Vé máy bay Air Asia

Đại lý vé máy bay Air Asia giá rẻ Ánh Dương được ủy quyền chính thức từ Air Asia, các chuyến bay đến Châu Á trở nên dễ dàng hơn khi có rất nhiều hạng vé rẻ đến từ hãng hàng không này

Đại lý vé máy bay Air Asia giá rẻ

Air Asia là một hãng hàng không luôn khiến hành khách chú ý đến khi muốn thực hiện các chuyến bay đi Châu Á, bởi 1 lẽ đơn giản, đây là hãng hàng không hoạt động theo mô hình giá rẻ( giống như VietjetJetstar nội địa của nước ta). Air Asia luôn cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế có giá vé thấp nhất châu Á.

ve may bay air asia

Có trụ ở tại Kuala Lumpur, Malaysia, Air Asia nhanh chóng trở thành hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới được Skytrax bình chọn vào năm 2009 do đã quá quen thuộc với các hành khách muốn bay giá rẻ.

Mỗi ngày vé máy bay Air Asia được bán ra với số lượng hơn 600 chuyến bay cả nội địa lẫn quốc tế đối với 66 thành phố lớn nhỏ tại : Malaysia, Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Hongkong, Macau, Hàn Quốc, Đài Loan, Brunei, Myanma, Australia, Philippines, Ấn Độ, Bangladesh và Vương quốc Anh.

BANG VE MAY BAY AIR ASIA GIA RE DI MALAYSIA TU VIET NAM(Chưa bao gồm thuế phí)

gia ve may bay air asia

Với sự đa dạng về đường bày và giá cả hợp lý, nên rất nhiều hành khách tại Việt Nam đã dần trở thành một "fan" trung hành của Air Asia. Chính quý khách cũng có thể đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ lúc này để có những chuyến du ngoạn thật thú vị nhé.

Kèm theo đó là chương trình khuyến mãi được diễn ra thường xuyên, quý khách có thể tận dụng thời điểm này để biết được nhiều nơi trên thế giới có những gì mà chúng ta chưa biết. Do đó hãy thường xuyên truy cập sanvegiare.vn tại mục menu khuyến mãi, quý khách có thể đón đọc thông tin khuyến mãi mới nhất từ các hãng hàng không.

ve may bay air asia gia re

Tại TPHCM nơi nào có đại lý bán vé máy bay Air Asia giá rẻ uy tín?

Chúng tôi - đại lý vé máy bay Ánh Dương - không chỉ riêng Air Asia mà còn có hơn 200 hãng hàng không khác tin tưởng Ánh Dương để ủy quyền bán vé. Nên Ánh Dương rất tự hào và phải phấn đấu, nổ lực nhiều hơn nữa để mang lại tấm vé rẻ nhất cho khách hàng của quý. Quý khách có đang là một trong số những người muốn sở hữu vé máy bay giá rẻ Air Asia? Gọi ngay cho Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác