Kinh nghiệm đau thương khi săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Kinh nghiệm đau thương khi săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng, quý khách có thể đọc để rút ra kinh nghiệm cho mình nhé

Kinh nghiệm đau thương khi săn vé máy bay giá rẻ

Nỗi khổ của những người săn vé máy bay 0 đồng trong các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không ít có ai mà biết được. Nào là phải thức đêm, dậy sớm, phải canh túc trực vào những "giờ giới nghiêm - lúc hãng mở bán giá rẻ". Những điều đó được diễn biến qua các câu chuyện bên dưới đây, quý khách hãy đọc để rút ra một số kinh nghiệm cho mình nhé.

kinh nghiem dau thuong khi san ve may bay gia re 0 dong

1. Một khách hàng đã nhanh chóng đặt được tấm "Vé 0 đồng" nhưng chưa kịp vui mừng thì xem lại, hành khách này đã đặt nhầm thời gian khứ hồi hơn 1 tháng. Do đó phải có rất nhiều điều phải suy nghĩ trong 1 tháng đó như làm gì, ở đâu, chi phí ... Lời khuyên cho quý khách trong trường hợp này chính là thật bình tĩnh, đừng vội vàng giải quyết hậu quả của ngày hôm đó, có thể vào khung giờ khác, hãng sẽ mở tiếp những chặng về có giá khuyến mãi hoặc đặt giá vé thấp nhất theo ngày mình muốn.

2. Tiếp theo, một người phụ nữ đã từng hụt hẫng sau khi miệt mài thức đêm "spam F5" trên hệ thống của hãng để cạnh tranh với các tay săn vé giá rẻ... nhưng kết quả là từ chiều bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, cô đã đặt nhầm trước 1 tháng chiều đi, tức là mình chưa bay đi thì làm sao có bay về, và trớ trêu 1 điều là bỏ chuyến về thì hãng sẽ không chấp nhận làm thủ tục checkin.

Sau đó cô cố gọi lên trên hệ thống của hãng để nhờ hỗ trợ. Các nhân viên tại trụ sở của hãng cũng phải đầu hàng và hành khách đó chỉ còn cách đặt mua vé máy báy khác cho chiều về vì càng để lâu, giá vé sẽ càng tăng cao.

Từ khó khăn này nối tiếp đến khó khăn khác, cô không đủ tiền thanh toán cho tấm mới mà phải nợ đến khi nào checkin làm thủ tục mới trả tiền cho chiều về mới. Cô lại đánh đổi với những tấm vé 0 đồng. Nhưng thật không may cho cô ấy, nều cố gấy không trả tiền còn nợ thì hãng sẽ không thể xuất vé cho chiều đi được.

Đó chính là 2 câu chuyện điển hình nhất của việc săn vé máy bay giá rẻ, vẫn còn rất nhiều câu chuyện khác vì mỗi ngày có đến hàng trăm ngàn chuyến bay, biết bao nhiêu là vé máy bay giá rẻ được bán ra. ---> Xem thêm "Nghệ thuật săn vé máy bay giá rẻ"

Do đó nó làm ảnh hưởng đến tinh thần, thời gian của hành khách đặt vé. Mà giờ bay cũng không phải do quý khách chọn lựa, hầu hết là sẽ bay vào thời gian rất sớm hoặc rất muộn, khiến hành khách cũng phải ngại đến sân bay giờ đó để làm checkin.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

WWW.SANVEGIARE.VN - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác