phòng VIP, lối đi riêng lên máy bay. Ghế ngồi đối với hạng vé này được thiết kế để có thể ngả ra sau 166 độ, các chương trình giải trí và dịch vụ được cung cấp đây đủ: ổ sạc điện 110 AC, báo và tạp chí, các chương trình video giải trí và wifi (tất cả đều sẽ tính phí thêm).
Economy Class: là hạng ghế với giá vé tiết kiệm nhưng hành khách vẫn được tận hưởng nhiều dịch vụ chất lượng khác hẳn hạng Phổ thông của những hãng hàng không khác.

Quy định hành lý xách tay và ký gửi của China Airlines:

  • Quý khách sẽ có 1 kiện hành lý xách tay 7kg, kích thước không vượt quá 56 x 26 x x 23 cm, và một kiện hành lý ký gửi 23kg kích thước 158cm x 203 cm.
  • Hạng vé hạng Economy Class được mang 2 kiện hành lý ký gửi 23k và hạng vé Business Class là 3 kiện hành lý ký gửi miễn phí.
  • Nếu khối lượng hành lý trên không đủ hoặc quá khổ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại quầy thủ tục đóng tiền để đóng thêm hành lý rất dễ dàng.

ve may bay china airlines gia re

Đâu là dai ly ve may bay China Airlines gia re nhất tại TPHCM?

China Airlines đã ủy quyền cho Ánh Dương bán vé máy bay China Airlines, nên quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng tấm vé mà Ánh Dương bán ra đầy đủ dịch vụ chất lượng tốt nhất, bảo hành đến khi chuyến bay của quý khách kết thúc

Để tra giá vé quý khách có thể truy cập sanvegiare.vn tại mục tìm chuyến, luôn có các lựa chọn điểm đi điểm đến đến mọi nơi trên thế giới nếu China Airlines có khai thác chặng bay. Hoặc liên hệ với các số điện thoại bên dưới đây, đội ngũ booker vẫn có thể hỗ trợ, tư vấn về các quy định của China Airlines.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác