Vé máy bay Bamboo Airways

Hãng hàng không giá rẻ Bamboo Airways đã chính thức khai thác và cất cánh một số chặng trong nước với giá vé cực kỳ cạnh tranh với các hãng hàng không khác như là Vietnam Airlines, VietjetAir và Jetstar Pacific

Vé máy bay hãng Bamboo Airways giá rẻ cạnh tranh

Hãng hàng không giá rẻ Bamboo Airways đã chính thức khai thác và cất cánh một số chặng bay nội địa với giá vé cực kỳ cạnh tranh với các hãng hàng không trong nước. Với giá rẻ, nhưng Bamboo Airways luôn mang đến sự tin tưởng và phong cách phục vụ 5 sao khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn các chuyến bay của Bamboo Airways.

Hiện nay, Bamboo Airways đã khai thác các đường bay từ Hà Nội đến Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Quy Nhơn, Phú Quốc, Buôn Ma thuột, Đồng Hới, Cần thơ, Vinh và ngược lại với giá hết sức lý tưởng như là 299.000 đ, 399.000 đ, 499.000 đ.... Và một số đường bay xuất phát từ TP Hồ Chí Minh đi Vinh, Thanh Hóa, Quy Nhơn và Vân Đồn cũng với mức giá như trên.

Vé máy bay Bamboo Airways

Tuy là hãng hàng không mới, nhưng Bamboo Airways đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều hành khách về phong cách phục vụ, tiêu chuẩn bay, thời gian bay, và đặt biệt là giá vé rất rẻ.

Bên cạnh đó, Vé máy bay Bamboo Airways có nhiều mức giá để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mức giá mà mình mong muốn như là Bamboo Eco, Bamboo Plus hay Bamboo Bussines. Tùy theo gói giá vé mà chất lượng cũng như những dịch vụ đi kèm giúp cho khách hàng tin tưởng hơn, yêu thích hơn và an tâm hơn khi chọn lựa các chuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways.

Để có được những tấm vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways, hãy liên hệ với Ánh Dương ngay hôm nay. Ánh Dương là đại lý cấp 1 chính thức của hãng hàng không Bamboo Airways từ khi hãng có chuyến bay cất cánh đầu tiên cho đến nay.

Điện thoại đặt vé : 0938900778 - 0981809078. Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp Văn phòng của Ánh Dương tại số 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM


Tin khác