Vé máy bay All Nippon Airways

Đại lý vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ được ủy quyền chính thức từ hãng, quý khách có thể an tâm hơn khi được tư vấn các dịch vụ, điều khoản tốt nhất từ hãng hàng không chất lượng 5 sao này

Đại lý vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ

Ánh Dương thật may mắn khi được hãng hàng không All Nippon Airways tin tưởng và ủy quyền làm đại lý bán vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ. Những chuyến bay quốc tế đã nhường như dễ dàng hơn đối với các hành khách tại Việt Nam và các hành khách đang sinh sống trên các nơi trên thế giới dễ dàng tìm được tấm vé tốt nhất khi đã có đội ngũ booker chuyên nghiệp tại Ánh Dương sở hữu khả năng xuất vé máy bay quốc tế thần thánh.

ve may bay all nippon airways

Khái quát về hãng hàng không All Nippon Airways

All Nippon Airways( viết tắt ANA) là một hãng hàng không có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Đây là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn nhất của Nhật Bản, vượt qua cả Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hãng có 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hoa Kỳ, các nước Tây Âu và Đông Nam Á.

Với số lượng máy bay hơn 210 chiếc máy bay và chưa bao giờ xảy ra tình trạng tử vong, tình trạng delay và hủy chuyến xảy ra tương đối ít. Do đó vào năm 2013, Skytrax đánh giá All Nippon Airways đạt chuẩn quốc tế 5 sao.

Hiện ANA đang liên kết một số hãng trên thế giới: Asiana Airlines, EVA Air, Jet Airways, Qatar Airways, Air Canada, Air China, Ibex Airlines, Oriental Air Bridge và Skynet Asia Airwasy trong hiệp hội "Star Alliance" của mình để hành trình bay được diễn ra tốt hơn.

Vậy những lý do nào nên chọn ve may bay All Nippon Airways?

Cách làm thủ tục (Checkin)

Quý khách hãy đến sân bay trước 3 tiếng giờ bay khi đã có vé trên tay, nhớ mang theo hành lý, visa, passport, hãng sẽ kiểm tra một cách nghiệm ngặt khi đi qua các cửa hải quan. Hoặc quý khách cũng có thể làm thủ tục checkin online trước 24 tiếng giờ bay bằng cách nhờ đại lý mà quý khách đã mua checkin hộ.

ve may bay all nippon airways gia re

Quy định về hành lý được mang theo

Đối với các chuyến bay quốc tế, hãng ANA miễn luôn cước hành lý với một số hạng ghế:

  • Hạng nhất: 3 kiện miễn phí, mỗi kiện không quá 32kg.
  • Thương gia: 2 kiện miễn phí, mỗi kiện không quá 32kg.
  • Hạng phổ thông, phổ thông đặc biệt: miễn phí 1 kiện không quá 23kg.

Và mỗi hạng vé còn được thêm 7kg hành lý xách tay để mang những vật dụng cá nhân, tiền bạc, laptop, nữ trang lên máy bay.

Hãng đang cung cấp các hạng vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ đến mắc nhất như sau

Ở phía trên Ánh Dương cũng đã có gợi ý sơ, hạng đang cũng cấp 4 hạng vé : Hạng nhất, Hạng thương gia, Hạng phổ thông đặc biệt, Hạng phổ thông linh hoạt. Mỗi hạng vé đều có dịch vụ điều khoản khác nhau tương ứng với giá tiền:

  • First Class - Thượng hạng hay còn gọi là hạng nhất: với phòng chờ lên máy bay thượng hạng, lối đi lên máy bay riêng đi kèm với các dịch vụ số 1 như ghế ngồi hàng đầu; ẩm thực thượng hạng, phương tiện giải trí, giường đệm, chăn bông, gối và nhiều thứ đồ dùng tiện nghi khác.
  • Hạng thương gia: Có 10 loại chỗ ngồi riêng biệt cho hạng ghế này, một thực đơn và các đồ dụng tiện nghi khác như hạng nhất.
  • Hạng phổ thông đặc biệt: 4 loại chỗ ngồi, thực đơn chi tiết và các dịch vụ tiện nghi khác.
  • Hạng phổ thông linh hoạt: chỉ có 1 loại chỗ ngồi duy nhất.

Dai ly ve may bay All Nippon Airways tại TPHCM

Quý khách còn bất kỳ thắc mắc về thủ tục bay, khi nao cần lấy hành lý, thủ tục visa, thời hạn passport có thể liên hệ trực tiếp đến Ánh Dương qua các số điện thoại bên dưới đây, Ánh Dương sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để quý khách được tỏ để an tâm hơn về chuyến bay của mình.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác