Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng

Đại lý vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng giá rẻ luôn đồng hành cùng quý khách trên chặng bay hiếm này của Vietjet Air, chúc quý khách sớm tìm được hạng vé mong muốn nhé.

Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng

Từ TPHCM bay thẳng đến Đà Nẵng thì từ Cần Thơ cũng có chuyến bay thẳng đên Đà Nẵng, đây là một trong những chặng bay hiếm được hãng hàng không khai thác độc quyền, mà còn là hãng hàng không giá rẻ nữa nên quý khách có thể tìm thấy những hạng vé máy bay Đà Nẵng đi Cần Thơ rẻ nhất.

ve may bay can tho di da nang gia re

Mỗi ngày có 2 chuyến bay từ Cần Thơ và đáp đến Đà Nẵng, mỗi chuyến bay có thể vận chuyển hơn 200 hành khách, với số lượng này Ánh Dương nghĩ rằng sẽ vừa đủ. Quý khách hãy yên tâm, nếu trong cả tháng mà số lượng đặt vé mỗi ngày hết quá sớm, các hãng hàng không sẽ tự điều chỉnh, xem xét là có nên mở thêm chuyến bay hay không.

Tất nhiên Ánh Dương là một đại lý của những hãng hàng không khác nữa, Ánh Dương cũng mong muốn tất cả hãng đều có thể khai thác, tùy theo sở thích của mỗi hành khách mà họ có thể chọn, ví dụ như có nhiều hành khách trông đợi chuyến bay của Vietnam Airlines, đây là hãng hàng không đạt chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao, luôn có những chuyến bay đúng giờ giấc, mang được nhiều hành lý, ghế ngồi rộng, thoải mái...

BANG GIA VE MAY BAY CAN THO DI DA NANG GIA RE VIETJET AIR

bang gia ve may bay can tho di da nang vietjet air

dat ve click ngay

* Lưu ý khi mua ve may bay Can Tho di Da Nang:

  • Giá vé quý khách xem trên đã bao gồm thuế và phí. Chỉ phải chi trả thêm khi muốn sử dụng các dịch vụ chọn ghế ngồi trước, mua hành lý ký gửi, suất ăn trên máy bay.
  • Là giá vé máy bay đi Đà Nẵng 1 chiều đi từ Cần Thơ. Quý khách có thể tham khảo cả giá vé chiều về tại hệ thống "Tìm chuyến bay" nằm ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại vì đây vé hạng Promo ( tiết kiệm) của Vietjet Air.
  • Quý khách cần đến sân bay sớm tốt nhất là trước 90 phút ~ 120 phút để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục sẽ đóng lại trước 50 phút và không du di cho bất cứ trường hợp đến trễ nào.
  • Quy định về khối lượng hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em của hãng Vietjet Air:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Sanvegiare.vn đã nâng cấp hệ thống tìm vé lên tốt nhất, bất kỳ quý khách ở đâu, thời gian nào, cũng có thể thực hiện giữ chỗ (trước 24 tiếng giờ bay) và đặt ve may bay Can Tho di Da Nang. Nếu quý khách ở xa Ánh Dương thì Ánh Dương vẫn hỗ trợ các hình thức thanh toán khác nhau chắc chắn sẽ phù hợp với quý khách, Ánh Dương có thể bảo đảm uy tín tuyệt đối trên từng hạng vé mà mình bán ra.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác